ดูดวง พยากรณ์ระหว่างวันที่ 9–15 กันยายน 2555

  โพสเมื่อ 2012-09-10 02:47:36 โดย daejongkon


โดย วิสุทธิ ราศี

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ เสาร์เดินเข้ามาร่วมราศีดาวเรือนเกิด องศายังห่างกันมาก แต่ก็มีเรื่องกระทบกระทั่งบ่อย อุบัติเหตุพอกระเส็น กระสายให้รู้สึก อาจจะบาดเจ็บเล็กๆน้อยๆ ดาวนำ เรือนเกิดก็มีราหูเล็ง ดาวนำดาวตัวเองก็มีราหูนำเรื่องการเงินคงจะสะดุดกึก เป็นราศีที่ไม่ค่อยเบรกการใช้จ่ายมากนัก เมื่อมีปัญหาก็พอหยุดได้บ้าง ระหว่างนี้การงานยังมีผลประโยชน์ส่งให้.

ชาวราศีพฤษภระยะนี้ สุขภาพร่างกายไม่ค่อยปกติ อย่างน้อยก็รู้สึกรำคาญกับโรคภัยที่สลับสับเปลี่ยนเข้ามา อาจจะเป็นอุปสรรคในการทำงานบ้าง การเงินยังพอเอาอยู่ คิดทางเก็บมากกว่าจ่าย แต่ก็จะต้องบำรุงรักษาร่างกายไม่น้อยเหมือนกัน จะคบหาสมาคมมากขึ้น มีรายจ่ายปลีกย่อยบ่อย การเดินทางมักจะเสียเงิน ดาวความร้อนจี้ทำให้อยู่ไม่ติดบ้าน จึงควรระวังฟืนไฟไว้ด้วย.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ การทำงานอยู่เบื้องหลังจะมีผลดีกว่า ถึงอย่างไรงานก็ผันผวน ดาวอาเพศให้ผลตรงจึงต้องเผชิญกับความแปรเปลี่ยนที่ไม่คาดคิด ต้องพยายามคิดใหม่ทำใหม่ เพื่อให้เงินก้าวเดิน การเงินก็ไม่ค่อยจะขยับเขยื้อน ต้องลดรายจ่ายทุกด้าน ผู้ใหญ่อาจจะช่วยเหลือไม่เปิดเผย ต้องคิดทางบวกมากๆไม่ควรจะท้อแท้ เรือนเงินตรายังมีบาปเคราะห์ทำมุมกดดัน.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์คู่ขัดแย้งรวมตัวตรงข้ามเรือนการงาน คงจะไม่มีความคล่องตัวในทางนี้ แต่ดาวเงินตรายังมีภาษีดี ต้องพยายามอดทนฝ่าวิกฤติไปก่อน เรือนชะตามีดาวศิลป์ให้ผล ควรใช้ศิลปะเสริมตัวงาน บริวารอาจรบกวนเงินทอง การคิดจะลงทุนต้องพอตัวไม่โลภมาก โชคทางการประกอบอาชีพมีสิ่งกีดขวาง แม้ในที่พักพิงก็ไม่ค่อยสะดวกสบายนัก.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเด่นส่งคะแนนนิยมให้ดีขึ้น และดาวตัวแทนเงินตราก็เดินในจุดเดียวกัน จนถึงวันที่ 10 กันยายน ดาวหนี้สินก็เพิ่งจะย้ายราศีออกไป ถึงอย่างไรความรู้สึกและสถานะเดิมๆก็ยังติดพันอีกพักใหญ่ จึงต้องรอบคอบในการใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง ดาวความร้อนส่งผลให้ต้องเคลื่อนไหวอยู่ไม่ติดที่ การงานก็มีอุปสรรค ต้องพยายามอดทนไปก่อน.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ หลังวันที่ 10 กันยายน ดาวการงานจะเดินเข้าเรือนเกิด มีโอกาสสร้างงานมากขึ้น โดยที่ดาวอาเพศยังเล็งตัวเอง จึงต้องรอบคอบไม่ประมาททุกเรื่อง แม้ดาวในเรือนการเงินจะมีคุณสมบัติดี แต่ค่อนข้างส่งผลช้าต้องทนรอคอย และขณะนี้มีดาวคู่ขัดแย้งร่วมด้วย ก็ต้องพยายามฝ่าฟัน เมื่อดาวฝ่ายลบมาเดินนำเป็นทิวแถว อุปสรรคก็มีต่อเนื่องต้องอดทน.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวเสาร์เกาะกุมเรือนเกิดต้องทำใจกับความอืดอาดล่าช้าต่างๆ แต่เมื่อดาวมีคุณสมบัติดี ก็จะส่งผลในระยะยาว ความใจร้อนจะไม่ได้อะไรเลย ระยะนี้ดาวคู่ขัดแย้งก็มาเดินร่วมด้วย และราหูดาวค้นทรัพย์ก็รออยู่ตลอดเวลา ถึงกระนั้นก็ยังสามารถผันเงินผ่านมาได้บ้าง อาจจะไม่เต็มที่เหมือนเดิม ชะตาชีวิตก็เริ่มเผชิญกับเรื่องหนักๆ ทำให้วิตกกังวล.

ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์ในเรือนเกิดมีคุณสมบัติดีช่วยประคองตนเองไม่ให้ลื่นล้ม ก็มีความไม่สบายใจปนอยู่ด้วย ดาวตัวเองเดินภพอับ จะแสดงออกไม่ได้ผล ต้องอยู่เบื้องหลัง ดาวการงานช่วงนี้เด่นก็น่าจะเดินไปได้ เงินทองอาจจะอ่อนตัวไปหน่อย ก็ยังมีผู้ใหญ่สนับสนุน การลงทุนยังมีความพลิกผันง่าย ไม่ควรโลภจะทำให้สูญเสียมากกว่า.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ การงานจะค่อยๆ เข้ารูปเข้ารอยมากขึ้น หลังวันที่ 10 กันยายน ดาวงานจะโดดเด่น ขณะเดียวกัน ดาวอาเพศในเรือนที่อยู่อาศัยกำลังเดินถดถอย อาจจะมีความไม่สะดวกสบายในเรื่องดังกล่าว บางทีจะต้องโยกย้ายก็ได้ ดาวการเงินก็ร่วมเรือนกับดาวคู่ขัดแย้ง คงจะอึดอัดไม่น้อยเหมือนกัน เงินทองมักจะเดินไม่ตรงตามนัด จึงต้องระวังการใช้จ่าย.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวตัวเองเดินในเรือนการงานและมีคุณสมบัติดี แต่ขณะนี้มีดาวคู่ขัดแย้งอยู่ร่วมด้วย การดำเนินกิจการต่างๆ มักจะมีอุปสรรค ต้องพยายามอดทนไปพลางๆ ก่อน งานมักจะนำความยุ่งยากมาก่อน กว่าจะเคยชินก็อีกพักใหญ่ๆ สำหรับเรื่องการเงินดาวตัวแทนเรื่องนี้อยู่เรือนลาภผล จึงไม่ค่อยจะมีปัญหาใดๆ แต่ในฐานะดาวบาปเคราะห์ก็จะสะดุดบ้าง.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ การงานอาจมีอุปสรรคบ้าง แต่ก็สามารถผ่านไปได้ งานเดินแต่เงินค่อนข้างจะมีปัญหา ดาวอาเพศเดินถดถอยในเรือนนี้ ความพลิกผันมักจะเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด แม้ดาวคู่ขัดแย้งจะห่างไปแล้วก็ยังมีเรื่องปลีกย่อยให้แก้ไขอีก การหมุนเวียนเงินตราจะไม่เป็นไปตามคาดหวัง หากมีการพนันข้องเกี่ยวจะยิ่งเป็นการซ้ำเติม จึงต้องไม่ประมาท.

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวหนี้สินมาอยู่ตรงข้ามเรือนการเงิน แม้จะเริ่มผ่านเข้ามาก็กระเทือนวูบเลย มักจะมีความคิดอ่านที่ผิดแปลกไปจากปกติมาก ดาวคู่ขัดแย้งก็ผ่านไปแล้ว ส่วนใหญ่มักจะเกิดจากการตัดสินใจของตัวเอง มักจะเชื่อถือในสิ่งที่ลึกลับต่างๆ อาจจะเสียค่าใช้จ่ายไปทางด้านนี้ด้วย การเงินอาจจะขาดช่วงง่าย ระวังการเป็นหนี้สินจากการกระทำของตนเอง.


ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์



กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


gvXu9D , [url=http://jfnlvdxrtnnc.com/]jfnlvdxrtnnc[/url], [link=http://hhsskuizljeh.com/]hhsskuizljeh[/link], http://uugpgdgbzloe.com/

#4 โดย xkrzzi
เมื่อ 2013-01-04 20:29:18

Got it! Thanks a lot again for hlepnig me out!

#3 โดย Charles
เมื่อ 2013-01-03 11:18:22

Got it! Thanks a lot again for hlepnig me out!

#2 โดย Charles
เมื่อ 2013-01-03 11:17:51

Got it! Thanks a lot again for hlepnig me out!

#1 โดย Charles
เมื่อ 2013-01-03 11:17:21