ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

ZEN Design ( เซน ดีไซน์ ) บ้านดีไซน์เรียบง่าย สุขุม เงียบสงบ สอดคล้องกับสภาพแวดล้อม สร้างความสมดุล โดยการออกแบบและแบ่ง Space เพื่อตอบสนองการพักผ่อนอย่างแท้จริง

“ โครงการบ้านเปี่ยมสุข บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ” บ้านเดี่ยวหลังใหญ่พร้อมเรือนรับรอง บนที่ดิน 16 ไร่เศษ การออกแบบบ้านรูปแบบ ZEN Design ด้วยแนวคิด ECO FRIENDY พัฒนาคุณภาพชีวิต และสร้างวิถีความเป็นอย...

 


หลายคนเคยประสบปัญหาหน้าพังกันมาก่อน ยิ่งสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าด้วยแล้ว ปัญหานี้คือ ปัญหาหลักของสาวๆ เลยก็กว่าได้ เพราะมันเริ่มจากการล้างเครื่องสำอางไม่หมด จนเกิดเป็นสิวอุดตัน การใช้ Cleansing waterนั้นเป็นตัวช่วยได้มากเลยล่ะค่ะ แต่การเลือก Cleansing water นั้นก็ต้องดูดีๆ นะคะ เพราะบางคนที่แพ้ก็มี สิวไม่หาย แถมยังหน้าพังกว่าเดิมอีก

งั้นเราจะมาแนะนำ Clea...

 


กระแสข่าวเปิดตัวของ Samsung Galaxy S8 กับ Galaxy S8+ มาแรงเลยทีเดียวเชียว นิยามสมาร์ทโฟนสุดยอดแห่งปี 2017 ที่เห็นได้อย่างชัดเจนว่า ทางซัมซุงปรับเปลี่ยนมือถือรุ่นนี้ให้ก้าวหน้าจากรุ่นเดิมหลายจุด ด้วยดีไซน์หน้าจอขอบโค้ง เรียบหรู กะทัดรัด ทั้ง Samsung Galaxy S8 และ 8+ แถมเรื่องกล้องที่มีการอัปเกรดจากรุ่นก่อน ใครที่ได้ทดลองใช้กล้องรุ่นนี้จะต้องร้องว้าวววววอ...

 


ข้อสงสัยของคนที่อยากจะ ยึดคืน ปตท ว่า จะอึดคืนจากใคร ก็ในเมื่อกระทรวงการคลัง(รัฐบาล) เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุด

 

ถ้าหากว่าเรา ยึดคืน ปตท สำเร็จ ปตท จะกลายเป็นของใคร? ให้ประชาชนเป็นคนบริหารกันเองเหรอ? ที่บอกว่าให้ยึดคืน ปตท ให้ยึดคืนจากรัฐบาล หรือว่า ปตท แล้วทำไมต้องยึดคืนจากรัฐ? เพราะตารางผู้ถือหุ้นแสดงเห็นว่า รัฐบาลนั้นมีหุ้นอยู่ 51% ถ้าหากบอกว่า...

 


“ สมาร์ททาวน์โฮม ” อีกหนึ่งรูปแบบของบ้านที่นำเทคโนโลยีเข้ามาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นระบบต่างๆ เช่น ระบบควบคุมแสงสว่าง ระบบควบคุมความเย็นภายในบ้าน  ระบบการรักษาความปลอดภัยของตัวบ้าน การแจ้งเตือน โดยการทำงานร่วมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านนั่นเอง 

วันนี้จะพามาแนะนำโครงการบ้านรูปแบบสมาร์ททาวน์โฮม กาญจนาภิเษก ตอบรับทุกความต้องการ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย