อิ๊ป ท้า! เด็กเหนือ ปลดปล่อยพลังความสามารถ M Sport Hip Hop & B Boy Dancercise Contest 2011

  โพสเมื่อ 2011-02-07 16:14:22 โดย byline
                 

อิ๊ป ท้า! เด็กเหนือ ปลดปล่อยพลังความสามารถ
M Sport Hip Hop & B Boy Dancercise Contest 2011


อิ๊ป ยุพาพักตร์ ชวนวัยทีนภาคเหนือ อย่าพลาดร่วมแคมเปญประกวดเต้นออกกำลังกาย         M Sport Hip Hop & B Boy Dancercise Contest 2011 by สยามบันเทิง ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 3 ชิงถ้วยประทาน พระจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พร้อมเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ซึ่งจัดโดย บริษัท  อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ เครื่องดื่มเกลือแร่ เอ็มสปอร์ต กำหนดคัดเลือกกันถึงจังหวัดเชียงใหม่


อิ๊ปดีใจมากคะที่ได้มีส่วนร่วมการประกวดเต้นออกกำลังกายสไตล์ฮิปฮอป มาตั้งแต่ปีแรก ซึ่งทุกปีที่ผ่านมาสิ่งที่อิ๊ปได้เห็นตลอด  คือความสามารถของทุกทีมที่ลงแข่งขัน ได้เห็นการพัฒนา ศักยภาพ ทั้งท่าทางการเต้น ความแข็งแรง ความพร้อมเพรียง และไอเดียบรรเจิดของแต่ละทีม ยอมรับเลยว่าทุกทีมเก่งและความคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ต้องยกนิ้วให้ในความเก่งสุดยอดให้กับทุกทีมเลย


ในปีนี้อิ๊ปเชื่อเลยว่าจะได้เห็นศักยภาพของทุกทีมมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม  อยากเป็นกำลังใจให้กับทุกคน เต็มที่คะใส่ทุกสเต็ปปล่อยออกมาให้สุดพลัง อยากให้เต้นกันแบบมันส์จนหยดสุดท้ายจริงๆ ตอนนี้โอกาสเดินทางมาถึงภาคเหนือแล้ว ไปเจอกับอิ๊ปได้ในวันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ที่อุทยานการค้า กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่คะ


การประกวดเต้นออกกำลังกายM Sport Hip Hop & B Boy Dancercise Contest 2011สอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 02-508-8183, 

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น