คลาสเมท 50 ตัดเชือกซีซั่นแรก เฟ้นหา 10 สุดยอดเน็ตไอดอล

  โพสเมื่อ 2011-02-08 15:04:31 โดย byline
            

 

คลาสเมท 50 ตัดเชือกซีซั่นแรก เฟ้นหา 10 สุดยอดเน็ตไอดอล
ต่อยอดเป็นศิลปินกลุ่มแรกในสังกัด อิกไนท์ มิวสิก

 

ปิดฉากไปด้วยความประทับใจและเต็มอิ่มกับการชมการแสดงโชว์ของสาวๆ คลาสเมท 50 พร้อมกับการร่วมลุ้นระทึก!! ไปกับผลการประกาศผล 10 สุดยอดเน็ตไอดอล และการตัดสิน Classmate  Award  2010 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการแข่งขันเรียลลิตี้ เกมโชว์ ผ่านโซลเชี่ยลเน็ตเวิร์ก ทาง www.classmate50.com  ที่สาวๆ ทั้ง 50 คน ต้องใช้เวลาในการแข่งขันและทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อเก็บคะแนน พร้อมกับการครีเอทการบ้านในแต่ละสัปดาห์ นานเกือบ  5 เดือน  จนเหลือเพียงแค่ 10 คนเท่านั้น!! ที่จะเป็นผู้คว้ำตำแหน่ง “10 สุดยอดเน็ตไอดอล ปี 2553” ซีซั่นแรก โดยมี จิรัฐ บวรวัฒนะ  ประธานบริหาร บริษัท อิกไนท์ เอเชีย จำกัด และ สุทธิโชติ รักเกียรติกุล ผู้จัดการส่วนงานบริการเสริม บริษัท แอดวานซ์       อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงานและมอบรางวัลให้กับผู้คว้าตำแหน่ง ทั้ ง 10 คน ได้แก่ น้องฟ้า ปรางพิสุทธิ์  CM 8, น้องซีน ปัณณ์ญาณัช  CM 24 , น้องชิลท็อกซ์     สแกวรรณ CM 12 , น้องลูกพรัม วันสิตา CM 15, น้องฟาง ปรีชญา CM 17,น้องฟ้า อริสรา CM 20, น้องเบลล์ ภัทริน CM 22 ,     น้องอลิส พรมภัสสร CM36 , น้องแจ๊คกี้ ภัทรพร CM 25 และน้องนิกแน๊ก  อภิชญา CM 10 

 

               


 ซึ่งผู้ชนะเลิศจะได้รับของรางวัลมูลค่า 100,000 บาท พร้อมโอกาสสำคัญในการก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงไทยด้วยการเป็นนักร้องกลุ่มแรกที่จะได้เดินทางไปถ่ายทำมิวสิกวิดีโอไกลถึงประเทศญี่ปุ่น กับต้นสังกัด “อิกไนท์ มิวสิก”  ซึ่งเป็น   1 ใน 4 ของแผนธุรกิจ 4 โมเดล ที่บริษัท อิกไนท์ ฯ ตั้งเป้าขยายในปีนี้ ด้วยงบประมาณลงทุนถึง 80 ล้านบาท

                


สำหรับบรรยากาศภายในงานนอกจากจะเป็นการประกาศผลรางวัล  “10 สุดยอดเน็ตไอดอล”  แล้ว งานนี้ยังเปิดเวทีให้สาวๆ คลาสเมท 50 แสดงความสามารถกันเต็มที่ ทั้งร้อง ทั้งเต้น เรียกเสียงกรี๊ด!! และเสียงปรบมือ จากเหล่าแฟนคลับที่ขนกันมาให้กำลังใจติดขอบเวทีกันเพียบ!! งานนี้สาวๆ คนไหนที่พลาดการเข้าร่วมแข่งขันคลาสเมท 50 โซเชี่ยลเน็ตเวิร์กเรียลลี้เกมโชว์ ซีซั่นแรก สามารถติดตามภาพความประทับและการเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมแข่งในซีซันต่อไปได้ที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ได้ทาง www.classmate50.com 

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น