ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 
 

ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับ บริษัท เอ็นวายเจ เอ็นจิเนียริ่ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่มียอดรับสร้างบ้านอยู่ในระดับแถวหน้าของภาคอีสาน  ล่าสุดผู้บริหารสาวเก่ง นาง ณัฐณิชา  จันทรสิงหาญ  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็นวายเจ เอ็นจิเนียริ่ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด   พร้อมด้วยสามี นายยุทธนา  จันทรสิงหาญ  ขยาย...

 

 

กว่างโจว--2 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ - เอเชีย / อินโฟเควสท์

งานแสดงสินค้าที่ไหญ่ที่สุดในจีนรับบทบาทสำคัญมากขึ้นในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจโลกตกต่ำ

ในขณะที่สหรัฐและยุโรปกำลังเผชิญกับความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ งานแคนตันแฟร์ (The Canton Fair) จึงกลายเป็นเวทีที่มีความสำคัญมากยิ่งขึ้นสำหรับธุรกิจต่างประเทศที่กำลังมองหาโอกาสทางการค้าและดินแดนแห่งใหม่สำหรับธุรกิจ

แคนตันแฟ...

 

 

คาบูล, อัฟกานิสถาน--2 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – ยูเอสนิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

อัฟกัน ไวร์เลส (Afghan Wireless: AWCC) ผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำของอัฟกานิสถาน และเป็นบริษัทเอกชนรายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในอัฟกานิสถาน จ้างพนักงานชาวอัฟกันท้องถิ่นกว่า 4,300 คน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายระยะสั้นในการจ้างพนักงานชาวอัฟกันโดยตรง 5,000 คน ก่อนครบรอบ 10 ปีการก่อตั้ง...

 

"อ้อม" ยังสวยอุ้มท้องขึ้นปก "Marie Claire"

  โพสเมื่อ 2012-04-02 14:49:56 โดย byline
 

 

 


ซัมเมอร์นี้  สาวแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยจะได้อวดโฉมสวยเริ่ดสุดชิคกว่าใครเมื่อ GRAZIA นิตยสารแฟชั่นอันดับหนึ่งจากประเทศอิตาลีเครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์   ร่วมกับ JASPAL จัดแคมเปญ GRAZIA LOVES JASPAL ชวนแฟชั่นนิสต้าอัพเดทแฟชั่นอวดโฉมคอลเลคชั่นใหม่ Spring/Summer 2012 พบกับกิจกรรมทั้งกองทัพกูรู Personal Stylist จาก GRAZIA ที่จะมาเผยคำแนะนำสนุกไ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย