โปรโมชั่นอาหารติ่มซำเซทดินเนอร์มื้อเย็น อร่อยเน้นๆ ที่ภัตตาคารฟุหมานเหลา

  โพสเมื่อ 2016-06-29 10:06:26 โดย happyties

ติ่มซำร้อนๆมาแล้วจ้ามาลองทานกันรึยังคะ กับโปรโมชั่นอาหารเมนูติ่มซำพรีเมียมเน้นๆที่ภัตตาคารฟุหมานเหลา ภัตตาคารอาหารจีนที่เปิดมามากว่า 20 ปีแล้ว หลายๆ ท่านอาจจะคุ้นหูที่เมนูติ่มซำรสชาติโดดเด่น ภายในภัตตาคารตกแต่งแบบจีนสมัยใหม่หรูหราตั้งอยู่ชั้น 3 ในโรงแรม The Twin Tower Hotel Bangkok

 

 

สำหรับคนที่ไปลองมาแล้วต้องบอกว่า เมนูติ่มซำของภัตตาคารฟุหมานเหลาสุดยอดแห่งความเป็นต้นตำหรับอาหารจีนจริงๆ ด้วยเมนูที่หลากหลาย อาทิ ขนมจีบกุ้ง,ขนมจีบหยกหมู,กุ้งม้วนหมี่หยก,เมนูกุ้ยช่ายนึ่ง และผู้ที่ชอบทานฮะเก่ากุ้งตัวโตๆ เนื้อแป้งบางๆ นี่แค่เฉพาะเมนูเรียกน้ำย่อยนะ ทุกเมนูอาหารทำกันสดๆ ใหม่ๆ การบริการรวดเร็วทันใจไม่ต้องต่อคิวนานๆ เหมือนทานอาหารในห้าง แถมยังเหมาะแก่การพบปะพูดคุยสังสรรค์ในโอกาสต่างๆ อีกด้วย รู้แล้วไม่ควรพลาดกันเลยนะคะ เอาใจกันสุดฤทธิ์สุดเดชในเรื่องการกิน สามารถสำรองที่นั่ง และสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นอาหารได้ที่ Website :  goo.gl/UmNRmz  หรือ Fanpage : https://goo.gl/yEzwST

และนอกจากนี้สามารถติดตามโปรโมชั่นอาหารดีๆ เด็ดๆ กันผ่านแอพพลิเคชั่น และโซเชี่ยลต่างๆ ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ โปรโมชั่นอาหารดีๆ รอคุณอยู่

 

Line : http://line.me/ti/p/%40twintowers

Twitter : https://twitter.com/TwinTowersHotel

Instagram : https://www.instagram.com/thetwintowershotel/

Google+ : https://plus.google.com/u/1/100859960887381454240

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น