เบอร์เกอร์คิง ประชันคู่แฝดคนดังทั่วกรุง เปิดตัวแคมเปญ “Buy 1 Meal Get 1 Burger”

  โพสเมื่อ 2011-02-07 13:59:45 โดย byline
                  

  เบอร์เกอร์คิง ประชันคู่แฝดคนดังทั่วกรุง

เปิดตัวแคมเปญ “Buy 1 Meal Get 1 Burger”


  เบอร์เกอร์คิง แบรนด์เบอร์เกอร์ชื่อดังระดับโลกจัดงานประชันคู่แฝดคนดังทั่วกรุง  พร้อมแนะนำโปรโมชั่น “Buy 1 Meal Get 1 Burger” ที่มอบ Whopper Junior คู่แฝด ให้แฟนเบอร์เกอร์ชาวไทยได้ลิ้มลองรสชาติเบอร์เกอร์ชั้นดีกันอย่างจุใจ ณ ศูนย์การค้าเซ้นทรัลเวิล์ด ที่ผ่านมา โดยในงานมีเหล่าดารา นักร้อง และคนดัง แห่มาร่วมงานกันเป็นคู่อย่างคับคั่ง นำโดยหนุ่ม “กาย” รัชชานนท์ สุประกอบ, แฝด “เพชร-พลอย” รัตนารัตน์ และรัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล, แฝด “แอ๊ปเปิ้ล-เชอรี่” อรพรรณและพรรณสิริ บางประภากร จากเวที AF3 และคู่แฝดคนดังอีกมากมาย โดยแคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่บัดนี้ถึง 7 มีนาคม 2554 ณ เบอร์เกอร์คิงทุกสาขาในกรุงเทพฯ ยกเว้นสาขาสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง

                    


ภายในงาน แขกผู้มีเกียรติและเหล่าคนดังได้ลิ้มลอง Whopper Junior หนึ่งในสูตรพิเศษที่โด่งดังทั่วโลกของเบอร์เกอร์คิงแบบไม่อั้น นอกจากนี้ยังได้สนุกสนานกับการแสดงที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ตลอดงาน โดยงานนี้ทางเบอร์เกอร์คิงใช้งบไปหลายสิบล้านบาท เพื่อเปิดตัวร้านเบอร์เกอร์คิงในรูปลักษณ์ใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ 20:20 ในรูปแบบที่ฮิป แอนด์ คูล ที่ตกแต่งสวยงามในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และเพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

                   


สำหรับแคมเปญล่าสุด “Buy 1 Meal Get 1 Burger” นั้น แฟนเบอร์เกอร์จะได้อิ่มเอมกับรสชาติอันเข้มข้นของเบอร์เกอร์สูตรเฉพาะของเบอร์เกอร์คิงอย่างจุใจ โดยเมื่อซื้อวอปเปอร์ จูเนียร์ ชุดคิงไซส์ (Whopper JR King Size Value Meal) พร้อมโค้กและเฟรนช์ฟรายขนาดใหญ่ 1 ชุด เพียง 143 บาท (จากราคาปกติ 245 บาท) รับฟรีวอปเปอร์ จูเนียร์อีก 1 ชิ้น ทันที ลูกค้าเบอร์เกอร์คิงรับสิทธิพิเศษนี้ได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง 7 มีนาคม 2554 ณ เบอร์เกอร์คิงทุกสาขาในกรุงเทพฯ ยกเว้นสาขาสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น