เคทีซีรวมพลังบิ๊กองค์กรท่องเที่ยวจัด"เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2011"

  โพสเมื่อ 2011-02-10 16:34:57 โดย ghibli

 

เคทีซีจับมือสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ทีทีเอเอ) สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) และไทย-อะมาดิอุส แถลงข่าวจัดงานมหกรรมท่องเที่ยวยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2011” (Thai International Travel Fair 2011) ระหว่างวันที่ 24 - 27 กุมภาพันธ์ 2554 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานที่รวบรวมสินค้าและบริการด้านการเดินทางท่องเที่ยวแบบเต็มพิกัดทั้งในและต่างประเทศ ทั้งแพ็คเกจทัวร์ โรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าจากผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่มาร่วมออกบูธกว่า 1,000 ราย สมาชิกเคทีซีรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ของสมนาคุณพิเศษรวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเคทีซีในงาน ช้อปสินค้าถูกใจนักท่องเที่ยวกว่า 100 รายการ กับ U Shop V Deliver พิเศษ พบกับไทยแลนด์ บูติก อวอร์ด พาวิลเลี่ยน (Thailand Boutique Awards Pavilion) ครั้งแรกที่รวบรวมโรงแรมบูติกทั่วไทยที่ได้รับรางวัลจากการประกวดมาไว้ในงานเดียว เพื่อผู้ชื่นชอบการพักผ่อนอย่างมีสไตล์ คาดมีผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีตลอด 4 วัน กว่า 300 ล้านบาท

 

            นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีได้ร่วมสนับสนุนการจัดงานมหกรรมท่องเที่ยว “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” อย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6 ซึ่งได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยในปีที่ผ่านมามีสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีภายในงานถึง 275 ล้านบาท และมีผู้เข้าชมงานกว่า 800,000 คน สำหรับในปีนี้สมาชิกบัตรเคทีซีและผู้รักการเดินทางที่มาในงานจะได้รับสิทธิพิเศษด้านการเดินทางท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศอย่างครบวงจรและคุ้มค่าที่สุด โดยมีผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำกว่า 1,000 ราย มาร่วมกันออกบูธบนพื้นที่จัดงานในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ถึง 20,000 ตารางเมตร อาทิ องค์กรส่งเสริมด้านการท่องเที่ยว สายการบิน บริษัทนำเที่ยว โรงแรม รีสอร์ททั้งในและต่างประเทศ รถเช่า เรือ อุปกรณ์ท่องเที่ยว ร้านค้าของฝาก ของที่ระลึก สินค้าโอท็อปทั่วทุกภูมิภาค”

 

            “นอกจากนี้ เมื่อสมัครบัตรเครดิตเคทีซี-รอยัล ออร์คิด พลัส บัตรเครดิตเคทีซี-บางกอก แอร์เวย์ส บัตรเครดิตเคทีซี-เบสท์เวสเทิร์น และบัตรเครดิตเคทีซี-บิ๊กคาเมร่า ภายในงานและมีเอกสารครบ รับการอนุมัติวงเงินใช้ในงานได้ทันที พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมายเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร และสิทธิพิเศษในการบริการผ่อนชำระ KTC Flexi 0% นาน 3 เดือน กับ KTC World ศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยว ทั้งนี้ สมาชิกบัตร   เคทีซียังจะได้ร่วมสนุกรับรางวัลใหญ่กว่า 100,000 บาท ในโอกาสที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ฉลองครบรอบ 5 ปี อีกด้วย”

                  

                                        “ในปีนี้เคทีซีได้เตรียมส่วนลดและสิทธิพิเศษอีกมากมายให้แก่สมาชิก อาทิ 1) เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีหรือสมัครวงเงินผ่อนชำระเพื่อการท่องเที่ยวภายในงาน สามารถนำเซลล์สลิปหรือเอกสารที่ได้รับการอนุมัติวงเงินมารับของรางวัลได้ทันที เช่น ใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับบัตรรับประทานอาหารที่  เอสแอนด์พี มูลค่า 200 บาท หรือ รับสิทธิ์แลกซื้อบัตร ACCOR Advantage Plus เพียง 3,500 บาท (ปกติ 5,450 บาท) พร้อมคูปองส่วนลด U Shop V Deliver 15% และส่วนลด 50% สำหรับแลกซื้อโฟโต้บุ๊คปกแข็ง   1 เล่ม ใช้จ่าย 50,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋าเดินทาง Overnight มูลค่า 1,990 บาท พร้อมคูปองส่วนลด         U Shop V Deliver 25% สิทธิ์ในการเช่าขับรถยนต์มินิ คูเปอร์ เพียง 1,999 บาท/วัน (ราคาปกติ 8,000 บาท/วัน) พร้อมรับฟรีโฟโต้บุ๊คปกอ่อนราคา 990 บาท และส่วนลด 50% สำหรับแลกซื้อโฟโต้บุ๊คปกแข็ง 1 เล่ม ใช้จ่าย 150,000 บาท ขึ้นไป รับกระเป๋าล้อลาก Hard Case Traveler 32 นิ้ว มูลค่า 5,590 บาท พร้อมรับคูปองส่วนลด U Shop V Deliver 30% สิทธิ์เช่าขับรถยนต์มินิ คูเปอร์ เพียง 1,999 บาท/วัน รับโฟโต้บุ๊คปกแข็ง ราคา 1,190 บาทฟรี และรับส่วนลด 50% สำหรับแลกซื้อโฟโต้บุ๊คปกแข็ง 2 เล่ม”

 

            พิเศษรับเพิ่ม 1) บริการผ่อนชำระ KTC Flexi 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน หรือใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1,000 คะแนน แทนเงินสดทันที 100 บาท เมื่อเลือกซื้อสินค้าและอุปกรณ์ที่ใช้ในการท่องเที่ยวเดินทางกับ U Shop V Deliver 2) สิทธิ์ในการผ่อนชำระแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ร่วมรายการ 0% นานสูงสุด 5 เดือน กับวงเงินผ่อนชำระเพื่อการท่องเที่ยว KTC CASH Travel Plan”

 

            “ในครั้งนี้เรายังได้เพิ่มความพิเศษภายในงานให้มากยิ่งขึ้น โดยได้เปิด ไทยแลนด์ บูติก อวอร์ด พาวิลเลี่ยน ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยรวบรวมโรงแรมบูติกเก๋ๆ ซึ่งเคยเข้าประกวดในโครงการฯ ที่เคทีซีจัดขึ้นเมื่อปีที่ผ่านมา มาไว้ในพาวิลเลี่ยนแห่งนี้ เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนแบบมีสไตล์ ได้เลือกจับจองที่พักถูกใจ โดยหากชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี 10,000 บาทขึ้นไป จะได้รับฟรีหนังสือ The 1st Thailand Boutique Awards Directory 2010-2011 พร้อมสิทธิ์ในการขับรถยนต์มินิ คูเปอร์ ฟรี 3 วัน 2 คืน”

 

            “เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมจัดงานมหกรรม “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2011” จะมีส่วนช่วยกระตุ้นให้ธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศมีการเติบโตเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการช่วยกระจายรายได้ให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวตั้งแต่ต้นปี และคาดว่าตลอด 4 วันของการจัดงาน จะมีสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีมากถึง 300 ล้านบาท โดยงานนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 24 - วันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถนนรัชดาภิเษก”

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น