จีซอน (Jisun), จีแฮ (Jihae) แห่ง "Girls Day" เคยเป็นเทพแห่งการเต้นสมัยเรียนมัธยม

  โพสเมื่อ 2010-07-01 12:58:18 โดย cphantomxx
 

จีซอน (Ji Sun ชื่อจริง ฮวังจีซอน) และ จีแฮ (Ji Hae ชื่อจริง อูจีแฮ) แห่งเกิร์ลกรุ๊ป 'Girls Day' เคยเป็นเทพแห่งการเต้นเมื่อตอนสมัยยังเรียนอยู่ชั้นมัธยม

ต้นสังกัดเปิดเผยว่าสองสาว จีซอน และ จีแฮ ที่เกิดในปี 2532 เคยเข้าร่วมในงานประกวดเต้นระดับประเทศเมื่อตอนสมัยที่พวกเธอเรียนชั้นมัธยมและสามารถคว้ารางวัลมาได้ด้วยเช่นกัน

จีซอน สาวสุดเซ็กซี่ที่มีความสามารถในการเต้นแนวเซ็กซี่แดนซ์ ความสูง 165cm, 44kg เตรียมทำหน้าที่เป็นนักเต้นในทีม, จีซอน ที่เคยเข้าร่วมในงาน 'Hanbyul Art Festival ครั้งที่ 19' เมื่อปี 2549 สามารถคว้ารางวัลการออกแบบท่าเต้นยอดเยี่ยม ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังเคยคว้าเหรียญทองแดงในสาขาแดนซ์กับงาน 'Youth Festival' คังดง กรุงโซล มาได้ด้วยเช่นกัน

จีแฮ ขณะกำลังเรียนตอนชั้นมัธยมปีที่ 3 เธอก็สามารถคว้ารางวัลเหรียญเงินและรางวัลพิเศษ ในงานประกวดการออกแบบท่าเต้นจากทั่วประเทศ ซึ่งจัดโดยกระทรวงวัฒนธรรมเกาหลีใต้ ไม่เพียงเท่านั้น ในปี 2550 เมื่อตอนเธออยู่ชั้นมัธยมปีที่ 6 จีแฮ ก็เคยได้รับรางวัลแดซังในการแข่งขันโมเดิร์นแดนซ์ ซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยคริสต์โซลมาด้วยเช่นกัน ขณะนี้ จีแฮ สาวส่วนสูง 163cm, 45kg กำลังอยู่ในระหว่างพักการเรียนจากมหาวิทยาลัยซองคยุนควานปีที่ 1 ในเอกการเต้น โดยเธอมีความสามารถในการเต้นแบบทรงพลังและแร็พ

จีซอน และ จีแฮ เปิดเผยว่า "ส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าการเต้นก็เหมือนเป็นอีกหนึ่งภาษาที่แสดงออกผ่านการเคลื่อนไหวร่างกายค่ะ" เสริม "พวกเราจะเรียนรู้และฝึกฝนอย่างหนักเพื่อ Girls Day ในอนาคตค่ะ" เธอกล่าว

อนึ่ง Girls Day เตรียมเปิดตัวมินิอัลบั้มในวันที่ 9 กรกฏาคม 2553

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น