CPS CHAPS จับสองซุปตาร์ ตูน – เป้ ถ่ายแบบคู่กันครั้งแรก

  โพสเมื่อ 2011-02-07 16:05:57 โดย byline
               

CPS CHAPS จับสองซุปตาร์   ตูน – เป้   ถ่ายแบบคู่กันครั้งแรก

                            

 ทำฮือฮาตั้งแต่ต้นปี 2554 เลยทีเดียว สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) เพราะจับสองซุป'ตาร์ ชื่อดัง ที่มีหัวใจดวงเดียวกัน คือรักในเสียงดนตรี     งานนี้ได้ ตูน บอดี้สแลม และ เป้ อารักษ์ มาร่วมทำงานคู่กันเป็นครั้งแรก    โดยถ่ายแฟชั่นโปรเจคพิเศษต้อนรับปีกระต่าย กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด "New Skinny Rock Mode”   ส่วนรายละเอียดของเรื่องนี้ ตูน และเป้ ได้เผยถึงความรู้สึกทีได้ทำงานร่วมกันว่า   

               
ตูน  บอดี้สแลม (อาทิวราห์  คงมาลัย )  เผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า  “จริงๆ เมื่อซีซั่นที่แล้วผมเพิ่งได้ร่วมงานกับ  CPS CHAPS เองครับ ผมสนุกและดีใจมากๆ ที่ได้ถ่ายทอดความเป็นตัวเองผ่านทางคอลเลคชั่นที่ผมร่วมทำ co-designed ซึ่งเป็นกางเกงยีนส์ในสไตล์ที่พบชอบและใส่เป็นประจำ ต้องขอบคุณที่ทาง CPS CHAPS เห็นว่าผมทำได้  และเลือกผมมาร่วมงานอีก     กับการถ่ายแบบคอลเลคชั่นใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กางเกง ก็เป็นสไตล์ผมเลยครับ อย่างกางเกงยีนส์ทรงเดฟ มีการใช้เทคนิคใช้เทคนิคพิเศษต่างๆ อย่างการเอาไปทำให้เก่า ก็ได้ลุคดูสมบุกสมบันดีครับ  ซึ่งปกติไม่ว่าจะขึ้นคอนเสิร์ตหรือวันสบายๆ ผมก็ใส่เสื้อผ้าแนวนี้อยู่แล้ว รู้สึกมั่นใจมากครับ  ส่วนการมาร่วมงานกับเป้ ก็สนุกมาก ปกติเราเคยเจอกันตามงานต่างๆ มาบ้างแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกัน ครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรก  สนุกดีครับ  ช่วงระหว่างถ่ายแฟชั่น ส่วนใหญ่เราก็คุยกันในเรื่องของงานดนตรีและกีตาร์เพราะผมเอากีตาร์ของตัวเองมาใช้ในการถ่ายแฟชั่นคอลเลคชั่นนี้ด้วย  เป้ก็ชอบ   เราเป็นนักดนตรีเหมือนกันก็เลยคุยกันถูกคอครับ”  

             
ส่วน หนุ่มเป้ เสลอ  (อารักษ์  อมรศุภศิริ )    เผยถึง นักดนตรีรุ่นพี่ว่า  “ตอนแรกที่ทาง CPS CHAPS ติดต่อมาให้ถ่ายแบบคู่กับพี่ตูน ผมตอบตกลงเลยครับ     เพราะผมชื่นชอบในฝีมือการเล่นดนตรี ของพี่ตูนมานานมากแล้ว  พี่ตูนถือว่าเป็นสุดยอดวงดนตรี แนวร๊อค เป็นตำนานหน้าหนึ่งของเมืองไทยเลยก็ว่าได้      ผมอายุอ่อนกว่าพี่ตูนประมาณ 5 ปีครับ  ช่วงที่ถ่ายแบบก็พูดคุยกัน เรื่องทั่วๆ ไปครับ และเรื่องสุขภาพของพี่เขา   รวมถึงเรื่องกีตาร์ด้วยครับ พี่เขาเอากีตาร์ส่วนตัว มาร่วมถ่ายแฟชั่นด้วยครับ  สวยๆ ทั้งนั้นเลย  พี่เค้าใจดีมากครับ ให้ผมเลือกใช้ถ่ายแบบได้ทุกตัวเลยครับ    สำหรับการทำงานกับ CPS CHAPS เป็นครั้งแรกเช่นกันครับ  เพิ่งมาลองใส่ โอ้โฮ !!  เหมาะกับผมมากเลยครับ เป็นการกางเกงยีนส์ทรงเดฟ  ที่เป็นผ้ายีนส์ยืดหน่อยๆ ใส่แล้วไม่อึดอัด  ทรงก็สวย  ส่วนเสื้อชอบมากเลย หามานานแล้วครับ  เสื้อยีนส์ที่เป็นผ้าบาง ไม่หนาจนเกินไป    เหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆ ที่สำคัญชอบลูกเล่นต่างๆ เช่น ทรงกระเป๋าหรือการทำให้ยับ ดูเท่ห์ดีครับ   ถ้าอยากเห็นเบื้องหลังการทำงานของผมและพี่ตูน  ในการถ่ายคอลเลคชั่นใหม่ให้กับ CPS CHAPS สามารถเข้าไปชมได้ใน Facebook ที่ CPS-CHAPS Official หรือเว็บไซต์
www.cpsclothing.com"  และสามารถพบกับพวกเราทั้ง 2 คนได้ที่งาน  เปิดตัวคอลเลคชั่น ณ ลาน Parc Paragon (พาร์ค พารากอน)   ในวันพฤหัสที่ 10 ก.พ. 54 นี้ แล้วเจอกันนะครับ

                
มาร่วมเดฟไปกับ CPS CHAPS ได้แล้ววันนี้ กับคอลเลคชั่นล่าสุด “New Skinny Rock Mode” ที่ร้าน CPS CHAPS ทุกสาขา

 

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


ไม่ทราบว่า พอจะทราบราคา รุ่นนี้ ไหมครับ

#2 โดย father
เมื่อ 2011-03-21 11:39:31

พี่ตูนหล่อมากกก
เท่สุด สุด

#1 โดย tumtim
เมื่อ 2011-03-11 09:58:41