จะรู้ได้ไงว่า sex ของชายคือความรัก

  โพสเมื่อ 2009-10-06 01:41:51 โดย hanako

 คำถาม

เวลาที่ผู้ชายมีเพศสัมพันธ์กับหญิงจะรู้ได้ไงนั่นคือใคร่หรือนั่นคือการแสดงออกซึ่งรักแท้ เพราะเขาบอกว่าเขาทำเพราะรัก แต่เมื่ออยู่ใกล้เราดูเขาอยากกอดอยากหอมดูมีอารมณ์ทุกที เคยได้ทราบมาว่า ผู้ชายรักก็มักมากับ sex แต่อยากรู้วิธีดูว่ามีความรักในการกระทำนั้นยังไง หรือใคร่เฉยๆ ยังไง ขอบคุณมากค่ะ

คำตอบ

ตอบคุณสาวใหญ่


อยากรู้ว่า Sex ของผู้ชายแบบไหนคือความรัก Sex แบบไหนเป็นความใคร่
ผู้ชายที่ไม่สนใจว่าผู้หญิงชอบ Sex แบบไหน มีความสุขแบบไหน สนใจแต่ให้ตนเองสำเร็จความใคร่ได้เท่านั้น น่าจะเป็น Sex ที่ขาดความรัก ถ้าหากผู้ชายที่มี Sex ที่เกิดจากความรัก น่าจะต้องมีลักษณะดังต่อไปนี้

• เขาจะมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงในเวลาที่ผู้หญิงและเขาต่างคนต่างมีความพร้อม ไม่ใช่ดูแต่ตัวเองว่ามีความต้องการเท่านั้น

• เขาจะพยายามเรียนรู้ว่าผู้หญิงที่เขามีเพศสัมพันธ์นั้นมีอาการแบบไหน มีความสุขด้วยการกระทำแบบใดบ้าง เขาจะคอยสังเกต เขาจะถาม เพื่อที่จะเรียนรู้

• เขาจะไม่เร่งรีบเรื่องการสอดใส่ เขาจะต้องมีการเล้าโลม เขาไม่ใจร้อน เขาจะใช้สัมผัสของการกอดจูบที่ละเมียดละไมสร้างอารมณ์ให้กับผู้หญิงก่อนที่เขาจะสอดใส่ เขาจะต้องสังเกตว่าผู้หญิงของเขานั้นมีอารมณ์พร้อมอย่างเต็มที่แล้ว เขาและเธอจะเดินทางไปสู่ความสุขพร้อมๆ กัน ไม่ใช่ผู้ชายจะเร่งรีบไปให้ถึงสวรรค์ก่อนผู้หญิงแต่เพียงคนเดียว

• ในขณะที่มีเพศสัมพันธ์นั้น เขาจะพูดกับผู้หญิง เขาจะถามความรู้สึกของผู้หญิง เขาจะมีความรู้สึกเป็นห่วงผู้หญิง เกรงว่าจะไม่มีความสุขเท่าที่ควร เขาจะพยายามปรับท่า ปรับกระบวนการ ปรับลีลา เพื่อรองรับความต้องการของผู้หญิงอย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่แค่ให้ตัวเองเสร็จสมเท่านั้น

• ถ้าหากเขาเป็นคนที่ไปถึงสวรรค์ก่อนผู้หญิง เขาจะไม่หยุดการกระทำแต่เพียงเท่านั้น เขาจะต้องหาหนทางในการที่จะทำให้ผู้หญิงไปถึงสวรรค์เช่นเดียวกัน ไม่ใช่ว่าพอเขาเสร็จสมอารมณ์หมายแล้ว ก็นอนแน่นิ่ง ไม่สนใจใยดีเลยว่าผู้หญิงของตนนั้นไปถึงไหนแล้ว ผู้ชายที่เป็นเช่นนั้น นอกจากจะมีแต่ความใคร่ ไม่มีความรักแล้ว ยังถือได้ว่าเป็นผู้ชายที่เห็นแก่ตัวในเรื่องเพศอีกด้วย

