มือใหม่เริ่มต้นธุรกิจ SME ให้โดนใจ ด้วยการออกแบบบูธ ร้านค้าในรูปแบบ 3D

  โพสเมื่อ 2017-09-06 13:45:19 โดย hanasangg

  ยุคนี้ หันไปทางไหนเรามักจะเห็น บูธ ร้านค้า งานจัดแสดงสินค้าต่างๆ ในรูปแบบธุรกิจ SME กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ธุรกิจร้านค้า เริ่มต้นง่ายๆจากการหาไอเดียของ Product ซึ่งเราต้องทราบก่อนเป็นอันดับแรกว่าต้องการให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอะไร เจาะกลุ่มตลาดประเภทไหน เช่น ร้านอาหาร ร้านค้า ผลิตภัณฑ์ค้าปลีก เมื่อได้เป้าหมายแรกให้วาดแผนการตลาด เขียนแผนธุรกิจ เพื่อเราจะได้ทราบว่าขั้นตอนต่อไปว่าธุรกิจของเราจะดำเนินไปในทิศทางใด

   ส่วนสำคัญเมื่อได้ไอเดียของธุรกิจนั้นๆแล้ว ธุรกิจที่มีหน้าร้านหรือเปิดเป็นร้านค้า เจ้าของเองต้องทำการสำรวจ ลักษณะธุรกิจ รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ข้อดี ข้อเสียและข้อจำกัด เพื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่ง ทั้งนี้ตัวผลิตภัณฑ์ สินค้า ต้องอาศัยจุดแข็งและความแตกต่างในตัวเอง สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่อยากเริ่มต้นมีธุรกิจร้านค้าเป็นของตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

   จากภาพตัวอย่าง อีกหนึ่งธุรกิจร้านค้าที่มีหน้าร้าน เพราะสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ของธุรกิจประเภทนี้ คือ รูปแบบร้าน ออกแบบอย่างไรให้น่าสนใจ ดึงดูดสายตา รวมไปถึงออกแบบให้โดนกลุ่มเป้าหมาย นอกจากนี้สำหรับมือใหม่ที่ต้องการออกแบบร้านค้า คงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยการออกแบบบูธ ร้านค้าแบบ 3D ที่จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจจะเห็นภาพรวมทั้งหมดของร้านค้า วิธีง่ายๆ ประหยัดเวลา สะดวกรวดเร็ว และสามารถแก้ไขเพิ่มเติมไอเดียที่ต้องการเข้าไปได้ก่อนลงมือประกอบจริง

 

   ออกแบบหน้าร้านโดนใจ สามารถต่อยอดทางธุรกิจร้านค้าของคุณเองให้ปังได้อย่างแน่นอน สำหรับการออกแบบบูธ ร้านค้าแบบ 3D จากบริษัทที่มีทีมงาน มีความชำนาญและเป็นมืออาชีพ จะช่วยลดทอนเวลาในการเริ่มต้นทำธุรกิจของท่านเอง แถมสามารถใส่ไอเดียที่ต้องการเข้าไปได้ด้วย สำหรับผู้ที่สนใจเริ่มต้นอยากมีธุรกิจ เปิดร้าน กิจการเป็นของตัวเอง สามารถปรึกษารูปแบบร้าน การออกแบบร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/4K-Group-1196767913706563/

Line@4kgroup  http://bit.ly/2tI3ePU

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น