ดูดวง ประจำวันที่ 6-12 พฤษภาคม 2554

  โพสเมื่อ 2011-05-08 01:24:09 โดย hanako

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ หรือ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับข่าวดี ได้เอกสารหนังสือหรือข้อมูลที่มีประโยชน์แก่ชีวิตและงานของท่าน ได้รับของขวัญของฝากจากทางไกล เพื่อนที่จากไปนานจะกลับมาพบกันด้วยความปลาบปลื้มยินดี งานที่คิดจะทำด้วยกันในครั้งนั้นแล้วไม่ได้ทำหรือทำไม่ได้ ก็จะได้ทำเป็นผลสำเร็จ เป็นเครื่องหมายแสดงถึงธาตุแท้ของท่านต่อไป วันที่ 7 พฤษภาคม ดาวพุธย้ายเข้าราศีเมษ วันที่ 8 พฤษภาคม ดาวศุกร์ย้ายตามไปอีก ในราศีมีนอันเป็นภพที่ 12 ของท่านจึงเหลือดาวมฤตยูดวงเดียว นักการเมืองบริสุทธิ์คือตัวเปล่าจะติดต่อกับท่าน 8 พฤษภาคมเป็นวันดิถีมหาสูญห้ามริเริ่มงานสำคัญราศีพฤษภ หรือ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านถูกสิ่งแวดล้อม ผู้มีอิทธิพลหรือชะตากรรมบีบคั้นให้ได้ความทุกข์ต่างๆ นานา บางทีก็ฝันร้ายซึ่งเมื่อตื่นขึ้นมาแล้วก็ใจเสีย สมเด็จพระสังฆราชไก่เถื่อนสอนพระธุดงค์ศิษย์ท่านว่า ถ้าฝันร้ายให้ว่ายันทุน 3 ที คือบทสวดอภัยปริตร มีในหนังสือเจ็ดตำนานและหนังสือสวดมนต์ทุกเล่ม ท่องง่าย ถ้าท่านท่องจนขึ้นใจจนสวดในฝันได้ ท่านจะปลอดภัยในเวลาหลับด้วย อย่าไปไหนไกลๆ กับผู้อื่น รวมถึงการพาไปดูที่ดิน ซึ่งจะขายให้ในราคาต่ำ เพราะอาจเป็นอุบายหลอกลวงท่านไปทำร้าย ถ้าท่านมีความทุกข์ปรึกษาใครก็ไม่ได้ จะไม่มีใครเข้าใจหรือเห็นใจเลยราศีมิถุน หรือ 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีจันทร์ในราศีเกิดทำมุมเล็งห่างๆ กับราหู ได้ลาภจากเพศตรงข้ามหรือญาติฝ่ายคู่ครอง ดาวหลายดวงมีจังหวะสัมพันธ์ดีกับราศีของท่าน แม้แต่ดาวร้ายๆ เช่น อังคารก็ให้ลาภ จะได้ศัสตราวุธหรืออำนาจที่ถูกต้องตามกฎหมาย ได้รับใบอนุญาตพกปืน ถ้ามีคดีความท่านก็ชนะอย่างขาวสะอาด โชคดีที่ต่อเนื่องกันนานๆ เช่นนี้เป็นจังหวะที่ช่วยให้คนเราเปลี่ยนฐานะการงานและการเงินไปในทางที่สูงขึ้นโดยสุจริตและเปิดเผย หาผู้ริษยาและต่อต้านไม่ได้ ท่านที่ยังโสดจะพบรักกับผู้ที่มีรสนิยมตรงกัน ถ้าสมัครงานไว้ก็สำเร็จง่ายดายผิดคาดราศีกรฎ หรือ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านโชคดีมีลาภ ได้ทรัพย์สินสิ่งของสวยงามมีคุณค่าหายาก ไปหาใครก็พบโดยประสงค์และเขาต้อนรับอย่างอบอุ่น ถ้าเขาเลี้ยงน้ำชาเย็นท่านก็อย่าคิดว่าเขาจะแสดงอาการเย็นชาหรือชาเย็น ระยะนี้ท่านมีโอกาสดีในเรื่องการงานและการเงิน จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ ความรักก็สดชื่นแจ่มใส ถ้ายังไม่รักกับใครเลยจะมีผู้ติดต่อยื่นความจำนงอย่างเป็นทางการขอแต่งงานกับท่าน ควรพิจารณารอบคอบ อย่าเห็นแก่นาฬิกาเรือนที่เขาผูกข้อมืออยู่เรือนเดียว อนึ่ง วันที่ 10 พฤษภาคม ท่านโชคไม่ค่อยดี ถ้าไม่ขัดคอหรือขัดแย้งกับใครๆ โดยไม่จำเป็นได้ก็จะเป็นการดีราศีสิงห์ หรือ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านยังมีพระเกตุเล็งอยู่ จะให้เกียรติหรือความนิยมยกย่องผู้อื่นสูงเกินไป สำหรับตัวท่านเองไม่เป็นไร แต่ถ้าคนอื่นพลอยนิยมยกย่องไปด้วยแล้วเกิดความเสียหายขึ้น ท่านก็จะบาปเปล่าๆ กลางเดือนมิถุนายนเกตุจะหมดมุมเล็งกับราศีของท่าน ท่านจะมีอิสระในชีวิตและงานยิ่งขึ้น การเล็งผลเลิศมักถูกต้องแม่นยำ บริวารที่เป็นนักวิชาการจะนิยมยกย่องและร่วมมือในการทำงาน ไม่ควรรีบรับข้อเสนอที่เกี่ยวแก่การงานและผลประโยชน์ทางการเงินใดๆ ในระยะนี้ ยกเว้นเรื่องความรัก การหมั้น การสมรส ซึ่งจะเป็นไปโดยสะดวก แฟนสวยขนาดนางงามเห็นแล้วโมโหเลยราศีกันย์ หรือ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านที่ทำงานประเภทอนุรักษ์ของเก่าแก่ให้ยืนยงคงทนต่อไป ได้รับความสำเร็จสูง มีคนที่เข้าใจงานของท่านยกย่องกันมาก กระแสรายรับรายจ่ายหมุนเวียนอย่างแรง แต่ไม่ซวดเซเสียความทรงตัวแต่อย่างใด เสถียรภาพทางการเงินของท่านมั่นคงมาก งานก็ไม่มีใครกล้าต่อต้านหรือก่อวินาศกรรมให้เสียหายได้เลย ดาวเสาร์ในราศีกันย์ตกนวางค์พฤษภเป็นมหาจักร ได้บ้านเรือนไร่นาสวนหรือหลักทรัพย์อันมั่นคงยั่งยืน ผู้ที่ยังโสดไม่มีคู่รักจะมีคนมากล่าวเกี้ยวเลี้ยวลัดติดพันกระชั้นชิดแบบสายฟ้าแลบ โปรดระวังรักษาเนื้อรักษาตัวให้จงดีเถิดราศีตุล หรือ 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับการยกย่องและไว้วางใจจากผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลในทางการเมืองหรือสังคม เป็นผู้ให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนและมิใช่เป็นการหาเสียงสมัครรับเลือกตั้งอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จึงมีผู้ขอความเห็นปรึกษาหารือท่านมากขึ้น แต่ที่น่าหนักใจสำหรับท่านคือการขอเงินสด เพราะไม่อยู่ในเจตนารมณ์ของท่าน ควรจ่ายค่ารถให้กลับบ้าน เงินสดเเป็นสิ่งที่คนได้เท่าไรก็ไม่รู้จักพอ ปราชญ์จึงไม่ให้เงินใคร ให้แต่ปัญญา เว้นแต่ปราชญ์จะเป็นคนโทสจริตจึงให้สิ่งอื่นๆ ที่ไม่มีใครต้องการ ท่านจะเดินทางไกลโดยมีศัตรูลับๆ ติดตามอย่างไม่เปิดเผยราศีพิจิก หรือ 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านเหมือนมีคนแปลกหน้ามายืนที่หน้าบ้าน เคาะประตูเรียก ถามว่าใครก็ไม่บอก แบบนี้สมัยก่อนเขาไม่เปิดประตูรับ โดยเฉพาะกลางคืนด้วย เกรงจะเป็นโจรผู้ร้าย บัดนี้ราหูเดินถอยหลังมาถึงเส้นแบ่งราศีธนูกับพิจิก และจะเข้ามาเดินอยู่ในราศีเกิดของท่านเป็นเวลาประมาณปีครึ่ง ตอนนั้นคนแปลกหน้าหรือวัฒนธรรมแตกต่างกับท่านไปมาหาสู่เป็นมิตร การเงินของท่านที่ไม่ค่อยปกติจะราบรื่นขึ้น คงหมายถึงรายได้สูง หรือเท่าเดิม แต่รายจ่ายลดลงโดยไม่ต้องรัดเข็มขัด ปัญหาหรือเรื่องลึกลับซับซ้อนต่างๆ จะสลายตัวไปเองโดยธรรมชาติราศีธนู หรือ 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านถูกพระราหูทำอะไรบ้างก็มิรู้มาเป็นเวลาราวๆ 18 เดือน ตอนนี้ก็มาเดินเตร่อยู่ริมรั้วบ้านท่าน กำลังจะออกไปแล้ว วันที่ 24 พฤษภาคมย้ายเข้าราศีพิจิก ถ้าราศีพิจิกหรือพฤษภของท่านมีดาวเสาร์ในดวงเดิม ท่านจะได้ลาภอย่างมโหฬาร แม้แต่คนเชยๆ ก็จะมีแฟนสวยงามราวหยาดจากฟากฟ้ามากระยาหงัน แบบจรกาได้หมั้นกับบุษบา ถ้าไม่มีอิเหนามาเป็นมารหัวใจก็จะมีความสุขไป 10 ชาติ แต่ชีวิตอยู่โดยพรหมลิขิต ใครจะไปรู้ว่า เช้าวันหนึ่งเราตื่นขึ้นจะมีคนหน้าตาบ้องแบ๊วมานอนอยู่ข้างๆ อย่างไรก็ตาม หลัง 24 พฤษภาคมแล้ว ท่านจะรื่นรมย์สมหวังทุกเรื่องราศีมังกร หรือ 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับสิทธิประโยชน์ที่เคยมีคยได้กลับคืนเป็นการส่วนตัวโดยไม่มีประกาศเป็นลายลักษณ์อักษร ได้ตำแหน่งแต่งตั้งโดยวาจา จึงไม่เป็นการแน่นอนว่าจะเปลี่ยนแปลงเมื่อไร ราหูจะอำนวยโชคแก่ท่านในไม่ช้า ความลับที่ท่านปกปิดมานานๆ จะล่วงรู้ถึงหูศัตรูอย่างน่าพิศวง และอันตรายก็จะเกิดแก่ท่านอย่างหลีกเลี่ยงไม่พ้น จะถูกของเหม็นบรรจุถุงพลาสติกขว้างบ้าน หรือกริ่งเรียกหน้าบ้านเสียหาย ได้เครื่องหมายเชิดชูเกียรติอันรุ่งเรือง ไม่น่าเดินทางไกลแบบท่องเที่ยวโดยฝากบ้านไว้กับโปลิศ เพราะโจรมีวิธีการซับซ้อนมาก ยากที่จะปลอดภัยราศีกุมภ์ หรือ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านที่อายุมากแล้ว จะรู้สึกเหมือนกลับเป็นสาวหนุ่มกระชุ่มกระชวยอีก จะได้ท่องเที่ยวแบบนอนกลางดินกินกลางทราย ไม่ว่าไปแห่งหนใดก็ตามย่อมได้รับความสะดวกและบริการที่วิเศษอย่างยิ่ง ท่านที่แต่งงานกันมานานจนแก่หง่อมแล้วก็หาความสุขได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติที่แปลกไปจากความเคยชิน สามีภริยาบางคู่แต่งงานกันนานไม่มีบุตร ย้ายที่ไปอยู่ต่างบ้านต่างเมืองเท่านั้นมีบุตรทันที บางคนไม่มีแฟนเกือบจะลาไปบวชอยู่แล้ว ย้ายไปต่างจังหวัดก็พิมพ์บัตรเชิญแต่งงานแทบไม่ทัน ชีวิตพิสดารเช่นนี้เสมอราศีมีน หรือ 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีความสุขต่อเนื่องมาจากเดือนที่แล้ว ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีมีนวันที่ 17 เมษายน เป็นมหาอุจ พบรักเหมือนถูกยิงด้วยธนูทองประดับเพชรของกามเทพ แต่จำนำหรือขายไม่ได้ มีแต่ความสุขปลาบปลื้มดื่มด่ำอยู่ในหัวใจ ใครมายืมเครื่องใช้ในการสื่อสาร พิมพ์ดีด โทรสาร ไม่ควรให้ เพราะถ้าเขานำไปพิมพ์ใบปลิวปฏิวัติท่านจะย้ายบ้านไปกินข้าวหลวงโดยไม่จำเป็น อย่าเป็นเครื่องมือกระพือข่าวร้ายให้แก่พวกพลเมืองเลว ด้วยถ้าเกิดเป็นความผิดขึ้นมาจะไม่มีใครช่วยท่านได้ มีโอกาสสำหรับคนที่ทำอะไรผิดพลาดไว้ จะกลับเนื้อกลับตัวได้ในงวดนี้(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


jbQvLm dehssvkviphw

#6 โดย svonbnqybg
เมื่อ 2011-09-16 16:32:07

9gupYd huqwdtjzroov

#4 โดย jsfjekgna
เมื่อ 2011-09-14 15:06:05

9gupYd huqwdtjzroov

#3 โดย jsfjekgna
เมื่อ 2011-09-14 15:05:28

9gupYd huqwdtjzroov

#2 โดย jsfjekgna
เมื่อ 2011-09-14 15:04:50

There are no words to dseicbre how bodacious this is.

#1 โดย Jennah
เมื่อ 2011-09-13 17:46:24