• เมื่อมีเพศสัมพันธ์กันแล้ว เขาจะไม่ผละออกจากผู้หญิงทันที เขาจะกอดรัดอยู่อีกนาน ขณะที่กอดรัดนั้น จมูกของเขาก็จะซุกซนลูบไล้ โลมเลียไปตามแก้ม ตามหู ตามไหล่
ตามหลัง ตามอกของผู้หญิง อีกนานพอสมควร ก่อนที่จะผละออกจากกัน

เราอยู่ใกล้เขา เราอยากกอดเขา เวลาที่เรากอดเขา เขากอดตอบหรือเปล่า เวลาที่เราอยู่ใกล้เขา เราอยากจูบเขา เมื่อเราจูบเขาไปแล้ว เขาจูบเราตอบหรือเปล่า

การจะดูว่าผู้ชายมีความรักให้กับเราหรือไม่ จะดูเฉพาะตอนที่มีเพศสัมพันธ์อย่างเดียวไม่ได้ เพราะผู้ชายบางคนเขาก็รักเราจริง แต่เขาไม่ประสาเรื่องเพศจึงทำให้เขาทำให้เราไม่ค่อยจะถูกใจนัก แต่หากเขาคิดถึงเราเสมอ โทรหาเราบ่อยๆ แสดงอาการโหยหาเมื่อห่างเรา แสดงอาการตื่นเต้นเมื่อเจอเรา จำรสนิยมเราได้ ห่วงใยเราเสมอ จำวันสำคัญได้ ไม่เคยผิดคำสัญญา ไม่เคยแสดงอาการเบื่อเมื่ออยู่ใกล้เรา และมีกิจกรรมต่างๆ ทำร่วมกับเราเสมอ เวลาอยู่ด้วยกันก็มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับเรามาโดยตลอด ทำหน้าที่เป็นคู่ครองที่ดี แม้ว่าเขาอาจจะไม่ได้ทำให้เราสะใจสมใจเรื่องเพศ ก็อย่าไปทึกทักว่าเขามีแต่ความใคร่ให้ตัวเองเสร็จๆ ไปเท่านั้น เขาเพียงแค่เป็นคนไม่เก่งเรื่องเพศเท่านั้น

ถ้าหากเราคิดว่าเรื่องการมีคู่ครองที่ดีสักคนหนึ่ง และเรื่องเพศก็พอมีไม่ขาดแคลน แม้จะไม่ดีเลิศอะไรนัก ก็รับไว้เถอะ ชีวิตของผู้หญิง การจะหาผู้ชายดีๆ ที่รักเราจริง และพร้อมที่จะเป็นเพื่อนที่ดี คู่ครองที่ดีของเราตลอดไปนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย หากได้ไว้สักคนหนึ่งก็จงรักษาเอาไว้ให้ดีที่สุด เวลานี้ผู้ชายมีน้อยกว่าผู้หญิง และที่มีอยู่น้อยนั้นก็เป็นเกย์ไปหลายคน ดังนั้นอย่าเลือกมากนัก อย่าคาดหวังอะไรมากนักจากผู้ชาย และที่ต้องระวังก็คือผู้หญิงที่พร้อมจะเป็นเมียน้อยผู้ชายนั้นมีอยู่มาก ดังนั้นอย่าทำอะไรที่ทำให้ผู้ชายคิดจะมีเมียน้อยเลย

รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา

ที่มา ผู้จัดการกรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


ขอบคุณค่าาา

#3 โดย อุ้ย
เมื่อ 2013-09-01 13:42:37

ขอบคุณค่าาา

#2 โดย อุ้ย
เมื่อ 2013-09-01 13:42:34

ดีมาก

#1 โดย BB
เมื่อ 2013-07-27 14:26:19