ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

งานนี้ให้ไปเลย 10กระโหลกเต็มๆ ดูจากคอนเซ็ปต์ก็กินขาดแล้ว เอาคนเก่ากลับมาแข่งกันใหม่ แปลกใหม่และไม่มีเวทีไหนเคยทำ (เพราะกลัวไม่ปังรึเปล่า ไม่แน่ใจ 555) แต่เราว่างานนี้น่าติดตามมาก คนที่เคยประกวดเวทีเคพีเอ็นแต่ละคนใช่ย่อยซะที่ไหนว่าป่ะ Laughing 

 

นั่งเล่น youtube อยู่ดีดีเจอคลิปนี้ กำลังจะเปลี่ยน พอได้ยินเสียง เก่ง The Voice ร้องขึ้นมาเท่านั้นแหละ ฟังจนจบเลยจ้า เจ้าเหมียวมั่นกับปลาทูก็ฮา ดูเพลินเลย

 

 

มันเป็นแคมเปญ "รวมพลังหาร 2 เปลี่ยนใหม่ ประหยัดชัวร์" ของกระทรวงพลังงานอ่ะ น่ารักเนอะ แถมวิธีมันก็ง่ายมาก!!

 

 

 

 

 

 


 

 

ดีจ้า อาทิตย์ก่อนเราไปเจอเราไปเจอรีวิว คลิโนแคร์จากยูทูปมา https://www.youtube.com/watch?v=q3HU4ajBps8 มันเลอค่ามากกกรอช้าอยู่ใยรีบไปสอยมาทันที พอใช้รู้สึกว่ามันเริ่ดอ่าา ใช้สองวันสิวยุบเค้าใช้แล้วได้ผลจิง คลิโนแคร์ ตัวนี้รักเลย

 

 

โฆษณาที่มากกว่าคำว่าขอบคุณ

  โพสเมื่อ 2015-10-22 10:01:19 โดย boyseries

ตอนนี้เศรฐกิจไม่ค่อยดี ค่าเงินบาทกำลังลด อยากให้คนไทยได้ยิ้มกัน ^o^ https://www.youtube.com/watch?v=y28WFGy1Xs4 ถ้าห้องน้ำทุกที่มีแบบนี้คงฟินเลยอ่ะนะ จะพูดขอบคุณให้เยอะๆเลยล่ะ

 


วันนี้หลังเรียนเสร็จก็ไปเดินพารากอนต่อเลย คือแม่ใช้ให้ไปซื้อของก่อนกลับบ้าน ไปเจอร้านขายสเก็ตไฟฟ้า Acton จริงๆไม่ก็ได้ไม่อยากเข้าไปหรอกแต่พี่พนักงานเค้าให้ไปลองเล่นดู เออเจ๋งดีว่ะ เล่นไม่ยากเท่าไหร่(พอดีมีพื้นฐานโรลเลอร์เบลด) พี่เค้าบอกรายละเอียดและวิธีการเล่นต่างๆเราฟังแล้วก็น่าสนนะ เรื่องคุณภาพเราว่าโอเคเลย ดูไม่ใช่ของโหลๆ เด๋วพรุ่งนี้ให้พ่อไปซื้อให้ไ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย