ของขวัญแทนหัวใจ ให้เพชรสื่อนำรัก

  โพสเมื่อ 2011-02-15 15:01:31 โดย byline
             

ของขวัญแทนหัวใจ ให้เพชรสื่อนำรัก

 

เมื่อเอ่ยถึงของขวัญสำหรับหญิงสาว คงไม่มีอัญมณีใดที่จะเป็นตัวแทนสื่อถึงความหมายได้ดีเท่า “เพชร” อัญมณีเลอค่า ที่ถ่ายทอดรักนิรันดร์ได้อย่างมั่นใจ ล่าสุด เอไอเอส นำโดย วิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ จับมือ C2 by Chuchai นำโดย ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ประธานกรรมการบริษัท เจมส์พีซ กรุ๊ป จำกัด  มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอสเซเรเนด ซื้อเครื่องประดับทุกไอเท็มลด 10% พิเศษสุด ซื้อในเดือนเกิดรับส่วนลดสูงถึง 15% ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นปี โดยมีเซเลบริตี้วัยใสทั้งคู่รักรุ่นเล็กอย่าง ปั๊ม - ดิศพงษ์ ดิศกุล ณ อยุธยา กับ นิว –   รุ่งตะวัน อัสดรวุฒิไกร, คู่พี่น้องแห่งสกุลจิรา พิม – ริตา และพิ้งค์ – ธิดา หรือจะเป็นคู่เพื่อนซี้ไซต์มินิ เฟม – ม.ล.ทรงลักษณ์ สวัสดิวัตน์ ที่มากับ เอิน – ณัฐชยา ไกรฤกษ์ ร่วมเผยไอเดียหาของขวัญประทับใจเซอร์ไพร์สคนพิเศษในช่วงเวลาดีๆ อย่างวันแห่งความรัก หรือวันเกิด ณ ร้าน C2 by Chuchai สาขาพาราไดซ์ พาร์ค

 

คู่รักวัยหนุ่มสาวอย่าง ปั๊ม - ดิศพงษ์ ดิศกุล ณ อยุธยา ที่จูงมือ นิว – รุ่งตะวัน อัสดรวุฒิไกร สาว หมวยเชียร์ลีดเดอร์รั้วจามจุรี มาด้วย เผยว่า “ผมคิดว่าการให้ของขวัญเป็นเทคนิคการดูแลความรักอย่างหนึ่ง นอกเหนือจากการดูแลซึ่งกันและกัน ในแต่ละปีจะมีไม่กี่วันที่เราจะมอบของขวัญให้คนพิเศษได้ ดังนั้น จึงควรใส่ใจและเลือกหาของขวัญที่จะทำให้ผู้รับประทับใจและรู้สึกดี อย่างวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ก็มีแอบมองๆ ของขวัญไว้เซอร์ไพรซ์นิวเหมือนกัน อาจจะเป็นเครื่องประดับหรือสร้อยเพชรจี้เล็กๆ ที่ดูเหมาะกับเขาใส่แล้วดูน่ารัก” ส่วนสาวนิว เสริมว่า “ส่วนมากของขวัญที่เคยได้จะเป็นผ้าพันคอ ตุ๊กตา ถ้ามีใครซื้อเพชรซึ่งเป็นสิ่งที่สวยงามทรงคุณค่ามากให้นิว นิวคงมีความสุขมากๆ เหมือนเขาแสดงความจริงใจกับเรา นิวมองว่าไม่ใช่แค่วันวาเลนไทน์ อาจะเป็นวันเกิดหรือวันสำคัญอื่นๆ ล้วนเป็นโอกาสดีที่เราจะมอบของขวัญหรือทำอะไรก็ได้ให้คนที่เรารักมีความสุขค่ะ พร้อมกันนั้นถ้ามีอะไรก็ควรแชร์กันและนึกถึงความรู้สึกของกันและกันเสมอ”

 

ด้านสองศรีพี่น้อง พิม – ริตา จิรา ดีกรีสาวเดบูตองส์ 2009 และพิ้งค์ – ธิดา จิรา เผยว่า “การให้อะไรสักอย่างกับใครสักคน เราควรให้ในสิ่งที่เขาชอบจริงๆ อย่างพิมกับพิ้งค์ชอบใส่ต่างหูเหมือนกัน ตอนที่พวกเราเรียนจบ คุณแม่ก็ให้ต่างหูเพชรเป็นของขวัญ ประทับใจมากๆ เลยค่ะ ดูแลและรักษาอย่างดี คิดกลับกันว่าถ้าเรียนจบทำงานแล้ว ก็อยากจะซื้อเครื่องประดับเพชรมอบเป็นของขวัญตอบแทนคุณแม่ในวันเกิด เพราะคุณแม่ก็เป็นคนที่ชอบเครื่องประดับมากๆ และเพชรก็ถือเป็นเครื่องประดับที่เด่นที่สุดในบรรดาเครื่องประดับทั้งหมด พิมและพิงค์อยากให้คุณแม่มีความสุขในฐานะผู้รับจากพวกเราลูกๆ บ้างค่ะ”

 

มาถึงเพื่อนรักต่างวัย เฟม – ม.ล.ทรงลักษณ์ สวัสดิวัตน์ และ เอิน – ณัฐชยา ไกรฤกษ์ ซึ่งสาวเฟมเริ่มก่อนว่า “การให้ของขวัญใครสักคน เราควรเลือกสิ่งที่มีคุณค่า และถ้ามีโอกาสจริงๆ เฟมก็อยากจะซื้อสร้อยเพชรให้คนสำคัญของเฟม นั่นคือ คุณแม่ ในวันเกิด เพราะจะได้ใช้ใส่ออกงานต่างๆ เพชรเป็นเครื่องประดับที่ควรค่าแก่การลงทุน ที่สำคัญเป็นเครื่องประดับที่ผู้หญิงทุกคนเก็บไว้ได้ตลอดไม่มีตกยุค” ขณะที่สาวเอิน เผยว่า “เดี๋ยวนี้ของขวัญมีให้เลือกหลายอย่าง แต่เพชรเป็นของขวัญที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝัน ถ้าทำงานมีรายได้เป็นของตนเอง เอินก็อยากซื้อเพชรเป็นของขวัญวันเกิดให้ตนเองเหมือนกันค่ะ นอกจากเป็นเครื่องประดับที่ระยิบระยับสง่างามเมื่อใส่แล้ว ยังเสริมความมั่นใจด้วยค่ะ”

 

ปิดท้ายเคล็ดลับสำหรับคนที่อยากจะซื้อเพชรให้เป็นของขวัญแทนใจในโอกาสพิเศษๆ จาก ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ แห่งร้าน C2 by Chuchai ว่า “สิ่งที่จะต้องพิจารณาในการเลือกซื้อเพชรมี 4 อย่างคือ การเจียระไน(Cutting), สี (Color), ความใส (Clarity) และกะรัต (Carat) และควรเลือกซื้อจากร้านที่มีคุณภาพ มีเอกลักษณ์ รวมถึงรูปแบบดีไซน์ที่หลากหลาย เพราะเพชรเป็นเครื่องประดับที่สะท้อนรสนิยมและตัวตนของผู้สวมใส่ เทคนิคการเลือกเพชรเป็นของขวัญให้เหมาะกับแต่ละคนนั้น สำคัญ คือ ต้องสังเกตคาแรกเตอร์ของผู้ที่เราจะมอบให้ ซึ่งจะช่วยให้เราเลือกได้ประทับใจผู้รับมากที่สุด”

 

ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ โดยเฉพาะเดือนเกิด เอไอเอสเซเรเนด ร่วมมอบสิทธิพิเศษแด่คุณหรือคนที่คุณรัก ด้วยเครื่องประดับเพชรจาก C2 by Chuchai ในส่วนลด 10 – 15% ตลอดปี 2554...คุณมีของขวัญให้กับตัวเอง และคนพิเศษของคุณแล้วหรือยัง!!


 

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น