รู้ได้อย่างไรว่าผู้ชายคนนี้ชอบคุณ

  โพสเมื่อ 2011-02-10 14:13:41 โดย byline
             

รู้ได้อย่างไรว่าผู้ชายคนนี้ชอบคุณ

สาวๆ จะรู้ได้อย่างไรว่าชายหนุ่มคนนี้ชอบคุณ ที่ต้อง เน้นเฉพาะผู้หญิง เพราะปกติผู้ชายไม่ค่อยแสดงความรู้สึก ส่วนผู้หญิงมักจะเก็บอาการไม่ค่อยได้ บางคนแสดงออกโจ่งแจ้งจนเกินงามด้วยซ้ำ จนต้องเจอสภาวะ “ออกตัวแรงเกิน” เพราะผู้ชายปฏิเสธกลับมาก็จะหน้าแตก

สำหรับประเด็นนี้อาจต้องใช้กับสาวไว้ตัวประเภทที่ยังรักษาธรรมเนียมเดิม ต้องให้ผู้ชายจีบก่อนเท่านั้น ไม่มีวันแสดงท่าทีให้เสียกิริยา เพราะในโลกความเป็นจริง จะยุคสมัยไหนก็ตาม คู่รักที่จะรักกันได้นาน ต้องมีพื้นฐานที่ฝ่ายชายเป็นฝ่ายรักก่อนและรู้สึกหลงใหลฝ่ายหญิงตั้งแต่แรก และ ยิ่งได้ยากยิ่งรักมาก เพราะผู้ชายมีนิสัยชอบความท้าทายเป็นทุนเดิม ดังนั้น สาวไว้ตัวทั้งหลาย ถ้าเราก็ชอบเขาอยู่แต่ไม่รู้ว่าเขาชอบเรารึเปล่าล่ะก็  ดูจากสัญญาณต่อไปนี้

-สาย ตา จะขรึมจะเก๊กยังไง แต่สายตามันฟ้องค่ะ ดูจากเวลาที่พูดคุยกัน ถ้าเขามองตาคุณ แถมทำตาวิบวับผิดจากปกติจนคุณรู้สึกได้ อาจแปลว่าเขารู้สึกกับคุณแล้วล่ะ ยกเว้นว่าหนุ่มคนนั้นเป็นประเภทเจ้าชู้ จีบไปทั่ว ก็อาจทำตาหวานไปทั่วเหมือนกัน ถ้าอย่างนั้น คงต้องดูท่าทางอื่นประกอบกันแล้วล่ะ

-สนใจ ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรเขาก็จะตั้งใจฟัง แล้วยังมองคุณตลอดเวลาที่คุณพูด แถมเวลาคุณหยอดมุขตลกๆ เขาก็จะหัวเราะกับมุขของคุณได้ถูกจังหวะเสมอ หน้าตาเขาต้องดูมีความสุขมากๆ เวลาที่คุยกับคุณแม้ว่าเรื่องที่คุยจะเป็นเรื่องวิชาการหรือการเมืองที่น่า เบื่อ นอกจากนี้ยังอยากรู้อยากเห็นเรื่องของคุณ แอบไปถามกับเพื่อนหรือคนที่คุณรู้จัก แอบดูโปรไฟล์ในเฟซบุ๊ค แอบสืบเสาะด้วยวิธีต่างๆ

-เรียก ร้องความสนใจ เป็นธรรมดาที่เราชอบใครก็อยากให้เขาสนใจ ชายหนุ่มหลายคนมีวิธีเรียกร้องความสนใจจากสาวที่เขาชอบอย่างแนบเนียน ขณะที่หลายคนซึ่งไม่ค่อยเคยชินกับการจีบสาวก็อาจไม่แนบเนียนนัก บางทีก็พยายามตลกจนดูบ๊องๆไป หรือทำซุ่มซ่ามจนกลายเป็นเรื่องน่าขายหน้า แต่ถ้าเป็นหนุ่มฮ็อตที่มีคนมาชื่นชมคลั่งไคล้มากมายล่ะก็ เชื่อได้เลยว่าเขาจะสนใจผู้หญิงนิ่งๆ ที่ไม่แสดงว่าสนใจ แล้วก็รู้สึกอยากเรียกร้องความสนใจเป็นที่สุด ถ้าหนุ่มฮ็อตมาทำท่าเรียกร้องความสนใจจากคุณล่ะก็ มีแววแล้วล่ะ

-เขิน จะเจ้าชู้หรือเจนเวทีจีบหญิงแค่ไหน ถ้าลงว่าเป็นสาวที่ชอบเป็นพิเศษล่ะก็ต้องมีอาการ “เขิน” หลุดออกมาให้เห็นแน่นอน เช่น ไม่กล้าเผชิญหน้า พอเธอเดินมาก็แวบไปอีกทาง เพราะกลัวหลุดให้เห็นว่าชอบ หรือถ้าต้องเผชิญหน้าก็จะดูเก้ๆ กังๆ มือไม้เกะกะไปหมด ถืออะไรอยู่ก็พานจะหลุดหล่นจากมือ ไม่ก็พูดไม่รู้เรื่อง จนถึงหุบปากเงียบพูดไม่ออกไปซะเลย หรืออาจถึงกับหน้าแดง แต่ปฏิกิริยาเช่นนี้คงถือสาหาความไม่ได้กับผู้ชายขี้อายที่เขินไปหมดหรอกนะ

-อยาก อยู่ใกล้ๆ ถ้ามีโอกาสใดที่จะทำให้ใกล้ชิดกับสาวที่หมายปองล่ะก็ เขาต้องตะครุบโอกาสนั้นไว้อย่างถึงที่สุด สังเกตได้ชัดหากเป็นเวลาที่ต้องอยู่กับคนหมู่มาก แต่คุณหันไปก็เจอแต่เขาคนนี้อยู่ข้างกายตลอดเวลาน่ะ คงไม่ใช่เรื่องบังเอิญซะละมั้ง ในกรณีนี้ไม่รวมการที่ไปทำงานแล้วคุณมาจากองค์กรเดียวกันหรอกนะ เพราะผู้ชายที่อยู่คนเดียวไม่ค่อยได้ก็ต้องหาคนเกาะไว้ก่อนอยู่แล้ว ไม่ได้หมายถึงเขาสนใจคุณหรอก ถ้าให้แน่ต้องดูคนที่มาจากต่างองค์กรและเพิ่งรู้จักกัน นั่นถึงจะชัดเจนจริง-

-แอบ มอง ในกรณีที่เขาไม่มีโอกาสจะได้คุยหรือได้ใกล้ชิดกับคุณตรงๆ เท่าที่ทำได้ก็คงแค่ “แอบมอง” ถ้ารู้สึกว่ามีสายตาใครคอยมองคุณอยู่จากที่ใดที่หนึ่ง แต่พอคุณหันไปแล้วเขาหลบตาหรือทำเป็นหันไปทางอื่นน่ะ สงสัยไว้ก่อนเลยว่าเขาน่าจะสนใจคุณเข้าแล้วล่ะ ยกเว้นว่าเป็นสายตาที่มองด้วยความเคียดแค้นชิงชัง เขาคนนั้นอาจจะชอบแฟนหนุ่มของคุณอยู่ เลยริษยาคุณน่ะสิ  ถ้าให้แน่ต้องจับได้จั๋งๆ คือ หันไปแล้วหลบไม่ทัน ทำท่าเขินๆ ล่ะชัวร์เลย

ที่มา  www.circleoflovethailand.comกรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


ก็มีนะแบบว่า..ผมก็อายุยี่สิบแล้ว..ผมก็ไม่ได้หน้าดีไรมากหรอกครับหน้างั้นๆ..พี่เขาแก่กว่าเราสามปีเป็นรุ่นพี่ที่ทำงาน..พี่เขาฮอตมากในที่ทำงานและนอกเวลาทำงานจะมีผู้หญิงมาวุ่นวายกะเขามาก..ซื้อนุ่นนี่นั้นมาให้ตลอดเลย..ดูเขาไม่ค่อนสนใจเท่าใหร่นะ..เราเห็นพี่เขาเรารุ้สึกเฉยๆแบบไม่คิดว่าเขาจะชอบเลยสักนิด..ผมไม่ได้มั่นใจตัวเองสูงนะครับ..อยู่ๆเขาก็เดินมาถามว่า..คิดยังไงกับพี่..พี่เฝ้าดูน้องอยู่นานแล้วนะคับ..เห็นน้องไม่ค่อยสนใจพี่เลย"..ผมก็เลยตอบไปว่า.."พี่เป็นผู้ชายนะครับ..ผมก็ผู้ชายเหมือนกัน..และอีกอย่างผมก็กลัวว่าพวกแฟนๆของพี่จะมายุ่ง..เดี๋ยววุ่นวายกันไปหมดผมก็เลยรู้สึกเฉยๆอ่ะคับ"..พี่เขานิ่งๆไป..แล้วก็พูดขึ้นว่า..อย่าไปสนใจใครเลยเดี๋ยวพี่ดูแลน้องเองนะ..รับรองไม่มีใครกล้ามาแตะต้องน้องเลย"ผมก็เลยตอบว่า"ผมเป็นผู้ชายนะจะรักกันได้ไง"..พี่เขาก็พูดว่า.."ผู้ชายแล้วรักกันไม่ได้หรอ..พี่ไม่คิดว่าถ้าเรารักกันไม่มันได้แตกต่างจากรักของคนอื่นเลยนะ..ขอแค่อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขก็พอแล้ว..อย่าไปสนใจคำพูดของคนอื่น..พี่รับรองถ้าน้องคบกับพี่..พี่จะไม่ให้น้องเสียใจ"..ผมอึ้งไปครู่หนึ่งคิดในใจว่าเอาไงดีวะเลยพูดว่า.."พี่แน่ใจ..??"..พี่เขาก็ตอบว่า.."แน่ครับ"..ผมพูดต่อว่า.."ถ้างั้นลองคบกันก็ได้..แต่ผมยังไม่ชินนะครับ..ถ้าพี่ทำให้ผมเสียใจหรือร้องให้..ผมก็ขอผ่านนะครับ"..พี่เขายิ้มและพูดว่า.."ขอบคุณนะที่ยอมคบกับพี่.."..ผมเห็นพี่เขากระโดดด้วยความดีใจแล้วตะโกนคำว่า///เย้/// แค่นี้ครับ..ขอบคุณที่สละเวลามาอ่านนะครับ

#82 โดย เวอน์นี่
เมื่อ 2015-10-20 23:46:53

เราเป็นรุ่นพี่ เปิดร้านขายของ น้องเค้าย้ายมาอยู่กับญาติแถวนี้ แต่เค้าดูออกจะเจ้าชู้มาก เราจะสังเกตได้ยังไง บางครั้งก็เหมือนชอบ บางครั่งก็เฉย แถมบอกเราว่ามีแฟนแล้ว แต่ยังไม่เคยเห็นตัวเลย555

#81 โดย หมวย
เมื่อ 2015-10-08 11:13:44

คือเราเป็นเด็กรุ่นน้อง แต่เรารู้สึกว่ามีสายตาใครคนนึงแอบมองเราอยู่ เราจึงหันไปมองเขาก็หลบหน้าเรา พอเราหันกลับเขาก็มองเรา แล้วไม่ได้มองแค่ครั้งเดียวแต่มองบ่อยมากๆ จนเราอยากเขาไปถามพี่เขาว่ามีอะไรหรือเปล่า แต่ไม่กล้าคะ
เราเลยไม่อยากหลงตัวเองอยากจะถามว่าพี่เขาชอบเราหรือเปล่าคะ

#80 โดย วุ้น
เมื่อ 2015-02-02 20:04:59

ชอบมาก

#79 โดย เอิร์น
เมื่อ 2014-06-14 14:16:51

อยู่ห้องเดียวกัน ขึ้นรถเดียวกัน โรงเรียนเดียวกัน แต่ผมชอบแกล้งเธอ อาการแบบนี่หมายความว่า ผมชอบเขาหรือเปล่าน่ะ งงกับชีวิตตรูเอง !!>

#78 โดย แจ๊ค
เมื่อ 2014-04-02 16:18:15

ฉันก็แอบรักฟิวส์ อนันต์ธวัชเหมือนกัน

#77 โดย ไซหนับ
เมื่อ 2014-03-21 21:02:33

รักเทอร์นะ.... รักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
รักเทอร์คนเดียว เเต่กรูส์ไม่กล้าบอกเมิง
จบป่ะ!!!!!!!!!!!!

#76 โดย ....
เมื่อ 2014-03-07 19:52:54

รักเทอร์นะ.... รักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
รักเทอร์คนเดียว เเต่กรูส์ไม่กล้าบอกเมิง
จบป่ะ!!!!!!!!!!!!

#75 โดย ....
เมื่อ 2014-03-07 19:52:37

รักเทอนะ รักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

#74 โดย พัชญศิลป์
เมื่อ 2014-01-29 17:21:59

มีฟ้าก้อมีสวรรค์
มีฉันก้อมีเทอ
สิ่งในโลกนี้คู่กันเสมอ
เหมือนฉันเเละเทอที่คู่กัน

#73 โดย พัชญศิลป์
เมื่อ 2014-01-27 17:13:24

กูรักมึง
มึงรักมัน
มึงรักกัน
กูมันส่วนเกิน

#72 โดย พัชศิลป์
เมื่อ 2014-01-27 17:10:03

รักเเรกมันเเยกยาก
รักมากจะยากเเยก
รักมึงเปนคนเเรก
จะให้เเยกมันคงยาก

#71 โดย พัชญศิลป์
เมื่อ 2014-01-27 17:04:29

คนที่เรารักเค้าก้อไม่รัก คนที่เราไม่รัก เค้าก้อมารักเรา ไหงเปนงั้นอ่ะ เฮ้อ ความรักหนอความรัก เเกล้งกันได้ลงคออ่ะ ไม่เข้าใจความรักเรยจิงๆ คนที่เรารักมารักเรามั่งดิ เหนื่อยหัวใจจุง

#70 โดย พัชญศิลป์
เมื่อ 2014-01-27 17:00:16

เราก้อแอบสงสัย คัยบางคนยุเหมือนกัน
ตอนนี้ เค้าชอบเพื่อนเรา เเหม เล่นเอาซะตกจัยเรย
ทีเเรกก้อคิดว่าพี่เเกชอบเรา เเต่เอาซะจิง
จะจีบเพื่อนเราต่างหาก คอยดูนะ ถ้านายทำเพื่อนเรา
เสียจัย กูไม่เอามึงไว้แน่ รู้ไว้ซะด้วย อิอิ

#69 โดย อย่ารู้เลย
เมื่อ 2014-01-27 16:53:54

เราก้อมีคนมาเเอบชอบนะ เราเขินมากเรยอ่ะ เค้าชอบเเอบมองเราตลอดอ่ะ เราก้อเขินนะ เเต่ทำไงได้ เราไม่ชอบเค้าอ่ะ เสียใจด้วยเน้อ อิอิอิอิอิอิอิอิอิ

#68 โดย พัชญศิลป์
เมื่อ 2014-01-27 16:50:49

จะมีเหรอ คนที่เเอบชอบเรา มียุจิงรึป่าว มีให้เจอมั่งมั้ย
คนที่รักและคอยห่วง พร้อมจะดูแลกัน มีมั่งมั้ย

#67 โดย พิ้ง
เมื่อ 2014-01-27 16:46:31

หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน 1-10 ห้ามแอบดูเฉลยนะ
ห้ามโกงเด็ดขาด!!!!!!!!!!!!!!!
1. คุณมีผมสีเข้ม หรือ อ่อน
2. ถ้าเกิดได้ไปเดทคุณจะเลือกไปกินข้าว 2ต่อ 2 หรือ ไปปาร์ตี้
3. สีโปรดของคุณคืออะไร ระหว่าง ชมพู,เหลือง,ฟ้าอ่อน,หรือ เขียวน้ำทะเล
4. กจกรรมที่คุณโปรดปรานมากที่สุด ระหว่าง โต้คลื่น,เสก็ต,หรือ สกี
5. ถ้าจะเลือกท่าเรือ ระหว่าง อู่เรือรบเก่า , อู่แปซิฟิค , หรือ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต คุณจะเลือกอันไหน
6. รัฐที่คุณชอบไปที่สุดคือรัฐใด ระหว่าง แคลิฟอร์เนีย , ฟลอริดา , หรือ โอไฮโอ
7. ในฤดูร้อนคุณจะไปทะเล หรือ ที่ๆเย็นกว่านี้
8. เกิดเดือนอะไร
9. คุณจะนั่งอืดอยู่ที่บ้าน หรือ ออกไปเที่ยวกับเพื่อน
10. ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ
== อธิษฐาน==
* เริ่ม เลย *
***********
**********

*** หยุด! ***
* คำตอบ *
1. สีเข้ม-เซ็กซี่ ~ สีอ่อน-หวาน น่ารัก
2. ไปกินข้าว 2 ต่อ 2 -โรแมนติค ~ ไปปาร์ตี้-ขี้เล่น
3. ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-ชอบเสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~ เขียวน้ำทะเล-แข็งแกร่ง
4. โต้คลื่น-ว่องไว คล่องแคล่ว ~ เสก็ต-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ
5. อู่เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปซิฟิค-สนุกสนาน ~ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต-เซ็กซี่
6. แคลิฟอร์เนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ ฟลอริดา-ปาร์ตี้ในความร้อน ~ โอไฮโอ-เงียบ เย็น
7. ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ ที่ๆเย็นกว่านี้-ผิวสีอ่อน และหัวโบราณ
8. มกราคม-โด่งดัง ~ กุมภาพันธ์-น่ารัก ~ มีนาคม-เสียงดัง ~ เมษายน-ขี้เล่น ~
พฤษภาคม-ใจเย็นมาก ~ มิถุนายน-อารมณ์ดี ~ กรกฏาคม-เรียบง่าย ~ สิงหาคม-
สนุกสนาน ~ กันยายน-เงียบ ~ ตุลาคม-กล้าแสดงออก ~ พฤศจิกายน-ชอบยุ่งเรื่อง
คนอื่น(ทั้งทางดีและไม่ดี) ~ ธันวาคม-อบอุ่น
9. อืดอยู่บ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อน-บ้าๆบอๆ
10. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ !!!!!
ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเวปอื่น:
0 เวป...คำอธิษฐานของคุณจะไม่เป็นจริง
1-5 เวป...คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจริงภายใน 6 เดือน
6-10 เวป...คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจริงภายใน 2 อาทิตย์
11 เวปขึ้นไป....จะเป็นจริงเร็วมาาาาาาก

#66 โดย popey
เมื่อ 2014-01-25 06:57:45

หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน 1-10 ห้ามแอบดูเฉลยนะ  ห้ามโกงเด็ดขาด!!!!!!!!!!!!!!!  1. คุณมีผมสีเข้ม หรือ อ่อน  2. ถ้าเกิดได้ไปเดทคุณจะเลือกไปกินข้าว 2ต่อ 2 หรือ ไปปาร์ตี้  3. สีโปรดของคุณคืออะไร ระหว่าง ชมพู,เหลือง,ฟ้าอ่อน,หรือ เขียวน้ำทะเล  4. กจกรรมที่คุณโปรดปรานมากที่สุด ระหว่าง โต้คลื่น,เสก็ต,หรือ สกี  5. ถ้าจะเลือกท่าเรือ ระหว่าง อู่เรือรบเก่า , อู่แปซิฟิค , หรือ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต คุณจะเลือกอันไหน  6. รัฐที่คุณชอบไปที่สุดคือรัฐใด ระหว่าง แคลิฟอร์เนีย , ฟลอริดา , หรือ โอไฮโอ  7. ในฤดูร้อนคุณจะไปทะเล หรือ ที่ๆเย็นกว่านี้  8. เกิดเดือนอะไร  9. คุณจะนั่งอืดอยู่ที่บ้าน หรือ ออกไปเที่ยวกับเพื่อน  10. ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ  == อธิษฐาน==  * เริ่ม เลย *  ***********  **********  *** หยุด! ***  * คำตอบ *  1. สีเข้ม-เซ็กซี่ ~ สีอ่อน-หวาน น่ารัก  2. ไปกินข้าว 2 ต่อ 2 -โรแมนติค ~ ไปปาร์ตี้-ขี้เล่น  3. ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-ชอบเสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~ เขียวน้ำทะเล-แข็งแกร่ง  4. โต้คลื่น-ว่องไว คล่องแคล่ว ~ เสก็ต-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ  5. อู่เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปซิฟิค-สนุกสนาน ~ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต-เซ็กซี่  6. แคลิฟอร์เนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ ฟลอริดา-ปาร์ตี้ในความร้อน ~ โอไฮโอ-เงียบ เย็น  7. ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ ที่ๆเย็นกว่านี้-ผิวสีอ่อน และหัวโบราณ  8. มกราคม-โด่งดัง ~ กุมภาพันธ์-น่ารัก ~ มีนาคม-เสียงดัง ~ เมษายน-ขี้เล่น ~  พฤษภาคม-ใจเย็นมาก ~ มิถุนายน-อารมณ์ดี ~ กรกฏาคม-เรียบง่าย ~ สิงหาคม-  สนุกสนาน ~ กันยายน-เงียบ ~ ตุลาคม-กล้าแสดงออก ~ พฤศจิกายน-ชอบยุ่งเรื่อง  คนอื่น(ทั้งทางดีและไม่ดี) ~ ธันวาคม-อบอุ่น  9. อืดอยู่บ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อน-บ้าๆบอๆ  10. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ !!!!!  ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเวปอื่น:  0 เวป...คำอธิษฐานของคุณจะไม่เป็นจริง  1-5 เวป...คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจริงภายใน 6 เดือน  6-10 เวป...คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจริงภายใน 2 อาทิตย์  11 เวปขึ้นไป....จะเป็นจริงเร็วมาาาาาาก  ตอบกลับ· ชอบ ไม่ชอบ - See more at: http://www.womenshealththailand.com/love/เขาชอบจริงๆ หรือเราคิดไปเอง/115.html#sthash.TAqSBCC1.dpuf

#65 โดย เก๊กฮวย
เมื่อ 2014-01-21 21:24:59

ก้อตรงดีแต่คงเปนปัยไม่ได้สำหรับลิลลี่นะ

#64 โดย ลิลลี่
เมื่อ 2013-12-23 14:54:21

ดูดวงความรัก แม่นมากๆ
ทำนายความรัก แม่นมากๆ
ทำนายความรัก(แม่น มากๆ
ข้อความ : มาเล่นกันเร๊ว

หัวข้อ : ทำนายความรัก
ข้อความ : ทดสอบ...ความรัก...ของตัวเอง
ทดสอบความเซ็กซี่ [[ ถ้าโกงขอให้ไม่เปนความจิง ]]
เอากระดาษมาแผ่นนึงแล้วเขียน1-10

(ห้าม โกงเด็ดขาด
1. คุณมีผมสีเข้มหรือสีอ่อน

2. ถ้าเกิดได้ไปเดท คุณจะเลือกไปกินข้าว2ต่อ2 หรือไปปาร์ตี้

3. สีโปรดของคุณคืออะไร ระหว่าง ชมพู, เหลือง, ฟ้าอ่อน , หรือ เขียวน้ำทะเล

4. กิจกรรมที่คุณโปรดปรานมากที่สุดระหว่าง โต้คลื่น , เสก็ต , หรือ สกี

5. ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง อู่เรือรบเก่า , อู่แปซิฟิค หรือ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต คุณจะเลือก

อันไหน

6. รัฐที่คุณชอบที่สุดคือรัฐใดระหว่าง แคลิฟอร์เนีย , ฟลอริดา , หรือ โอไฮโอ

7. ในฤดูร้อนคุณจะไป ทะเล หรือ จะไปที่ๆเย็นกว่านี้

8. เกิดเดือนอะไร

9. คุณจะนั่งอืดอยู่ที่บ้านหรือ ออกไปเที่ยวกับเพื่อน

10. ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ
---=====อธิษฐาน=====---

*เริ่ม เลย*
***********

**********

*********

********

*******

******

*****

****

***

**

*
***หยุด!***
*คำ ตอบ*

1. สีเข้ม-เซ็กซี่ ~ สีอ่อน-หวาน น่ารัก

2. ไปกินข้าว2ต่อ2-โรแมนติค ~ ไปปาร์ตี้-ขี้เล่น

3. ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-ชอบเสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~ เขียวน้ำทะเล-แข็งแกร่ง

4. โต้คลื่น-ว่องไว คล่องแคล่ว ~ เสก็ต-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ

5. อู่เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปซิฟิค-สนุกสนาน ~ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต-เซ็กซี่

6. แคลิฟอร์เนีย - คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ ฟลอริดา-ปาร์ตี้ในความร้อน ~ โอไฮโอ-

เงียบ เย็น

7. ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ ที่ๆเย็นกว่านี้-ผิวสีอ่อน และ หัวโบราน

8. มกราคม-โด่งดัง ~ กุมภาพันธ์-น่ารัก ~ มีนาคม-เสียงดัง ~ เมษายน-ขี้เล่น

พฤษภาคม -ใจเย็นมาก ~ มิถุนายน-อารมณ์ดี ~ กรกฎาคม-เรียบง่าย ~ สิงหาคม- สนุก

สนาน ~ กันยายน-เงียบ ~ ตุลาคม-กล้าแสดงออก ~ พฤศจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น

(ทั้ง ทางดีและไม่ดี ~ ธันวาคม-อบอุ่น

9. อืดอยู่บ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อน-บ้าๆบอๆ

10. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!

ถ้า คุณโฟสกระทู้นี้ไปเวปอื่น:

0 เวป...คำอธิษฐานของคุณจะไม่เป็นจิง

1-5 เวป....คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจิงภายใน6เดือน

6-10 เวป....คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจิงภายใน2อาทิตย์

11 เวปขึ้นไป.....จะเป็นจิงเร็วมาาาาาาก

#63 โดย may roc ker
เมื่อ 2013-12-18 18:35:51

ไม่รู้ใจเขา ไม่รู้ใจเรา

#62 โดย กุ๊กกิ๊ก
เมื่อ 2013-10-31 21:07:51

มีบ้างอะหลายข้อด้วย

#61 โดย แจ๊ค
เมื่อ 2013-09-16 19:28:34

ok

#60 โดย เจส
เมื่อ 2013-08-12 12:07:18

ok

#59 โดย เจส
เมื่อ 2013-08-12 12:06:32

งอนกันอยู่อ่ะแต่นิสัยนี้เขามีทุกอย่างโดยเฉพาะอยากอยู่ ใกล้ชิด

#58 โดย อาย
เมื่อ 2013-08-04 20:49:49

คิดถึงเขาจัง

#57 โดย นิว
เมื่อ 2013-07-14 10:55:31

เขิน เขิน เขิน เขิน เขิน เขิน เขิน เขิน เขิน เขิน เขิน เขิน เขิน เขิน นะจะบอกให้

#56 โดย คนขี้อาย
เมื่อ 2013-07-03 19:22:50

เขารู้แล้วว่าเราชอบแต่ไม่มีปติกิริยาอะไรเลยแสดงว่าเขารักเรารึเปล่าเนี่ย ใครรู้ช่วยตอบหน่อย

#55 โดย น่ารัก
เมื่อ 2013-06-19 18:09:47

จะลองดูสังเกตว่าเขาชอบเราแต่คนที่เราชอบมันไใ่สนใจเรา
แต่อีกคนหนึ่งที่รักนิดๆกลับสนใจแต่ไม่กล้าเข้าใกล้ ใกล้ได้ก็ใกล้นิดๆ

#54 โดย น่ารัก
เมื่อ 2013-06-19 18:05:49

เพื่อนคนนี้จะหวังดีกับนายเสมอและก็จะเป็นคนที่อยู่ข้างเพื่อนเบียร์ตลอดเวลาเราจะเป็นเพื่อนและเป็นทุกๆอย่างยามที่เพื่อนเบียร์ต้องการเรายังเป็นเพื่อนกันได้ใช่ไหมเรารักนายนะโว๊ยเพื่อนเบียร์ รักนายนะ เพื่อนเบียร์สุดเลิฟ*-*จาก เพื่อนที่คอยหวังดี

