ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

สิ่งแรกเมื่อเราต้องการสร้างบ้านนั่นคือ เราต้องมีแบบบ้าน โดยที่แบบบ้านนั้นต้องถูกออกแบบบ้านโดยสถาปนิก หรือแบบบ้านสำเร็จรูปที่มีขายทั่วไป วิศวกรโครงสร้าง หรือวิศวกรงานระบบผู้เขียนแบบ และค่าพิมพ์แบบนั้น หากเป็นแบบสำเร็จรูปจะมาราคาถูกกว่า เพราะสามารถขายได้หลายครั้งในการออกแบบครั้งเดียว แต่อาจจะไม่ได้รูปแบบการใช้งานตามที่ต้องการ

แบบบ้านจะประกอบด้วย แบบแปล...

 


บ้านชานเมือง&ทำเลที่ตั้งบ้าน อีกหนึ่งปัจจัยหลักที่ต้องพิจารณาอันดับต้นๆก่อนการซื้อบ้าน ซึ่งในอนาคตอีก 10 ปี หรือ 20 ปี  สภาพแวดล้อมของพื้นที่ที่เราซื้อบ้านจะเป็นอย่างไร ทำเลที่ตั้งจึงเป็นปัจจัยที่ควรคิดอย่างรอบคอบ โดยพิจารณาจากความต้องการของเราทั้งในระยะสั้นและระยะยาว เพื่อกำหนดความเหมาะสมของที่อยู่กับชีวิตในอนาคต เพราะบ้านไม่เพียงแต่จะให้เราพักอยู่อา...

 


   นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) เปิดเผยกรณีบริษัท โรลส์-รอยซ์ เอ็นเนอร์จี ให้สินบนแก่เจ้าหน้าที่ บมจ.ปตท. และ บมจ.ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม ว่าขณะนี้ได้ครบกำหนด 30 วันที่มีการตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงได้มีการเก็บรวบรวมข้อมูลเอกสารและสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้างเพื่อตรว...

 


สำหรับใครที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ความงดงามสไตล์อิตาลี กับคอนเซปส์แบบบ้านร่วมสมัยสุดแนว ต้องนี่เลย “ ทัสคานีสไตล์ ” อีกหนึ่งแบบบ้านที่หลายคนชื่นชอบ วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับแบบบ้านทัสคานีให้มากขึ้นกว่าเดิมกับพิกัดโครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง เรียกได้ว่า ยกสถาปัตยกรรมชนบทอินตาลี มาสร้างไว้ในเมืองกันเลยทีเดียว

 

บ้านสไตล์ทัสคานี มนต์เสน่ห์สไตล์อิต...

 


แต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ให้สวยมีดีไซน์ ด้วยสีสันสดใส หลายๆ คน จะติดกับความคิดที่ว่า แบบบ้านโมเดิร์นนั้น จะต้องเรียบหรู ดูแพง เป็นสีแนวโทนเข้มๆ ซึ่งมันขัดใจกับสายปาร์ตี้มากๆ หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบสีสัน ชอบความสนุกสนาน แต่ก็ชอบความเป็นโมเดิร์นด้วย เราลองมาดูวิธีการแต่งบ้านโมเดิร์นให้โดดเด่น ด้วยวัสดุสิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ ให้บ้านดูเก๋ไก๋ กันค่ะจัดสรรบ้านให้แต...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย