โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นเดือนกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม Free for you จาก fu marn lau restaurant

  โพสเมื่อ 2017-09-25 14:35:07 โดย hanasangg

   

    บุฟเฟ่ต์โรงแรม กรุงเทพ ชื่อดัง พร้อมโปรโมชั่นห้องอาหารที่มีทุกๆเดือน ต้องที่นี่เลย อีกหนึ่งภัตตาคารอาหารจีนยอดนิยมเชื่อว่าหลายๆคนติดใจในรสชาติ ชื่นชอบการทานอาหารจีน เลือกสรร ตระเวนหาร้านอาหารจีนอร่อยๆ เก็บไว้ในในลิสร้านอาหารสุดโปรด แนะนำ “ภัตตาคารอาหารจีนฟุหมานเหลา” อีกหนึ่งสถานที่ที่คนรักอาหารจีนในแบบฉบับบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มที่ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

     ห้องอาหารสไตล์จีนโมเดิร์นผสมผสาน พร้อมโปรโมชั่นดีๆที่จัดขึ้นทุกๆเดือน สำหรับ fu marn lau restaurant ห้องอาหารจีนฟุหมานเหลา เอาใจคนรักการทานด้วยโปรโมชั่นยาวไปถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้นกับโปร Dim Sum All You Can Eat ( Free for you ) อิ่มอร่อยกับติ่มซำบุฟเฟ่ต์ทุกเมนูได้ในราคาพิเศษ 2 ท่าน ในราคา ท่านละ 500 บาท ( รวมชาเก๊กฮวย ร้อนเย็น ) รับฟรี!! แก้มหมูอบซอสทองพันชั่ง ( รับสิทธิ์ทันทีหรือจะนำกลับบ้านก็ได้ ) 

     นอกจากเมนูติ่มซำของที่นี่ที่เรียกได้ว่าขึ้นชื่อแล้ว สำหรับไลนเมนูอาหารต่างๆ ก็มีให้เลือกทานกันอย่างจุใจ ใครอยากลอง ต้องรีบๆไปกันแล้วนะคะ เพราะว่า โปรโมชั่นนี้มีถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้แล้วนะคะ

      สำหรับใครที่สนใจจัดเลี้ยง ประชุม สัมนา รวมไปถึงงานสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงฉลองโอกาสต่างๆ งานแต่งงาน ฯลฯ ทางโรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ยินดีบริการและต้อนรับทุกท่านด้วยใจ สอบถามข้อมูลห้องอาหาร สำรองที่นั่งได้ที่ 0-2216-9555 ต่อ ห้องอาหารฟุหมานเหลา ใครที่กำลังตัดสินใจ สามารถเข้าไปรับชมรีวิว ฟุหมานเหลาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok/?fref=ts

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น