#53 โดย หนุงหนิง
เมื่อ 2013-05-24 13:08:39

แอบชอบเพื่อนตัวเองโครตเช็งตัวเองเลยนะที่จริงเพื่อนมันก็ชอบเราแต่เวลาเรารักเพื่อนและสนใจเพื่อนตอบมันกลับเฉยชาอยากรู้จังว่าทำไมมันถึงทำกับเราแบบนี้มันคงไม่มีทางสินะที่เพื่อนอย่างนายจะแอบชอบคนอย่างเรานายก็มีแฟนของนายอยู่แล้วจะมารักอะไรเราหน้าโง่จิงเรา(หนุงหนิง หน้าโง่ )

#52 โดย หนุงหนิง
เมื่อ 2013-05-24 13:05:36

อยากบอกเพื่อนที่แอบชอบจัง (เพื่อนคนนี้แอบชอบเธอ)

#51 โดย หนุงหนิง
เมื่อ 2013-05-24 13:02:03

ล้อเล่นเราไม่ชอบใครสักหน่อยเป็นเด็กเป็เล็ก

#49 โดย จวนจะรัก
เมื่อ 2013-04-24 15:01:10

จะกลับไปสังเกตพี่เขา

#48 โดย จวนจะรัก
เมื่อ 2013-04-24 14:56:22

จะกลับไปสังเกตพี่เขา

#47 โดย จวนจะรัก
เมื่อ 2013-04-24 14:56:13

แอบชอบมาตั้งนานเเล้ว

#46 โดย จวนจะรัก
เมื่อ 2013-04-24 14:50:27

แอบชอบมาตั้งนานเเล้ว

#45 โดย จวนจะรัก
เมื่อ 2013-04-24 14:50:26

หัวดอ

#44 โดย แลน
เมื่อ 2013-03-18 01:35:15

หัวดอ

#43 โดย แลน
เมื่อ 2013-03-18 01:35:14

เราว่าเราชอบเขามากกว่า เลยทำให้คิดไปเองซะเยอะแยะ

#42 โดย จูบ
เมื่อ 2013-03-04 23:12:48

เราว่าเราชอบเขามากกว่า เลยทำให้คิดไปเองซะเยอะแยะ

#41 โดย จูบ
เมื่อ 2013-03-04 23:12:42

เราว่าเราชอบเขามากกว่า เลยทำให้คิดไปเองซะเยอะแยะ

#40 โดย จูบ
เมื่อ 2013-03-04 23:12:40

เขาดูยากมาก แต่สงสัยจะไม่ได้ชอบเรา

#39 โดย คนที่คุณก็รู้ว่าใคร
เมื่อ 2013-03-01 20:39:08

อยากรู้อีก

#38 โดย นานา
เมื่อ 2013-02-21 17:55:50

อืม

#37 โดย สา
เมื่อ 2013-02-20 18:25:19

เราชอบผู็ชายคนนึง สนใจในตัวเค้ามาก แต่ไม่กล้าคิดให้มากกว่านั้น (กลัวผิดหวังซ้ำรอย)ก็เลยได้แค่แอบปลืมเค้าไปวันๆ เพ้อไปวันๆ แต่เค้าก็รู้แล้วล่ะว่าเราปลืมเค้ามาก แต่เค้าก็ไม่ได้แสดงท่าทางจะรังเกลียดเราเลย ยิ้มอีกต่างหาก เลยอยากรู้ว่าเค้ามีใจกะเราบ้างเปล่า

#35 โดย สเตตัสโสด
เมื่อ 2013-02-09 21:50:59

รักเพื่อนคนหนึ่งแต่ไม่กล้าบอก(ที่จริงหลายคน)

#34 โดย รักษ์พล เปี่ยมสุข
เมื่อ 2013-02-06 10:43:41

แอบชอบคน คนหนึ่งแต่ไม่กล้าบอก แต่เพื่อนๆ ก็ชอบแซวเวลาที่เขาเดินมา

#33 โดย เดียร์
เมื่อ 2013-02-04 19:13:25

ชอบมา5เดือนแล้ว

#32 โดย กชมน
เมื่อ 2013-01-28 15:19:47

ใช่เลย

#31 โดย กชมน
เมื่อ 2013-01-28 15:17:01

ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง

#30 โดย อทิตยา
เมื่อ 2013-01-27 20:45:10

ชอบเพื่อนห้องเดียวกัน แต่ไม่รู้ว่าเค้าชอบเรารึป่าว รู้แต่ว่าเค้าคนนั้น ชอบแกล้งเราเป็นประจำ

#29 โดย พลอย
เมื่อ 2013-01-22 14:46:29

ฉันชอบเด็กห้อง2นะแต่เขามีแฟนแล้วแต่ไม่รู้ทำไม่ชอบมองเราผิดทำเป็นว่าเราไม่เคยรู้จักแต่เวลามองเขาว่าไม่ได้มอง

#28 โดย พรพิม
เมื่อ 2013-01-20 12:15:27

#27 โดย เอ
เมื่อ 2013-01-14 13:47:20

แบบว่าแอบเคยดุเค้าแต่เค้าก้ไม่ได้แสดงออกไรแต่เวลาเราอยู่นิ่งๆเค้าก้จะมาถามแบบว่าแอบห่วงน่ะบางที่เค้าก้ออกอาการมากเกินจนรู้สึกว่าเค้าคิดยังไงกับเราแต่เค้าก้ยังปฎิเสธว่าเค้าไม่ได้คิดไรก้แค่หยอกเล่นแต่เพื่อนก้จะคอยแอบถามเค้าเวลาเราไม่อยุ่เค้ากับบอกกับเพื่อนเราทำนองแบบว่าเค้าแอบชอบเราแล้วตกลงเค้าคิดยังไงกับเรากันแน่น่ะ

#26 โดย กิ่ง
เมื่อ 2013-01-10 16:41:29

เคยไม มีคนมาชอบเรา แต่เรามีคนที่เราชอบอยุ่แล้วเลือกไม่ถุก เฟิร์ส เราชอบ เบิร์ด เขาชอบเรา

#24 โดย กัน
เมื่อ 2012-12-15 14:59:35

เคยไม มีคนมาชอบเรา แต่เรามีคนที่เราชอบอยุ่แล้วเลือกไม่ถุก เฟิร์ส เราชอบ เบิร์ด เขาชอบเรา

#23 โดย กัน
เมื่อ 2012-12-15 14:59:28

เคยไม มีคนมาชอบเรา แต่เรามีคนที่เราชอบอยุ่แล้วเลือกไม่ถุก เฟิร์ส เราชอบ เบิร์ด เขาชอบเรา

#22 โดย กัน
เมื่อ 2012-12-15 14:59:23

ไม่ชอบแบบนี้เลยความรู้สึกที่ดีแบบเจ็บเจ็บ

#21 โดย งงง
เมื่อ 2012-12-12 21:44:50

วันนั้นฉันไปเล่นแบดกับเพิ่ล
พอดีว่ามีพี่ชายของเค้าด้วย
ฉันเห็นปุ๊ปรู้สึกว่าโดนใจปั๊ป
แต่ฉันไม่รู้เค้าชอบฉันรึป่าว
แต่วันนั้นเค้าพูดขึ้นมาว่า
อู๊วว์โลกเป็นสีชมพู
จะให้ฉันคิดว่าไงอ่า
แต่เค้าไม่มีท่าทีอะไรเลย
ตอนนั้นก้อมี ฉัน น้องเค้า และพี่สาวที่แต่งงานแล้ว
เค้าคิดยังงัยกับฉัน รึป่าว อ่า

#19 โดย เนม
เมื่อ 2012-11-25 00:29:34

แค่เพียงเพราะฉันไม่อยากเสียใจ
ฉันเห็นแก่ตัวเกินไปรึเปล่า ที่คิดอยากมีเธอเ...

#14 โดย กุลจิรา รอดชื่น
เมื่อ 2012-11-11 08:43:28

แล้วถ้าเราแบบยืนยุตรงนั้นเเล้วเราหันไปเค้ากำลังมองเรายุ ! เปนว่าเค้าชอบเราป่ะ,,,??

#7 โดย ชอบรุ่นพี่
เมื่อ 2012-09-12 17:27:56

ผมไม่ได้แอบชอบเขานะ แค่เห็นน่ารักดีห้องเดียวก่อนพึงย้ายมา 55 ทำไมเขาชอบมองสบตากลับ ไม่เอาไม่เอา ผมอายยย 555

#6 โดย ต้อม
เมื่อ 2012-08-25 00:28:47

อ่านสนุกจัง

#5 โดย วา
เมื่อ 2012-08-21 17:00:50

ช้า5555555555555555+++++++++++

#4 โดย หวาน
เมื่อ 2012-06-10 15:49:28

เวลาเห็นเขาอยู่กับคนอื่น รู้สึกเศร้า(หึงอ่ะ)

#3 โดย ขนมหวาน
เมื่อ 2012-05-26 17:32:55

เมื่อก่อนเขาเป็นแบบนี้ค่ะ เวลาเขาจะทำอะไรก็ชอบถาม เพราะบอกว่าตัวเองเลือกไม่เก่ง แต่ให้เราเป็นคนเลือกให้ แต่ตอนนี้ไม่แน่ใจ;-/

#2 โดย ศศินา ยาคุ้มภัย
เมื่อ 2012-05-26 17:28:41

TS2 Serverใหม่เทพไว 4 เท่า
เตรียมพบกับความ ตื่นเต้นครั้งใหม่ 18 กุมภาพันธ์ นี้ ลุยไปกับกิจกรรมEXP 4 เท่า
ต้อนรับการมาของ เซิฟเวอร์ แครอท รับรองมันส์ไม่หยุดสุดๆไปเลย
ติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ts2.in.th
แล้ว คุณจะรู้ว่า แครอท มีดียังไง

#1 โดย kaixaax
เมื่อ 2011-02-12 16:49:35