ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

   ฤดูหนาววนมาอีกครั้งในช่วงท้ายปีแบบนี้ วันนี้เรามีบทความดีๆเกี่ยวกับไอเดียตกแต่งบ้านและสวนให้เข้ากับฤดูหนาว อีกหนึ่งฤดูกาลที่เหมาะแก่การตกแต่งบ้านมากที่สุด โดยจะเน้นพื้นที่นั่งเล่นบริเวณด้านนอกบ้าน&ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน ขอบอกว่าสำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านอยู่แล้ว ลองนำทริคนี้ไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าไม่จำเจ ไม่ซ้ำใคร แถมยังให้ความอบอุ่นกั...

 


โรคกระดูกพรุน ไม่ใช่โรคที่เกิดขึ้นทันที แต่จะพบได้เมื่ออาการของโรคแสดงออกมาในขั้นรุนแรง เนื่องจากภาวะอาการของโรคนี้ส่งผลกระทบต่อร่างกายระยะยาว แต่ในขณะเดียวกันเราสามารถป้องกันและชะลอความรุนแรงได้ เรามาสังเกตและดูปัจจัยเสี่ยงต่างๆของโรคนี้กันเลยดีกว่า

-          ปัจจัยด้านพันธุกรรม เช่น เพศหญิง รูปร่างบาง เชื้อชาติเอเชีย

-          ปัจจัยด้านฮอร์โมนเพศ...

 


   อยากมีบ้านสวยๆแต่งบน้อย จะเก็บเงินสร้างบ้านใหม่คงใช้เวลาอีกนาน บ้านที่เราใช้ชีวิตอยู่กับมันทุกวันบางท่านอาจจะไม่ค่อยได้มีเวลาดูแลบ้านสักเท่าไหร่ ก็ไม่แปลกที่จะต้องมีสภาพเก่าทรุดโทรมไปบ้างตามกาลเวลาค่ะ วันนี้เรามีทริคการเตรียมตัวก่อนเริ่มรีโนเวทออกแบบบ้านเก่าให้กลับมาสวยเหมือนใหม่ เอาใจคนรักบ้านกันค่ะ

   อันดับแรกเลยต้องสรุปรูปแบบสไตล์บ้านที่ต้องการจ...

 


ชวนมา อิ่มบุญ สุขกาย จิตใจสะอาด กับเทศกาลกินเจในปีนี้ กับห้องอาหารจีนฟุหมานเหลา (fu marn lau restaurant)

      การทานเจ เป็นเทศกาลถือศีลของคนจีนที่ไม่กินของสดคาว เลือกทานอาหารประเภทผักทดแทน ซึ่งมาจากรากศัพท์คำภาษาจีนที่ว่า "เจี๊ยะฉ่าย" หมายถึง การกินอาหารที่มาจากพืชผักธรรมชาติ ไม่มีเนื้อสัตว์ปะปนและไม่ปรุงด้วยผักฉุน 5 ชนิด ได้แก่ กระเทียม หัว...

 


ด้วยกลไกของร่างกายที่ต้องการแคลเซียมในปริมาณที่เหมาะสม ไม่มากจนเกินไปและไม่น้อยจนเกินไป ในการเลือกทานแคลเซียมเราควรเลือกทานแบบไหนดี ก็ยังเป็นคำถามสุขภาพที่ใครๆ หลายคนสงสัยอยู่ แคลเซียมบํารุงกระดูก ทานน้อยไปร่างกายขาดแคลเซียม ทานเสริมปริมาณมากเกินไป เราเองก็ไม่แน่ใจว่าจะเป็นโทษต่อร่างกายหรือไม่? ซึ่งโดยปกติในมื้ออาหารที่เราทานอยู่ทุกวันจะได้รับแคลเซียมปร...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย