ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

“ สไตล์ร่วมสมัย ” อีกหนึ่งความสวยงามของการออกแบบบ้านไม่ให้ซ้ำ จำเจ มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ แถมฟังก์ชั่นภายในบ้านที่ครบครันทุกการใช้งาน วันนี้เรามีทริคดีๆมาฝากกัน สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านโมเดิร์นแต่อยากใส่ความร่วมสมัยลงไปด้วย รับรองว่าโดดเด่นมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน 

เรามาทำความรู้จักกับสไตล์ร่วมสมัยกันก่อนดีกว่า
          ด้วยนิยามของบ้านร่ว...

 


มวลกระดูก&ความเสื่อมสภาพ “ กระดูก ” อวัยวะที่เป็นโครงสร้าง มีความแข็งแรงที่สุดภายในร่างกาย แต่ส่วนที่แข็งแรงที่สุดก็สามารถเป็นจุดที่อ่อนแอที่สุดได้เช่นเดียวกัน หากไม่ได้รับการดูแลสม่ำเสมอเป็นประจำ ก็ย่อมมีความเสื่อมสภาพลดลง รวมไปถึงอาจจะเกิดโรคที่เกี่ยวกับมวลกระดูกตามมาได้ในอนาคต

เราควรดูแลสุขภาพของกระดูกด้วยการเลือกทานแคลเซียมบํารุงกระดูกเพื่อเติมเต็ม...

 


   ฤดูหนาววนมาอีกครั้งในช่วงท้ายปีแบบนี้ วันนี้เรามีบทความดีๆเกี่ยวกับไอเดียตกแต่งบ้านและสวนให้เข้ากับฤดูหนาว อีกหนึ่งฤดูกาลที่เหมาะแก่การตกแต่งบ้านมากที่สุด โดยจะเน้นพื้นที่นั่งเล่นบริเวณด้านนอกบ้าน&ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน ขอบอกว่าสำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านอยู่แล้ว ลองนำทริคนี้ไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าไม่จำเจ ไม่ซ้ำใคร แถมยังให้ความอบอุ่นกั...

 


โรคกระดูกพรุน ไม่ใช่โรคที่เกิดขึ้นทันที แต่จะพบได้เมื่ออาการของโรคแสดงออกมาในขั้นรุนแรง เนื่องจากภาวะอาการของโรคนี้ส่งผลกระทบต่อร่างกายระยะยาว แต่ในขณะเดียวกันเราสามารถป้องกันและชะลอความรุนแรงได้ เรามาสังเกตและดูปัจจัยเสี่ยงต่างๆของโรคนี้กันเลยดีกว่า

-          ปัจจัยด้านพันธุกรรม เช่น เพศหญิง รูปร่างบาง เชื้อชาติเอเชีย

-          ปัจจัยด้านฮอร์โมนเพศ...

 


   อยากมีบ้านสวยๆแต่งบน้อย จะเก็บเงินสร้างบ้านใหม่คงใช้เวลาอีกนาน บ้านที่เราใช้ชีวิตอยู่กับมันทุกวันบางท่านอาจจะไม่ค่อยได้มีเวลาดูแลบ้านสักเท่าไหร่ ก็ไม่แปลกที่จะต้องมีสภาพเก่าทรุดโทรมไปบ้างตามกาลเวลาค่ะ วันนี้เรามีทริคการเตรียมตัวก่อนเริ่มรีโนเวทออกแบบบ้านเก่าให้กลับมาสวยเหมือนใหม่ เอาใจคนรักบ้านกันค่ะ

   อันดับแรกเลยต้องสรุปรูปแบบสไตล์บ้านที่ต้องการจ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย