การมี Sex อย่างปลอดภัย

  โพสเมื่อ 2010-08-06 22:27:53 โดย beautylovegirl

 

 

    การมี Sex อย่างปลอดภัยได้สนุกและคุณจะไม่ต้องกังวลมาก คำแนะนำที่ดีที่สุดคือการใช้เครื่องเพศที่ปลอดภัยจนกว่าคุณและคนรักของคุณอยู่ในความสัมพันธ์ของคู่สมรสคนเดียว

-- พูดทะลึ่งโทรศัพท์เพศหรือเพศ
-- นวดตัวฉ่ำ
-- วิดีโอ Naughty & Audios
-- ร่างกายเอร็ดอร่อยเลีย
-- เปลื้องผ้าเผ็ด
-- เผ็ด kissing
-- รดน้ำปากการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองร่วมกัน
-- เป็นชู้แตกแยกอร่อย
-- ฉ่ำปากสุขกับถุงยางอนามัยหรือเขื่อนยาง
-- เพศร้อนกับ vibrators และของเล่นผู้ใหญ่อื่น ๆ (ที่ใช้ร่วมกันไม่ได้)
-- เจาะอร่อยกับ FDA อนุมัติถุงยางอนามัย

-- หวาน caresses
-- รักเป็นน้ำเชื่อมกัดบริการเบาๆ
-- body Sweet กด
-- blows อุ่นลมหายใจ
-- ครีม cuddles

Talk ถุงยางอนามัย

ถ้าคนรักของคุณจะให้เวลายากเกี่ยวกับการสวมใส่ถุงยางนี่มีบางคำตอบที่ดีและดีเหตุผลที่คุณต้องใช้หนึ่ง

เขาฉันไม่คิดว่าถุงยางอนามัยจะโรแมนติก
เธอ : เพียงแค่ให้ฉันแสดงวิธีโรแมนติกถุงยางอนามัยได้
เขา : คุณไม่เชื่อใจฉันคุณ?
เธอ : ไม่ใช่เรื่องของความไว้วางใจ; เป็นเรื่องของสุขภาพ
เขาไม่ต้องการใช้ถุงยางอนามัย
เธอ : ฉันไม่ได้มีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้
เขาฉันไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับใครในปีดังนั้นฉันรู้ว่าฉันกำลังทำความสะอาด
Thanks เธอ : สำหรับการซื่อสัตย์เพื่อ แต่ขอใช้หนึ่งอย่างไรก็ตาม
เขาไม่สามารถรู้สึกอะไรเมื่อสวมถุงยาง
เธอ : ผมขอให้คุณกระตุ้นพิเศษบางอย่าง
เขา : ฉันรู้ว่าฉันจะสูญเสียโดยการสร้างของฉันเวลาที่ฉันได้รับมันใน
เธอ : นี่ให้ฉันสวมให้คุณกับปากของฉัน
เขาฉันก็แค่จะใช้ถุงยางครั้งนี้
เธอ : เมื่อจะใช้เวลาทั้งหมด
เขาขอโทษนะฉันไม่ได้หนึ่ง
เธอ : That 's ok ฉันจะ
เขามาคุณมีถุงยางอนามัยที่คุณได้อย่างไร คุณวางแผนที่จะมีเพศสัมพันธ์กับฉัน
เธอ : ฉันทำว่าฉันได้บางเพราะดูแลมากเกี่ยวกับคุณ
เขาลืมมัน ฉันจะไม่ใช้ถุงยาง
เธอ : Fine แล้วให้ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์จนกว่าเราจะสามารถทำงานออกต่างของเรา

แบบฟอร์มยินยอม Ava Cadell หมอทางเพศ

ความเป็นใครและทำไมใช้หรือไม่

นักกีฬา Superstar, นักแสดง, ดาวหินนักการเมืองผู้ประกอบการยังมี groupies ที่จะทำอะไรก็ได้มีเพศสัมพันธ์กับพวกเขา แต่พวกเขาสามารถที่จะเชื่อถือ? พวกเขาจะอยู่กับการกระทำเป็นความยินยอมหรือไม่ ได้พวกเขาขู่จะฟ้องหรือแย่ลงยังคงให้การกล่าวหาเกี่ยวกับการโจมตีทางเพศหรือไม่ คุณสามารถเดิมพัน! ดังนั้นวิธีการที่คนเหล่านี้จะพยายามออกจากเมืองและอยู่ห่างจากบ้านที่จะนำไปสู่ความเหงาและผลการทดลองสามารถป้องกันตัวเอง? ถุงยางอนามัยสามารถป้องกันการตั้งครรภ์ Std และไม่พึงประสงค์ รูปแบบของการป้องกันก็คือการมีแบบฟอร์มลงนามยินยอมทางเพศก่อนมีเพศสัมพันธ์ใดที่ฉันอธิบายในโทรทัศน์ Celebrity Justice, CNN, ABC, Fox News และ Good Morning America

ถ้าคุณคิดว่าใบยินยอมทางเพศเพียงเพื่อร่ำรวยและมีชื่อเสียงคิดอีกครั้ง แม้ว่าคุณจะมีสินทรัพย์ไม่คุณจะต้องป้องกันตัวเองจากการกล่าวหาเพราะคุณจะสูญเสียทรัพย์สินส่วนตัวทุกอย่างรวมทั้งเสรีภาพและชื่อเสียง มีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายที่จะเซ็นใบยินยอมทางเพศรวมถึงการที่คุณอย่างแท้จริงเปิดรูปแบบของการสื่อสารสนิทสนมก่อนที่จะวิ่งไปทางเพศ และสาวฟอร์มยินยอมทางเพศสามารถป้องกันคุณจากประโยชน์ของทางเพศที่ถูกเนื่องจากมีออกข้อซึ่งกำหนดว่าถ้าคุณพูดคำรหัสสีแดง -- คู่ของคุณจะต้องหยุดทันที ผมเลือกคำนี้เพราะคำ - No - and - Stop - ได้รับใช้ทุกเหลาะแหละเกินไปในสังคมของเราและขออภัยที่พวกเขาจะไม่เคยจริงจัง โดยใช้แบบฟอร์มยินยอมทางเพศกับ FDA อนุมัติถุงยาง, คุณสามารถป้องกันตัวเองตามกฎหมายและทางเพศ
ประโยชน์ของแบบฟอร์มยินยอมทางเพศ
-- ฉันสร้างขึ้นเพื่อที่จะมีความสับสนหรือไม่ miscommunication เท่าที่ได้รับความยินยอมทางเพศที่เกี่ยวข้อง
-- ปกป้องคนจาก conniving ผู้หญิงที่อาจนำค่าใช้จ่ายเป็นเท็จการกระทำผิดทางเพศเพื่อผลประโยชน์ทางการเงิน
-- คนแม้ที่มีสินทรัพย์ไม่จำเป็นต้องป้องกันตัวเองจากการกล่าวหาเพราะพวกเขาจะสูญเสียทุกอย่างที่สนิทกับพวกเขา ทรัพย์สินเสรีภาพและชื่อเสียงของพวกเขา
-- แบบฟอร์มนี้เป็นจริงทางสำหรับคนที่จะขออนุญาตให้มีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิง
-- สตรีไม่ควรลงนามหากพวกเขาไม่ไว้ใจคนจะไม่พร้อมสำหรับความใกล้ชิด
-- สามารถรูปแบบการเล่นหน้าก่อนที่คุณจะไปนอนตั้งแต่คุณได้พูดคุยเกี่ยวกับเพศก่อนจะวิ่งเข้าไป การสื่อสารดี
-- หญิงสามารถเลือกได้ว่ากิจกรรมทางเพศที่เธอต้องการตามใจค่ะ
-- - No - & - Stop - มีการใช้แต้, เริงร่าและ teasingly และไม่อย่างจริงจังอีกต่อไป วลีรหัสสีแดงจะไม่ได้กินอะไรนอกเหนือสูงเตือนมือปิดคุณได้ไปไกล คล้าย'ออกข้อ'ใช้ในทาสความยินยอม
-- รหัสสีแดงจะเตือนว่าหมายถึงหยุดเพราะฉันมีปัญหาทางร่างกายหรือจิตใจ เขาจะต้องหยุดทันที
-- สัญญาจะถูกโต้แย้งแม้ prenuptial หรือจะ แต่ถ้าฉันถูกกล่าวหาว่าผมค่อนข้างจะไปศาลด้วยมากกว่าที่จะ มันจะยอมรับและมีความเกี่ยวข้องเป็นหลักฐานการลงนามยินยอมหากเหยื่อกล่าวหา
-- มันเป็นวิธีที่ดีเพื่อให้แท็บในการร่วมเพศมากของคุณได้
-- นี่ไม่ใช่เครื่องมือข่มขืน ในทางที่ฉันเชื่อว่าจะป้องกันไม่ให้ข่มขืน rapist เป็นโอกาสน้อยที่จะใช้แบบฟอร์มยินยอมทางเพศ
-- สำหรับอาร์กิวเมนต์ที่ผู้หญิงสามารถบังคับลงนามนั้นผมเห็นว่าผู้เชี่ยวชาญด้านลายมืออาจจะสามารถระบุลายเซ็นบังคับ
-- ไม่ต้องมีคนไม่รับประกันว่าจะใช้ประโยชน์จากคุณเรื่องเพศหรือทางร่างกายอารมณ์ บรรทัดของการป้องกันที่ดีที่สุดเสมอให้ระมัดระวังและฟังสัญชาตญาณลำไส้ของคุณ ไม่เคยทำอะไรที่คุณไม่ต้องการทำ!

เพศ Oral อยู่จริงๆเพศ?
มันไร้สาระเพื่อดูเพศปากไม่เป็น - .- เพศเป็นเพียงส่วนตัวถึงเพศสัมพันธ์เพื่อเหตุผลที่คุณจะดึงดูดเพศทางปากกับคนที่คุณไม่อยากมีเพศสัมพันธ์กับ? ดีฉันจะบอกว่าทำไม มันทั้งหมดเริ่มต้นในปี 1998 เมื่อนั้นประธาน Bill Clinton ระบุสาธารณะ, - I ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับที่หญิง - ถึงแม้ว่าเขาจะได้รับซ้ำ ๆ เพศทางปากจากฝึกงานเขา Lewinsky Monica ขณะนี้มีปัญหาการเจริญเติบโตของสิ่งที่กำหนดเพศจริงๆ ในใจของวัยรุ่นหลายเพศปากไม่ได้จริงๆเพศ พวกเขาดูเหมือนจะคิดว่าพวกเขาสามารถอยู่พรหมจรรย์โดยมีส่วนร่วมในเพศทางปากเนื่องจากเยื่อพรหมจารีของพวกเขาไม่ขาด ที่ชอบพูดว่าคุณสามารถมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักและยังคงบริสุทธิ์ เทคนิคก็จริง แต่ตามเหตุผลและอารมณ์ยังไม่ได้ ผู้ชายบางคนยังคิดว่าพวกเขาจะไม่โกงเมื่อมีเพศสัมพันธ์ทางปากกับหญิงอื่นเพราะพวกเขาไม่สามารถรับเธอตั้งครรภ์ ให้และรับเพศทางปากเป็นหนึ่งในหน้าที่มากที่สุดและใกล้ชิดกับกามที่สามารถแลกเปลี่ยนความสัมพันธ์ในผู้ใหญ่และมีความรักเป็นเพศ!
เพศปากไม่กิจกรรมทางเพศที่ปลอดภัย

แม้ว่าเพศทางปากปลอดภัยกว่าคลอดและทวารหนักเพศก็ยังสามารถทำสัญญา Std ของ บรรทัดล่างคือเพศทางปากควรหลีกเลี่ยงหากผู้ให้มีแผลหรือเลือดออกเหงือกในปาก แม้ว่าเขาหรือเธอได้เพียงแค่แปรงฟันหรือ flossed ของตนอาจทำให้เกิดรอยขีดข่วนกล้องจุลทรรศน์ในเยื่อบุปากหนึ่งที่ทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ ด้วยเหตุนี้แพทย์แนะนำการใช้ถุงยางอนามัยสำหรับ fellatio (ถุงยางรสดีที่สุด) และการใช้ถุงยางอนามัยหญิงเขื่อนฟันหรือห่อพลาสติกครัว) สำหรับ cunnilingus

ดีกว่าปลอดภัยกว่าขออภัย

หลายคนไม่ชัดเจนในความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับเพศทางปาก เพศปากเปล่าดำเนินการป้องกันความเสี่ยงน้อยกว่าสำหรับการส่งของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ (Std 's) กว่าเพศไม่มีการป้องกันหรือการเจาะก้น แต่ยังคงมีความเสี่ยงทั้งผู้ให้และผู้รับของเพศปาก แรกให้ดูที่วิธีการหลีกเลี่ยงเหล่านี้ติดต่อ Std โดยฝึกเพศที่ปลอดภัย

ปลอดภัยวัสดุเพศ

ถ้าคุณรักตัวเองคุณต้องป้องกันตัวเอง ผู้หญิงมีเหตุผลว่าทำไมคุณไม่ได้กาในช่องปากของเพศและการปฏิบัติทางเพศที่ปลอดภัยในเวลาเดียวกันไม่ แม้ว่าคุณจะอยู่ในความสัมพันธ์ของคู่สมรสคนเดียวคุณจะต้องการมีบางส่วนที่ปลอดภัยเครื่องเพศรอบเพื่อช่วยเพิ่มความสุขมากขึ้น persity และเป็นธรรมชาติเพื่อการผจญภัยเพศในช่องปากของคุณ

ถุงยางอนามัยหญิง

ถุงยางอนามัยเป็นจริงมากที่สุดที่รู้จักกันดี แต่พวกเขาเพิ่งเปลี่ยนชื่อเพื่อ FC หญิงถุงยางอนามัย Femidom เป็นแบรนด์ของถุงยางอนามัยหญิงอื่น ส่วนใหญ่ถุงยางอนามัยหญิงทำงานในลักษณะเดียวกัน พวกเขากำลังทำยู (ดีกว่ายาง) จะ hypo - allergenic, นำความร้อนและไม่มีกลิ่น พวกเขาจะอ่อนฝักหลวมกระชับออกแบบมาเพื่อปกป้องผู้หญิงจากการตั้งครรภ์และ Std โดยบุภายในช่องคลอดของเธอ อ่านคำแนะนำก่อนที่จะใส่เพราะหากคุณใส่ไม่ถูกต้องก็เหมือนไม่ได้ใช้การป้องกันที่ทั้งหมด ถุงยางอนามัยหญิงมีไปลึกภายในช่องคลอดและผ่านปากมดลูก

เขื่อนทันตกรรม

ชื่อ Aptly เพราะใช้ฟันแยกฟัน ฟันเขื่อนมาหลายขนาดและรสชาติ ทำรุนแรงคิดน้ำยางเหล่านี้อุปสรรครูปสี่เหลี่ยมให้ความรู้สึกที่ดีสำหรับเพศทางปาก Sheer Glyde เขื่อนมี FDA อนุมัติเพื่อป้องกัน Std สำหรับ cunnilingus และ rimming วิธีที่ดีที่สุดในการใช้เขื่อนเป็นผู้ให้เพื่อทำเครื่องหมายข้างปากของเขื่อนที่มีเครื่องหมายเพื่อให้รู้ที่ด้านการตีแล้วใช้สองสามหยดน้ำมันหล่อลื่นในด้านอื่น ๆ ให้กดเขื่อนกับ แคมช่องคลอดของเธอด้วยสองมือและสนุกกับ

ถุงมือยางและเตียงลายนิ้วมือ

ปากดีเพศเกี่ยวข้องกับมือทั้งปาก มีอะไรน่าตื่นเต้นมากขึ้นกว่าพูดถูกใจแตดผู้หญิงและ Fingering ช่องคลอดหรือทวารหนักของเธอพร้อมกันของ โดยใช้ถุงมือยางและหรือเตียงนิ้ว (คิดว่าพวกเขาเป็นถุงยางอนามัยมินิสำหรับมือของคุณ) คุณสามารถเพิ่มความรู้สึกเร้าอารมณ์และปกป้องรับจากเล็บขรุขระ, ลด, เชื้อโรคหรือไวรัส Std ของเช่นเริมซึ่งสามารถแพร่กระจายโดยผิวไป ติดต่อผิว

น้ำมันหล่อลื่น

เรารู้, Wetter จะ .- ดีกว่า แต่ที่หล่อลื่นที่ดีที่สุด? อาจจะสับสนมากเพราะมีจำนวนมากดังนั้นเพื่อเลือกจากรวม, กลิ่น, รสจืด, น้ำหล่อลื่นละลายกับ lightconsistency และไม่ Nonoxynol - 9 spermicide ที่นี่โปรดบาง : Wet Light, Astroglide, เล่นหน้าส่วนตัวเจล, Aqua ลู, Sensua อินทรีย์และ Probe Silky Light เป็น

What Stds ฉันได้รับจากเพศ Oral?
รายการต่อไปนี้ของ Std เป็นที่สุดและติดต่อกันเมื่อมาถึงการปฏิบัติและรับเพศปากคน ในขณะที่ไม่มีใครรู้ว่าสิ่งที่ระดับความเสี่ยงเป็น safeties เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีตัดหรือรอยโรคมีอยู่ในปากหรือบนองคชาต ป้องกันตัวเองและคู่ของคุณโดยใช้อุปสรรคเพื่อหลีกเลี่ยงการติดต่อของเหลวของร่างกายที่อาจทำให้จับเชื้อกามโรค

เริมเป็นไวรัสที่ทำให้กระจัดกระจายลุกเป็นไฟป๊เจ็บปวดของแผลมักจะบริเวณปากและหรือองคชาต เริมสามารถกระโดดจากปากเพื่อปากและจากปากไปอวัยวะเพศผ่านทางเยื่อเมือกและผิวหนัง สามารถแพร่กระจายด้วยมือที่ช่องคลอดหรือทวารหนักมือในการติดต่อ ตั้งแต่เริมเป็นเช่นไวรัสทั่วไปคุณจะได้รับยายาที่เรียกว่า Valtrex

หูดอวัยวะเพศคล้ายกับเริมในว่ามีไวรัสที่ยังคงอยู่ในระบบของคุณสำหรับชีวิต พวกเขาจะกระจายในลักษณะเดียวกันผ่านผิวให้ผิวและติดต่อเยื่อเมือก หูดจะต้องถูกตัดออกด้วยเลเซอร์ผ่าตัดและข่าวร้ายก็คือพวกเขาอาจ reoccur อย่างไรก็ตาม

หนองเป็น Std แบคทีเรียร้ายแรงที่สามารถแพร่กระจายผ่านติดต่อวาจา - ช่องคลอดไม่มีการป้องกัน อาจไม่แสดงอาการ แต่เผาคลอด, จำหน่ายและปวดท้องเป็นปกติสัญญาณเตือน ข่าวดีก็คือยาปฏิชีวนะทำงาน แต่พวกเขาจะต้องเป็นสัปดาห์ที่

ซิฟิลิสเป็น Std แบคทีเรียรุนแรงที่สามารถแพร่กระจายผ่านติดต่อวาจา - ช่องคลอดไม่มีการป้องกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีแสดงอาการเจ็บที่ปากหรือช่องคลอดของเธอ ซิฟิลิสสามารถเต็มที่หากยังไม่หายในสองขั้นตอนแรกของ เครื่องหมายที่มองเห็นระยะแรกและเป็นเจ็บที่ทางเข้าของช่องคลอดนั้นเครื่องหมายที่สองเป็นผื่นร่างกาย โชคดีที่ Penicillin สามารถรักษาซิฟิลิสในระยะแรกนี้ อย่างไรก็ตามขั้นตอนที่สามโจมตีระบบประสาทและ debilitates หัวใจ แพทย์มี จำกัด ประสบความสำเร็จหากไม่ถูกรักษาซ้าย

ปูและเหา pubic เป็นสิ่งมีชีวิตเล็ก ๆ ที่ไหลต่อผม pubic ที่พวกเขาอยู่ พวกเขาสามารถแพร่กระจายจากคนหนึ่งไปยังอีกรบกวน มีอาการคัน, ต่อมน้ำเหลืองบวมและมีไข้เล็กน้อย

ไวรัสตับอักเสบคือไวรัสอันตรายที่สามารถส่งโดย rimming หรือ analingus (เลียหรือเจาะเปิดก้นด้วยลิ้นของคุณ) ความเสี่ยงอื่น ๆ ได้แก่ rimming anal เริม, หูด anal, พยาธิภายในและแม้ว่าเอชไอวี ไวรัสตับอักเสบสามารถป้องกันได้โดยการถ่ายตับอักเสบ ในบางกรณีการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบอาจทำให้ปวดกล้ามเนื้อไข้, สูญเสียเบื่ออาหารปวดหรือเวียนศีรษะ

ไวรัสตับอักเสบบีสามารถเป็นไวรัสที่คุกคามชีวิตส่งจากการติดต่อทางเพศหรือปนเปื้อนเข็ม ก็พบในเลือดและของเหลวในร่างกายอื่น ๆ เช่นน้ำอสุจิ, หลั่งในช่องคลอดและเต้านมของสตรีให้นมบุตร เป็นไปได้สัญญา B ไวรัสตับอักเสบเมื่อทำงานเพศไม่มีการป้องกันช่องปากโดยเฉพาะเมื่อของเหลวจากผู้ให้บริการเข้าสู่ร่างกายของคุณผ่านตัดหรือเจ็บในปาก อาการของไวรัสตับอักเสบบีเป็นโรคปวดท้องดีซ่านและในบางกรณีโรคตับ ไม่มีการรักษาเป็นที่รู้จักกัน แต่สามารถป้องกันได้ด้วยวัคซีน

ตับอักเสบเป็นอันตรายที่สุดของโรคตับอักเสบทั้งหมด จะส่งเฉพาะทางติดต่อโดยตรงเพื่อรับเลือดของเพศปากต้อง menstruating และบุคคลที่จะลงที่เธอต้องตัดหรือเจ็บในปากของเขา ไม่มีวัคซีนรักษาหรือที่รู้จักกันสำหรับไวรัสตับอักเสบซีในเวลานี้ อาการเช่นเดียวกับการ A และ B, plus ปัสสาวะสีเข้มสีอุจจาระอ่อนตาสีเหลืองหรือผิวและอ่อนโยนของพื้นที่ตับ

HIV / AIDS สามารถเป็นอันตรายถึงชีวิตเมื่อนมเลือด, น้ำอสุจิ, หลั่งช่องคลอดหรือเต้านมของผู้ติดเชื้อเข้าสู่กระแสเลือดของผู้อื่นผ่านตัด, เจ็บหรือหลอดเลือด ถ้าคุณทำการเพศปากพันธมิตร menstruating คุณอาจมีความเสี่ยง แม้ว่าคุณจะมี flossed เมื่อเร็ว ๆ นี้หรือแปรงฟันของคุณเป็นไปได้ที่คุณตัดเหงือกและคุณอาจจะมีความเสี่ยง HIV ไม่มีสัญญาณเตือนใด ๆ ทันทีจึงเป็นไปได้ที่จะมีไวรัสปีและส่งไปยังผู้อื่น อาการแรกของโรคจะสูญเสียน้ำหนักเหงื่อออกกลางคืนปอดบวมและโรคอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกันต่ำ ไม่มีวัคซีนรักษาหรือที่รู้จักกันสำหรับโรคเอดส์เป็น แต่ผสมของยาอาจทำให้ไวรัสลง
วิธีการอย่างถูกต้องใส่ถุงยางอนามัยชาย
เตรียม : โปรดตรวจสอบถุงยางอนามัยของวันหมดอายุทิ้งออกหากมีการหมดอายุ นอกจากนี้ตรวจสอบเพื่อเก็บถุงยางอนามัยในที่เย็นเช่นลิ้นชักโต๊ะไม่เคยเก็บถุงยางอนามัยในกระเป๋า, สภาพแวดล้อมที่ร้อน (เช่นในรถของท่าน) หรือหากได้รับการล้างหรือแห้งโดยอุบัติเหตุของคุณ อย่าลังเลที่จะได้รับถุงยางใหม่ถ้าคุณมีข้อสงสัย

อวัยวะเพศชายจะต้องยกเพื่อใส่ถุงยาง อย่าพยายามใส่ถุงยางอนามัยในกรณีที่อวัยวะเพศจะอ่อนลง

เปิด : โปรดระมัดระวังเมื่อเปิดแพคเกจถุงยางอนามัยสามารถตัดอย่างง่ายดาย โปรดใช้ฟันในลักษณะเซ็กซี่ แต่ระวัง
ถ้าอวัยวะของมนุษย์ไม่ circumcised ให้แน่ใจว่าได้ดึงหนังหุ้มปลายลึงค์หลังแรก

ถุงยางอนามัยควรด้านขวาออก ให้แน่ใจว่าถุงยางเหยียดเล็กน้อยในครั้งแรกเพื่อตรวจสอบทิศทางที่เป็น unrolling เข้า Slip มันหัวขององคชาต; ย้ายลง (มันจะคายง่าย) (คำแนะนำ : ลองใส่ถุงยางอนามัยในปากของคุณดูฟัน . )

เป็นสิ่งสำคัญที่คุณถือนิ้วครึ่งบนของถุงยางระหว่างนิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ของคุณเมื่อคุณหมุนลง นี้จะออกจากพื้นที่เมื่อคนของคุณ ejaculates

ม้วนถุงยางลงเท่าที่จะช่วยให้ควรเข้าถึงฐานขององคชาต

ในกรณีที่มีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก (จำ : เคยใช้ถุงยางอนามัยระหว่างมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักแม้ว่าคุณไม่สามารถตั้งครรภ์) การใช้สารหล่อลื่นมากเป็นพื้นที่ก้นไม่หล่อลื่นตามธรรมชาติและสามารถฉีกได้ง่ายกว่าช่องคลอด สำหรับเพศสัมพันธ์เป็นน้ำหล่อลื่นตามที่ดีที่สุดคือ เสมอหลังจากใช้สารหล่อลื่นถุงยางอนามัยได้รับการใส่, ถุงยางได้อย่างง่ายดายสามารถลื่นไถลอวัยวะเพศหล่อลื่น น้ำมันหล่อลื่นใช้บ่อยเท่าที่ต้องการถุงยางแห้งแตกได้ง่ายขึ้น

สำหรับผู้ชาย : ให้แน่ใจว่าเมื่อคุณดึงคุณยังถือถุงยางอนามัยในสถานที่ที่ฐานขององคชาต ถ้าเป็นไปได้ดึงออกในขณะที่อวัยวะเพศของคุณยังชัน มีความจำเป็นที่คุณจะเอาถุงยางอนามัยหลังจากคุณสมบูรณ์ออกจากช่องคลอดของคู่ของคุณ

เมื่อคุณลบออกอย่างปลอดภัยถุงยางทิ้งมันไปทันทีถุงยางอนามัยสามารถใช้ครั้งเดียวและเพียงครั้งเดียว ในกรณีที่มีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักให้แน่ใจว่าคุณใช้ทั้งถุงยางใหม่ไม่เคยเปลี่ยนจากช่องคลอดจะมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักกับถุงยางอนามัยเดียวกัน ผู้ชายไม่ควรอุทานในถุงเดียวกันสองครั้งและไม่ควรสวมถุงยางอนามัยที่คนอื่นได้ใช้แล้ว

ยังจำไม่เคยใช้ถุงยางอนามัยมากกว่าหนึ่งครั้ง - คู่เพิ่มขึ้นเท่านั้นโอกาสของถุงยางแตก

ใช้ถุงยางอนามัยหญิง
วิธีการอย่างถูกต้องใส่ถุงยางอนามัยหญิง :

ถุงยางอนามัยหญิงเป็นแขนของยูกับปลายปิดและปลายเปิดขนาดใหญ่ มีแหวนมีความยืดหยุ่นในท้ายแต่ละ
มีแฟชั่นโชว์ถุงยางอนามัย
เราทุกคนต้องรู้วิธีปฏิบัติเกี่ยวกับเพศที่ปลอดภัย และเพศที่ปลอดภัยได้มากเซ็กซี่และสนุกสนาน สำหรับผู้ที่คุณใช้ถุงยางอนามัยทดสอบกับชนิดต่างๆและการวางถุงยางอนามัยให้กับตนเองและปากเปล่า

ถุงยางอนามัย :
มีหลายชนิดรวมทั้งถุงยางอนามัยรส, ยู, พิเศษมีขนาดใหญ่, สบาย fitting, เพิ่มความไวและถุงยางอนามัยกับ nubs และกระตุ้น นี่คือตัวอย่างให้คุณเลือกจากการทดสอบคือ

ยาง : Mentor, Ramses, Durex, Global Protection, Sheik, Pleaser, กิโมโน, Lifestyles, Crown, Magnum, โทรจัน, Contempo, Paradise

ธรรมชาติ : Fourex, แกะธรรมชาติกลิ้ง Skin

ยู : Avanti, Reality ผู้หญิง (ถุงยาง female)

ถุงยางอนามัยใหม่ :
Pleasure Plus Bulbus Head (ให้ห้องภายในถุงยางอนามัยสำหรับหัวขององคชาตให้มีแรงเสียดทาน more . )

Custom ถุงยางอนามัยแบบโดย condomania.com
คุณสามารถทดสอบได้ด้วยเขื่อนทันตกรรมถุงมือยางหรือนิ้วเตียง
ปลอดภัยกิจกรรมเพศ
-- กอดและจูบ
-- แห้ง kissing
-- Undressing
เพศ Phone --
-- ชมหรืออ่านเรื่องโป๊เปลือย
-- ผิดผีความแตกแยก
-- นวด
-- การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองรวม
-- กระตุ้นคู่มือ
-- เพศ Oral กับ FDA อนุมัติถุงยางอนามัยหรือเขื่อนยาง
-- ของเล่นเพศ unshared
-- เพศสัมพันธ์กับถุงยางและ spermicide

เพศที่ไม่ปลอดภัย
-- ฝรั่งเศสจูบในที่ที่มีแผลเปิดหรือตัด
-- กระตุ้นคู่มือในการมีแผลเปิดหรือตัด
-- เพศ Oral ไม่มีอุปสรรค
-- Sharing ของเล่นเพศสกปรก
-- Sucking หน้าอกของหญิงให้นมบุตร
-- เพศช่องคลอดหรือทวารหนักโดยไม่ต้อง FDA อนุมัติถุงยางอนามัย
-- การรุกของอะไรจากทวารหนักในช่องคลอด
-- ลมพัดไม่เคยหรือกำลังลงในช่องคลอดเพราะอาจทำให้อุดตันที่อาจเป็นอันตรายถึงชีวิตโดยเฉพาะถ้าหญิงตั้งครรภ์

เกิดวิธีการควบคุม

NuvaRing - 99.7%; $ 30 -- $ 35 / เดือน ป้องกันการตั้งครรภ์สำหรับหนึ่งเดือนไม่มียาที่จะใช้ทุกวันไม่ต้องกระชับโดยโรคไม่ไม่จำเป็นต้องใช้ของ spermicide ไม่มีอะไรที่จะนำในสถานที่ก่อนมีเพศสัมพันธ์ เป็นไปได้ : ปกติมากกว่าช่วงเวลาสั้นน้อย : ประจำเดือนไหลและ cramping, สิว, โรคโลหิตจางขาดธาตุเหล็ก, ผมร่างกายเกิน, ปวดหัว, ซึมเศร้าและช่องคลอดแห้งและเพศเจ็บปวดเกี่ยวกับวัยหมดประจำเดือนลดความเสี่ยงมะเร็งรังไข่และ endometrial โรคกระดูกเชิงกรานอักเสบ , เจริญ noncancerous ของทรวงอก, cysts รังไข่และโรคกระดูกพรุน (ผอมบางกระดูก) ให้เกิดขึ้นน้อยกว่าการตั้งครรภ์ ectopic (ใน fallopian tube) เป็นความสามารถในการส่งกลับตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วเมื่อหยุดใช้ เพิ่มปล่อยช่องคลอด, การระคายเคืองช่องคลอดหรือการติดเชื้อจะไม่สามารถใช้ไดอะแฟรม, หมวกหรือโล่สำหรับวิธีการสำรองข้อมูลของการควบคุมเกิดยาก แต่ร้ายแรงความเสี่ยงต่อสุขภาพรวมทั้งการอุดตันเลือดหัวใจและหลอดเลือด (ผู้หญิงที่มี 35 และเก่าและควัน มีความเสี่ยงสูง), น้ำหนักเปลี่ยนแปลงในไดรฟ์เพศและเลือดออกผิดปกติชั่วคราวหรือสูญเสียเต้านมนุ่ม, คลื่นไส้ (ไม่ค่อยอาเจียนเปลี่ยนแปลงอารมณ์และ discomforts อื่น ๆ )

Patch - 99.7%; จ่าย $ 30 -- $ 40/month ของแพทช์ ป้องกันการตั้งครรภ์สำหรับหนึ่งเดือนไม่มียาที่จะใช้ทุกวันไม่มีอะไรที่จะนำในสถานที่ก่อนมีเพศสัมพันธ์, Possible : ปกติมากกว่าช่วงเวลาสั้นน้อย : ประจำเดือนไหลและ cramping, สิว, โรคโลหิตจางขาดธาตุเหล็ก, ผมร่างกายเกินอาการ premenstrual (เช่น เป็นอาการปวดหัวที่เกี่ยวข้องและภาวะซึมเศร้า) และช่องคลอดแห้งและเพศเจ็บปวดเกี่ยวข้องกับวัยหมดประจำเดือนลดความเสี่ยงมะเร็งรังไข่และ endometrial โรคกระดูกเชิงกรานอักเสบ, เจริญ noncancerous ของทรวงอก, cysts รังไข่และโรคกระดูกพรุน (การสูญเสียมวลกระดูก) เกิดขึ้นน้อยลง การตั้งครรภ์ ectopic (ในไม่ในมดลูก) เป็นความสามารถในการส่งกลับตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วเมื่อใช้หยุดปฏิกิริยาผิวหนังที่เว็บไซต์ของโปรแกรม, ปวดประจำเดือนอาจจะเป็นที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้หญิงที่มีน้ำหนักมากกว่า £ 198 หายาก แต่ร้ายแรงความเสี่ยงต่อสุขภาพ รวมทั้งการอุดตันเลือดหัวใจและหลอดเลือด (ผู้หญิงที่มี 35 และเก่าและสูบบุหรี่มีความเสี่ยงมากขึ้น) ผลข้างเคียงอื่น ๆ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงในไดรฟ์เพศและเลือดออกผิดปกติชั่วคราวน้ำหนักหรือสูญเสียเต้านมนุ่ม, คลื่นไส้ (ไม่ค่อย อาเจียนเปลี่ยนแปลงอารมณ์และ discomforts อื่น ๆ )

POPs (Progestin เท่านั้นเกิด Control Pills) -- 92-99.7%; $ 20 -- $ 35 / เดือน สามารถใช้โดยผู้หญิงที่ไม่สามารถใช้ estrogen ไม่มีอะไรจะต้องมีวางในสถานที่ก่อนมีเพศสัมพันธ์ในช่องคลอดสามารถใช้ในขณะที่นมความสามารถเป็นผลตอบแทนตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วเมื่อใช้หยุดรูปแบบเลือดออกผิดปกติปวดศีรษะคลื่นไส้เวียนศีรษะหน้าอกเจ็บ จะต้องถ่ายในเวลาเดียวกันของวันในแต่ละวันเพื่อลดความเสี่ยงของการตั้งครรภ์และมีเลือดออกผิดปกติ

IUD - 99.2-99.9%; $ 175 -- $ 500 สอบ / แทรกและไปติดตาม ไม่มีอะไรที่จะนำในสถานที่ก่อนมีเพศสัมพันธ์, ParaGard ® (ทองแดง IUD) อาจเหลือในสถานที่ถึง 12 ปี, Mirena ® (ฮอร์โมน IUD) สำหรับห้าปียาที่จะใช้ทุกวัน Mirena ® อาจลดปวดประจำเดือน, ความสามารถในการ เป็นผลตอบแทนตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วเมื่อ IUD ออกเพิ่มขึ้นและปวดหนักและระยะยาว (IUDs ทองแดง) จำระหว่างงวดเพิ่มขึ้นโอกาสของการติดเชื้อท่อนำไข่นำไปสู่การมีบุตรยากถ้าใส่เมื่อผู้หญิงมี STI, ไม่ค่อยผนังมดลูกเป็น punctured ระหว่าง แทรก, ไม่ค่อยแทรกอาจทำให้เกิดการติดเชื้อตั้งครรภ์ซึ่งไม่ค่อยเกิดขึ้นมีแนวโน้มที่จะ ectopic (ไม่อยู่ในมดลูก)

Depo - Provera 97-99.7% $ 20 -- $ 40/visits เพื่อโรคไม่ $ 30 -- $ 75 ฉีด / สามารถใช้โดยผู้หญิงที่ไม่สามารถใช้ estrogen ไม่มีอะไรจะต้องมีวางในสถานที่ก่อนมีเพศสัมพันธ์ในช่องคลอดสามารถใช้ในขณะที่นมมีผล 12 สัปดาห์ยาที่จะใช้เวลาทุกวันจะช่วยป้องกันมะเร็งของเยื่อบุของเลือด uterusirregular ให้ปวดหัว , คลื่นไส้, เวียนศีรษะหน้าอกเจ็บต้องได้รับการฉีดทุกสามเดือน, การสูญเสียประจำเดือนเปลี่ยนเบื่ออาหารน้ำหนัก, depression ผมร่วงหรือผมเพิ่มขึ้นบนใบหน้าหรือร่างกาย, หงุดหงิด, ผื่นผิวหนังหรือดำลงไม่แน่นอนของ ผิวเปลี่ยนในไดรฟ์เพศผลข้างเคียงไม่กลับจนกว่ายาสวมปิด (ไม่เกิน 12 สัปดาห์) สาเหตุกระดูกชั่วคราวผอมบางอาจทำให้เกิดความล่าช้าในการตั้งครรภ์หลังจากมีภาพหยุดการตั้งครรภ์ที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นมีแนวโน้มที่จะ ectopic (ไม่ได้อยู่ในมดลูก)

ละเว้น - 100%; ฟรี ไม่มีแพทย์หรือฮอร์โมนผลข้างเคียงใดๆ หลายคนพบมันยากที่จะงดเล่นเพศสำหรับเวลานาน

ถอนเงิน - 73 - 96% (w% เกือบ 100 / ถุง) ฟรี (หรือต้นทุนของถุงยางอนามัย) สามารถใช้เมื่อไม่มีวิธีอื่น ๆ สามารถใช้ได้ ไม่ได้มีผลต่อ Stds, ต้องควบคุมตนเองมากประสบการณ์

ทำหมัน - 99.5-99.9%; $ 2,000 -- $ 6,000 / ทำหมัน; $ 350 -- $ 1,000 / ทำหมันชาย ถาวรกับการป้องกันการตั้งครรภ์ไม่มีผลข้างเคียงถาวรผลไม่ในความสุขทางเพศ หลอดความเสี่ยงของการผ่าตัดเล็ก, เสียใจ, จะไม่กลับได้, ไม่ค่อยเปิดทำให้การตั้งครรภ์เกิดขึ้น

Pill - 92-99.7% $ 20 -- $ 35/monthly ไม่มีอะไรที่จะนำในสถานที่ก่อนเพศ, เพศมากกว่าปกติช่วงเวลาสั้นน้อย : ไหลประจำเดือน, cramping, สิว, โรคโลหิตจางขาดธาตุเหล็ก, ผมร่างกายเกิน, ปวดหัว, ซึมเศร้าและช่องคลอดแห้งและเจ็บปวดที่เกี่ยวข้องกับวัยหมดประจำเดือน ลดความเสี่ยงมะเร็งรังไข่และ endometrial โรคกระดูกเชิงกรานอักเสบ, เจริญ noncancerous ของทรวงอก, cysts รังไข่และโรคกระดูกพรุน (การสูญเสียมวลกระดูก) เกิดขึ้นน้อยกว่าการตั้งครรภ์ ectopic (ไม่อยู่ในมดลูก) เป็นความสามารถในการส่งกลับอย่างรวดเร็วเมื่อตั้งครรภ์ หยุดใช้สามารถใช้ในการเปลี่ยนแปลงเวลาและความถี่ของระยะเวลาที่หายาก แต่ร้ายแรงความเสี่ยงต่อสุขภาพของคุณรวมถึงการอุดตันเลือดหัวใจและหลอดเลือด (ผู้หญิงที่มี 35 และเก่าและสูบบุหรี่มีความเสี่ยงมากขึ้น) การเปลี่ยนแปลงในเพศ ขับเลือดออกผิดปกติชั่วคราวน้ำหนักหรือสูญเสียเต้านมนุ่ม, คลื่นไส้ (ไม่ค่อยอาเจียนเปลี่ยนแปลงอารมณ์และ discomforts อื่น ๆ ) จะต้องถ่ายทุกวันผลข้างเคียงถาวรอาจจะบรรเทาโดยการเปลี่ยนแปลงของโรคไม่ใบสั่งของคุณ

ไดอะแฟรม - 84 - 94% $ 15 -- $ 75 ไดอะแฟรม /
ไม่มีความกังวลเรื่องสุขภาพที่สำคัญสามารถใช้ในระหว่างการเลี้ยงลูกด้วยนม สามารถยุ่งแพ้ให้น้ำยางซิลิโคนหรือ spermicide, ไม่ควรใช้ในระหว่างเลือดออกในช่องคลอดหรือการติดเชื้อเพิ่มขึ้นความเสี่ยงของการติดเชื้อกระเพาะปัสสาวะสามารถเฉพาะด้านซ้ายในสถานที่ถึง 24 ชั่วโมง

ถุงยางอนามัย - 85 - 98% (เกือบ 100% กับถอน) $ 0.50 และขึ้น -- บางศูนย์วางแผนครอบครัวให้พวกเขาไปหรือคิดน้อยมาก ง่ายต่อการซื้อในร้านขายยาและซุปเปอร์มาร์เก็ตสามารถวางหรือแทรกเป็นส่วนหนึ่งของการเล่นเพศจะช่วยบรรเทาการหลั่งก่อนวัยช่วยปกป้อง Stds เอดส์และโรคภูมิแพ้น้ำยางสูญเสียการรู้สึกแตก

หญิงถุงยางอนามัย - 79 - 95% ถุงยางอนามัย 2.50/per $ Easy ซื้อในร้านขายยาและซุปเปอร์มาร์เก็ตสามารถวางหรือแทรกเป็นส่วนหนึ่งของการเล่นเพศแข็งตัวไม่จำเป็นต้องเก็บถุงยางอนามัยในสถานที่ที่สามารถใช้คนแพ้น้ำยางภายนอก แหวนของถุงยางอาจกระตุ้นอวัยวะเพศหญิง อาจจะมีเสียงดังอาจจะยากที่จะแทรกอาจระคายเคืองช่องคลอดอวัยวะเพศอาจลื่นลงในช่องคลอดในระหว่างเพศ

ฟองน้ำ - 68 - 91% $ 7.50 - $ 9/package สามฟองน้ำ ง่ายต่อการซื้อในร้านขายยาและซุปเปอร์มาร์เก็ตสามารถวางหรือแทรกเป็นส่วนหนึ่งของการเล่นเพศไม่เล่นเพศไม่ขัดจังหวะ (สามารถแทรกชั่วโมงก่อนเวลา) พฤษภาคมระคายเคืองอวัยวะเพศสามารถยุ่งอาจจะยากที่จะลบ ไม่สามารถใช้เลือดในช่องคลอด

Spermicide -71-82% ชุด 8/applicator $ ของ spermicide ($ 4 -- $ 8 เติม) ง่ายต่อการซื้อในร้านขายยาและซุปเปอร์มาร์เก็ตสามารถวางหรือแทรกเป็นส่วนหนึ่งของการเล่นเพศ May ระคายเคืองอวัยวะเพศสามารถยุ่ง

Fertitility Awareness - Based วิธี (FAMs) ตรวจสอบอุณหภูมิประจำวันตรวจสอบเมือกปากมดลูกรายวัน, บันทึกรอบประจำเดือนในปฏิทินการเก็บบันทึกที่ถูกต้องมากเมื่อระยะเวลาของคุณมาในแต่ละเดือนการติดตามรอบเดือนของคุณโดยใช้สายของเม็ดที่เรียกว่า CycleBeads 75-99% $ 5 -- $ 8 และ up / ชุดอุณหภูมิ (ร้านขายยา)

$ 13/CycleBeads- เรียนฟรีมักจะมีอยู่ในคริสตจักรศูนย์สุขภาพและไม่มีผลกระทบด้านการแพทย์หรือฮอร์โมน ผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมต้องก่อนใช้มีประสิทธิภาพคู่ uncooperative ความเสี่ยงในการ - วัน - ปลอดภัยบันทึกยากจนทำให้เจ็บป่วยและขาดการนอนมีผลต่ออุณหภูมิร่างกายและอาจรบกวนการอุณหภูมิการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากการติดเชื้อในช่องคลอดและ douches อาจรบกวนปากมดลูก วิธีเมือกต้องมีรอบประจำเดือนปกติที่ไม่น้อยกว่า 26 วันและไม่เกิน 32 วันในการใช้ CycleBeads
 

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น