ความเคลื่อนไหวฟุตบอล ไทยพรีเมียร์ลีก 2011 30 มี.ค. – 5 เม.ย. 2554

  โพสเมื่อ 2011-04-01 11:16:52 โดย byline

         

ความเคลื่อนไหวฟุตบอล ไทยพรีเมียร์ลีก 2011 30 มี.ค. – 5 เม.ย. 2554

 

นึกว่าจะจืดชืดซะแล้วสำหรับการแข่งขันฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกสัปดาห์สุดท้ายของเดือนมีนาคม  เพราะบรรดาบิ๊กทรีของลีกทีมสามารถโชว์ฟอร์มได้ตามมาตรฐานเชือดคู่แข่งไปแบบไม่ค่อยจะระบมหัวแม่เท้ามาก  หรือจะสกอร์ที่ออกมาจุ๋มจิ๋มเหลือเกินโดยมีเพียงแค่สนามเดียวที่ยิงกันได้เกิน 2 ลูก นอกนั้นไม่ 1-0 ก็ 2-0 เฉลี่ยดูแล้วแต่ละสนามยิงกันไม่เกิน 2 ลูก  ซึ่งถือว่าน้อยมาก

 

แต่ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ ปรากฎว่ามีการฟาดแข่งคู่หนึ่งที่เชื่อว่าทุกคนในสนามคงตื่นเต้นกันไม่มากก็น้อย  โดยคู่นั้นเตะกันที่สนาม “ยามาฮ่า สเตเดี้ยม” ระหว่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด  ที่เปิดบ้านสอนบอลทีมที่ยังยังประตูใครไม่ได้ตั้งแต่เปิดฤดูกาลอย่าง ทีโอที เอสซี ไปเบาะๆ 2-0  หลายคนคงนึกสงสัยว่าแล้วมันตื่นเต้นตรงไหน  ผลการแข่งขันก็ไม่ได้ผิดคาดอะไร  แต่โบราณบอกไว้ว่า สงครามยังไม่จบอย่าเพิ่งนัศพทหารฉันใด  บอลจบก็อย่าเพิ่งลุกจากที่นั่งฉันนั้น

              

ดังนั้นแล้ว “เจ้ากิ๊ฟ” ปกาศิต แสนสุข  เลยจัดหนักให้ทุกคน  เพราะอยู่ดีๆเจ้าตัวก็เดินไปคว้าไมค์มาประกาศต่อหน้าแฟนบอลประมาณว่ากำลังจะเลิกเตะบอลหรือย้ายทีม  แล้วตอนนั้นมีกระแสว่า”เจ้ากิ๊ฟ”จะตีจากเมืองทองอย่างหนาหู  แต่แล้วเรื่องที่กำลังดูเศร้าๆก็หักมุมซะอย่างงั้น  คือ”เจ้ากิ๊ฟ”ดันสร้างเรื่องทั้งหมดขึ้นมาเพื่อทำเซอร์ไพรส์แฟนสาวประกาศขอแต่งงานแทน  งานนี้ทำเอาทุกคนในสนามต่างยิ้มน้อยยิ้มใหญ่  โดยเฉพาะแฟนสาวของ”เจ้ากิ๊ฟ”นั้นทั้งเขินทั้งอายแถมยังน้ำตาไหลเพราะตื้นตันอีก

คลิปขอแต่งงานของ ปกาศิต แสนสุข

                 

 

ว่ากันเรื่องรักๆในสนามบอลกันมาพอสมควรแล้วกลับเข้าเรื่องของลูกกลมๆมหาเสน่ห์กันต่อดีกว่า  สัปดาห์นี้มีคู่ซุปเปอร์บิ๊กแมตช์ของเมืองไทยระหว่าง “กิเลนผยอง” เมืองทองยูไนเต็ด  จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมจ่าฝูงฟอร์มแรงอย่าง”ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ พีอีเอ ของ”บิ๊กเน” นัดนี้ถือว่าอาจเป็นนัดหัวเลี้ยวหัวต่อของฤดูกาลก็ได้เพราะหากเมืองทองฯไม่สามารถหยุดความร้อนแรงของบุรีรัมย์ พีอีเอได้  งานนี้ปราสาทสายฟ้าได้ฉายยาวยันจบฤดูกาลแน่  ซึ่งคู่นี้จะมีคิวฟาดแข้งกันในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน นี้

                

ส่วนคู่อื่นที่น่าสนใจที่จะเตะในวันเสาร์นี้ก็มี  อาร์มี่ ยูไนเต็ด พบ เชียงราย ยูไนเต็ด , ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี พบ อินทรี เพื่อนตำรวจ , ศรีษะเกษ เมืองไทย เอฟซี พบ บีอีซี เทโร และเอสซีจี สมุทรสงคราม พบ ขอนแก่น เอฟซี

 

ส่วนวันอาทิต์มีเตะกันทั้งหมด 4 คู่ ดังนี้  โอสถสภา เอ็ม150 สระบุรี พบ การท่าเรือไทย เอฟซี , ราชนาวี พบ ชลบุรี เอฟซี , ทีทีเอ็มพิจิตร พบ พัทยายูไนเต็ด และ ทีโอที เอสซี พบ บางกอกกล๊าส เอฟซี 

 

สรุปตารางคะแนนล่าสุด

          

 

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น