“แมท – ภีรนีย์” ชวน 6 หนุ่มหล่อพิสูจน์ความฟิต โชว์สตรอง ประเดิมพรีเซนเตอร์ นมตราหมีโกลด์

  โพสเมื่อ 2016-02-01 14:53:08 โดย hanako

 

              แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ หลังเปิดตัวแฟนหนุ่ม  “แมท ภีรนีย์” ก็ฮอตเอาๆ ล่าสุดโดน นมตราหมีโกลด์  โดย คุณสุปราณี วนเมธิน ผู้จัดการอาวุโส ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มนม บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด จีบเป็นพรีเซนเตอร์ ตัวแทนสาวมั่น รับมือกับความเยอะในชีวิต พร้อมเปิดตัวอลังการณ์ ในงาน “ผู้หญิง...อย่าหยุดเยอะ!" พร้อมด้วยหกหนุ่มหล่อล่ำ ร่วมพิสูจน์ความ สวย - สมาร์ท - สตรอง   เมื่อเร็วๆ นี้  ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน  

              งานนี้แมทจัดเต็ม เผยอินไซด์เบื้องหลังโฆษณาล่าสุดที่โคลนนิ่งตัวตนได้บับว่าเป๊ะมั่มมาก หวังว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้สาว ๆ รุ่นใหม่ ตื่นตัวกับการดูแลตัวเองให้ สวย - สมาร์ท - สตรอง ภายในงานยังทุ่มเชิญ  6 ดาราหนุ่ม  สน – ยุกต์ / หมอก้อง - สรวิชญ์ / เดี่ยว – สุริยนต์/ มาร์ช / แบงค์ / เจมส์ ฮอร์โมน  มาประจำแต่ละบูท เป็นกำไรให้สาวๆ ได้วี๊ดว๊าย อยากพิชิต “แฟนเทพ” กันให้ได้ อาทิ   กิจกรรม Live Display ได้ 3 หนุ่มสุดฮอตจากแก๊งค์ฮอร์โมน มาร์ช-แบงค์-เจมส์ แท็คทีมคอยดูแลจัดการให้สาว ๆ โพสต์ท่าแชะรูปอวดลุคโชว์เสน่ห์ได้อย่างเต็มที่ กิจกรรม Saving a Bear life เทคแคร์โดยหนุ่มซิกแพ็คแถวหน้าเดี่ยว สุริยนต์ อาสาช่วยเป็นเทรนเนอร์ทดสอบความแข็งแรงของกระดูกของสาว ๆ ด้วยฐานปีนหน้าผาสูง 5 เมตร กิจกรรม Getting Bear out ลับสมองประลองปัญญาอย่างใกล้ชิดกับหมอก้อง สรวิชญ์ ปิดท้ายด้วยกิจกรรม Dance for Bear ท้าแดนซ์โดยหนุ่มสน ยุกต์ ฟิตโชว์สเต็ปเท้าไฟกระชากใจสาว ๆ  

ท้ายสุด  แมท – ภีรนีย์ คงไทย เผยว่า “ รู้สึกดีใจที่แมทได้เป็นตัวแทนของนมตราหมีโกลด์ ตัวตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ซึ่งปัจจุบันมีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ผู้หญิงเราต้องทำอะไรหลาย ๆ อย่างด้วยตัวเองมากขึ้น จึงทำให้ต้องเตรียมพร้อมรับมือกับสารพัดเรื่องที่เข้ามาให้ต้องจัดการไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งเรื่องการทำงาน การดูแลตัวเองให้แข็งแรง ขณะเดียวกันก็ต้องดูดีด้วย ก็เลยต้องหาตัวช่วยเสริมความฟิตให้ครอบคลุมทุกด้าน ซึ่งด้วย 7 คุณประโยชน์ของนมตราหมีโกลด์ที่ช่วยทำให้ผิวพรรณดี เสริมสร้างสมอง และร่างกายให้แข็งแรง ทำให้แมทรู้สึกมั่นใจว่า ตัวเองดูดี สมาร์ท และสตรอง ไม่ว่าจะต้องรับมือกับเรื่องเยอะแค่ไหน แมทก็เอาอยู่ เหมือนกับเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาจากภาพยนตร์โฆษณา ที่แมทต้องทำอะไรหลาย ๆ อย่างในแต่ละวัน ซึ่งจำเป็นต้องพร้อมในทุก ๆ ด้าน”  ด้านพีธีกรสาวหุ่นสุดเฟิร์ม กาละแมร์ – พัชรศรี เบญจมาศ ถึงกับออกปากอยากทำกิจกรรมท้าทายแกร่ง ๆ แบบนี้บ้าง ขณะที่หนุ่ม ๆ ต่างเผยสเปคสาวมั่นต้องทั้งสวย สมาร์ท สตรอง ครบสูตรเท่านั้น เพราะไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไป สาวมั่นยุคใหม่จึงต้องเปลี่ยนตาม เพื่อให้ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจ แม้แต่ละวันจะต้องเจอกับเรื่องเยอะ ๆ แค่ไหนก็เอาอยู่ เครื่องดื่มนมไขมันต่ำตราหมีโกลด์ทั้ง 3 รสชาติ มุ่งเสริมสร้างพลังให้ผู้หญิงแกร่งด้วยการดูแลตัวเองรอบด้านอยู่เสมอ

มีตัวช่วยสตรอง ก็งี้!!!   


 

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น