ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

เลือกสีผมให้เข้ากับราศี

  โพสเมื่อ 2012-04-10 11:34:56 โดย ghibli
 

 

แม้หลายคนจะปฏิเสธว่าไม่เชื่อในเรื่องโหราศาสตร์ หรือราศีที่ตนเกิดในเรื่องของการเลือกใช้สิ่งของเครื่องประดับต่างๆ รวมไปถึงสีที่ถูกโฉลกเหมาะกับตนเอง แต่ก็อดที่จะทำตามคำแนะนำไม่ได้ ด้วยการลบล้างข้อกล่าวอ้างที่ว่า ก็ทำตามไปอย่างนั้นแหละไม่มีอะไรเสียหาย แต่ลึกๆในใจก็แอบเชื่อนิดๆใช่ไหมล่ะคะ ถึงแม้การเลือกสีผมให้เข้าราศีเกิดของตนจะไม่เกี่ยวข้องกันอย่างชัด...

 

Tru Trussardi แว่นกันแดดหรูจากอิตาลี

  โพสเมื่อ 2012-04-10 11:25:15 โดย ghibli
 

 

Tru Trussardi แบรนด์แฟชั่นอิตาลีชั้นนำที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกด้วยชื่อเสียงและ ประสบการณ์ยาวนานถึง 100 ปี เปิดตัวกรอบแว่นตาและแว่นกันแดดครั้งแรกพร้อมเพิ่มความหรูดูดีให้กับผู้สวมใส่ที่มั่นใจในสไตล์ของตน และชื่นชอบความร่วมสมัยในแบบลำลองกึ่งคลาสสิค คอลเล็คชั่นแว่นตาใหม่ในการเปิดตัวครั้งนี้ Tru Trussardi ให้ความสำคัญกับการออกแบบและการเลือกใช้วัสดุที่...

 

“Neon Boutique” แฟชั่นแนวใหม่จาก Zara

  โพสเมื่อ 2012-04-10 11:20:43 โดย ghibli
 

 

Zara แบรนด์แฟชั่นชื่อดังของสเปนที่ได้รับความนิยมจากหนุ่มๆ สาวๆ ในบ้านเรามาหลายปี ชนิดที่เรียกว่าแรงไม่มีตก ไม่ว่าจะออกคอลเล็คชั่นไหนมาก ก็ขายดิบขายดีด้วยเอกลักษณ์เรียบหรูและราคาที่ไม่แพงจนเกินไป พูดถึง Zara แล้วคงต้องขออัพเดทแฟชั่นล่าสุดที่มีสีสันสดใสรับซัมเมอร์ที่อาจเรียกได้ว่าเป็น “Neon Boutique Collection” ทุกชิ้นตั้งแต่ศีรษะจรดปลาย...

 

 

 

 

ประโยคที่สุดฮิตที่ว่า Fashions come and pass away, but style stay forever น่าจะฟังดูคุ้นหูใครหลายคน เช่นเดียวกับ Ken Nakamura ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น ที่ได้ออกแบบเสื้อผ้าขึ้นมาจากแรงบันดาลใจจากศิลปะญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม


สัญลักษณ์รูปพระจันทร์เสี้ยวกับดาบญี่ปุ่นโบราณของ Ken Nakamura แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมและศิลปะแบบญี่ปุ่นขนานแท้ เสื้อผ้าส่วนใหญ่จะใช้ว...

 

 

 

เรียลลิตี้รุ่นพี่ “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว” กำลังเข้มข้นใกล้ถึงวันตัดสินเข้าไปทุกที  เรียลลิตี้
รุ่นเล็ก ก็เตรียมกลับมาสนั่นเวทีอีกครั้งกับความสนุกสนานของรายการ  เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 4  ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี จากการสร้างสรรค์และผลิตรายการโดย “บริษัท แฮฟเอกู๊ดดรีม จำกัด” 
                ล่าสุด ประกาศเปิดรับสมัคร เด็กชาย-หญิง อายุ 4-12 ปี ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย