ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 
รู้หรือไม่ว่า นม มีคุณประโยชน์มากมายต่อร่างกาย และผิวเองก็เช่นกัน น้ำนมสามารถทำให้ผิวของเราสวยใสได้ และยังทำให้ผิวเนียนนุ่มเหมือนเด็กอีกด้วย

Beauty Cuisine Milk เผยผิวสวย ด้วยคุณประโยชน์จากนม

  • นมช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม           น่าสัมผัสเหมือนผิวเด็ก นมมีส่วนช่วยในการบำรุงให้เนียนนุ่ม และยังช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญช่วยให้ผิวเรียบเนียนด้...

 


สร้างบ้านตามแบบ ในสไตล์โมเดิร์นทำได้ไม่ยาก หากว่าเรามีแบบบ้านที่ถูกใจ เราก็ลองนำแบบบ้านไปพูดคุย กับสถาปนิก ปรึกษาละปรับเล็กๆ น้อยๆ ก็ได้ หากว่าอยากได้บ้านสไตล์โมเดิร์นที่หรูหรา แต่ในราคาประหยัด ที่ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ในทุกระแบบของส่วนต่างๆ

วันนี้เรามีตัวอย่างแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากกัน

 

แบบบ้านจาก Householder

ด้วยรูปแบบที่มีความทัน...

 

ต้องบอกเลยว่า ไอเทมตัวใหม่นี้เหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆ อย่างบ้านเรามากๆ ALOE VERA PURIFYING ที่เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวมากๆ

Beauty Cottage Shop ออกคลีนซิ่งตัวใหม่ล่าสุด ที่เป็นสูตร Aloe Vera ที่อ่อนโยนต่อผิว และทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงผิวไปในตัว ไม่ว่าจะเมคอัพที่ติดทน หรือกันน้ำ บอกเลยว่า เช็ดง่าย ไม่แสบ ปาก ตา ครบ

ที่สำคัญก็คือ เห...

 


สาเหตุของการ แปรรูป ปตท และประโยชน์ที่ประเทศได้รับ

1.       เป็นการระดมทุนเพื่อไปแก้ไขปรับสถานการณ์การเงินบริษัทในเครือทั้งหลาย ของ ปตท. ซึ่งเป็นผลดีต่อรัฐ เพราะรัฐจะได้ปันผลเป็นรายได้ ในรูปแบบต่างๆ กลับเข้าสู่รัฐมากขึ้น

2.       เป็นการระดมทุนเพื่อนำเงินไปซื้อโรงกลั่น ทำให้โรงกลั่นเป็นของคนไทย เงินทองไม่รั่วไหลออกนอกประเทศ

3.       เป็นการกระตุ้นตลา...

 

 

ต้องบอกเลยว่าสุขภาพผิวที่ดี นอกจากจะทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว การบำรุงผิวด้วยวิธีต่างๆ ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันค่ะ สำหรับใครที่อยากให้ผิวของเราเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ล่ะก็ทางนี้เลยค่า

ปกติคือเราก็จะใช้โลชั่น หรือครีมบำรุงผิวกันเป็นประจำอยู่แล้ว ก็ใช้หลายยี่ห้อมากๆ หลายแบบ หลายสูตร แต่ที่สะดุดใจมากๆ เลยคือ ครีมน้ำนมบำรุงผิว ที่แบบมันหอมมากๆ พอใช้ไปสักพั...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย