ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

พบเบาะแส ปตท ขี้โกง ท่ออ่อนส่งน้ำมันดิบ ไมได้มาตรฐาน : มี Infographic ที่เป็นข้อมูลเท็จ หรือข้อมูลมั่ว ว่า ปตท ใช้ท่ออ่อนส่งน้ำมันดิบที่ไม่ได้มาตรฐาน เลยอาจจะทำให้คนทั่วไปอาจจะเข้าใจผิดเกี่ยวกับท่ออ่อนส่งน้ำมันได้

จาก Infographic ด้านบน เค้าว่า ปตท ขี้โกง เรื่องการใช้ท่อที่ไมได้มาตรฐาน มีความดันน้อยมากเพียง 2 ปอนด์/นิ้ว

เรามาทำความเข้าใจไปพร้อมๆ กัน...

 


GALAXY A5 2017 สมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy A ตัวใหม่ล่าสุด ที่พร้อมครบทุกฟังก์ชั่น ตอบสนองการใช้งานได้อย่างลงตัว รูปลักษณ์ที่สวยมาพร้อมกับ บอดี้โลหะผสานกับกระจก Gorilla Glass 4 ซึ่งมีความแข็งแกร่ง ทนทาน นอกจากความสวยของตัวเครื่องแล้ว ด้านหน้าจอที่แสดงผลกว้าง 5.2 นิ้ว แบบ Super AMOLED มีความละเอียด 1920 X 1080 พิกเซล หน่วยความจำตัวเครื่อง 32 GB รองรับ Micr...

 


ขายสมบัติชาติ มหากาพย์ท่อก๊าซ ปตท. ผลประโยชน์ของชาติที่ไร้จุดจบ

วิกฤตการณ์น้ำมันโลกครั้งที่ 1 เมื่อปี 2516 ทำให้รัฐบาลต้องมองหาแหล่งพลังงานภายในประเทศ เพื่อลดการพึ่งพาการนำเข้าจากต่างประเทศจนกระทั่งประเทศไทยสำรวจพบก๊าซธรรมชาติในอ่าวไทย จึงมีการลงทุนวาง “ท่อส่งก๊าซปิโตรเลียม” จากแหล่งผลิตมายังชายฝั่งทะเลตะวันออก และกรุงเทพฯ

รัฐบาลได้จัดตั้ง “ก...

 


ใครที่กำลังวางแผน มีแพลนจะซื้อบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม รวมไปถึงโครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ทำเลยอดนิยม เพื่อใช้เป็นปัจจัยอยู่อาศัยในอนาคต วันนี้เรามีสาระน่ารู้เกี่ยวกับขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนที่เราจะขอสินเชื่อในการซื้อบ้าน อสังหาริมทรัพย์ ควรทำอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

ในขั้นตอนการขอสินเชื่อ ควรรักษาเครดิต การเลือกซื้อบ้าน คอนโด บ้าน ทาวน์เฮ้...

 


ปีนี้ Samsung Galaxy A ได้เปิดตัวออกใหม่อีก 2 รุ่น ที่ค่อนข้างจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี  นั่นคือ Samsung GALAXY A5 2017 และ GALAXY A7 2017 ที่ราคาไม่สูงเกินไปนัก แต่มาพร้อมกับฟังชั่น ที่หลากหลาย มีบริการเสริม และแอพพิเศษต่างๆ ติดมาด้วย

 

โดยทั้ง 2 รุ่นนี้ จะไม่ค่อยแตกต่างกันมากนัก ที่เห็นได้ชัดเลยคือขนาดของหน้าจอ และข้างในนั้นจะมีอะไรพิเศษไปดูพร้...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย