คอลเลคชั่นกระเป๋าหนังสำหรับผู้ชาย

  โพสเมื่อ 2010-08-24 20:52:34 โดย beet1984

คอลเลคชั่นกระเป๋าหนังสำหรับผู้ชาย - กระเป๋า

Mulberry (มัลเบอร์รี่) เปิดคอลเลคชั่นรับ Spring/Summer 2010 ด้วยกระเป๋าที่ดีไซน์ย้อนยุค ตามแบบของนักเรียนอังกฤษ ใส่สีสันที่หลากหลาย แต่เป็นโทนสีกลางๆ และโทนสีซีด ซึ่งเข้ากับโทนสีที่เจิดจ้า อีกทั้งยังมีลายพิมพ์หนังสัตว์เข้ามาใส่เอาใจหนุ่มที่ไม่ชอบสไตล์เรียบๆ ด้วยคอลเลคชั่นกระเป๋าหนังสำหรับผู้ชาย - กระเป๋ารุ่น Felix East West  เป็นกระเป๋าที่ดีไซน์ได้อย่างหรูหรา เข้ากับการแต่งตัวแบบลำลอง เป็นกระเป๋าหนังผิวเรียบ น้ำหนักเบา

คอลเลคชั่นกระเป๋าหนังสำหรับผู้ชาย - กระเป๋ารุ่น Brynmore เป็นดีไซน์น้องใหม่ที่เพิ่มมาใน Brymore Family ตัวกระเป๋าเป็นหนังฟอกธรรมชาติได้อารมณ์แบบหนุ่งคลาสสิค มีลูกเล่นเพิ่มที่การกดหนังให้เป็นลายหนังจระเข้ ตกแต่งด้วย material ชั้นดีอย่างทองเหลือง หรือแบบสีน้ำเงินเข้มที่ใช้โลหะทองแดงผสม

คอลเลคชั่นกระเป๋าหนังสำหรับผู้ชาย - กระเป๋า

กระเป๋ารุ่น Clipper  มีสองรุ่นคือ Medium และ Simple เหมาะสำหรับหนุ่มนักเดินทาง ทำจากไนล่อนคุณภาพสูง ดีไซน์หรูหรา สวยงาม มีทั้งสีดำ และน้ำตาลเข้ม ตกแต่งด้วยทองเหลือง

นอกจากนี้ Mulberry ยังออกแบบกระเป๋าสตางค์ไว้ด้วย โดยมีทั้งหมด 3 รุ่น 3 สี คือ Murry 8 Card Wallet, Felix 8 Card HolderMurry,  Zip Around Wallet

คอลเลคชั่นกระเป๋าหนังสำหรับผู้ชาย - กระเป๋าเป็นกระเป๋าสตางค์ที่มาเสริมให้สไตล์ส่วนตัวของหนุ่มๆ ดูดีมากขึ้น โดยทุกใบทำจากหนังแกะ ตกแต่งด้วยมัลเบอร์รี่ขนาดเล็ก

สีสัน และดีไซน์ไม่ฉูดฉาด แต่ไม่เรียบเกินไปแบบนี้ ใครถูกใจลองไปหาซื้อได้ที่ชอป Mulberry สยามพารากอนได้เลยจ้า...

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น