ต้องการสร้างบ้าน Modern และตกแต่ง ให้อบอุ่น แต่หรูหรา ทำอย่างไร

  โพสเมื่อ 2017-02-10 15:08:17 โดย happyties

วิถีการใช้ชีวิตของคนไทย นิยมอยู่กันเป็นครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ “ บ้าน ” หนึ่งส่วนสำคัญในชีวิต ทั้งเป็นที่อยู่อาศัยพักพิง ให้ความเป็นส่วนตัว ยิ่งยุคสมัยเปลี่ยนไป การปลูกบ้าน สร้างบ้าน รวมไปถึงแบบบ้านต่างๆก็ได้เปลี่ยนตามไปด้วย วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับแนวคิดสร้างบ้าน Modern แบบร่วมสมัย ใส่ฟังก์ชันในแบบฉบับตัวเอง แบบบ้านที่ใครๆหลายๆ คนชื่นชอบ

สไตล์บ้านร่วมสมัย เป็นการหยิบยกเอากลิ่นอาย สัมผัส ความสวยงานของแบบบ้านในอดีตมาผสมผสานให้เข้ากับบ้านยุคสมัยใหม่ โดยอาศัยความสมดุล มีความพอดี ไม่มากจนเกินไป หากต้องการสร้างบ้านให้เป็นสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็นร่วมสมัยสามารถทำได้ เริ่มต้นจากความชอบของเราเองก่อน ความลงตัวนี้เองที่จะทำให้บรรยากาศของบ้านจะดูอบอุ่น ผ่อนคลาย เรียบหรู ผสมผสานความคลาสสิค และความเป็นส่วนตัวได้ดี ด้วยไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบของตัวเอง อาจจะหยิบเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุคขนาดใหญ่ซักตัวมาตกแต่งในห้องนั่งเล่น การเลือกเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น นอกจากจะช่วยให้บ้านดูเป็นระเบียบ มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นแล้ว ก็ยังได้สัมผัสถึงเสน่ห์และกลิ่นอายของความร่วมสมัยอีกด้วย

แนวคิดการออกแบบบ้าน สร้างบ้าน Modern แบบร่วมสมัย พร้อมแฝงความอบอุ่น สะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้าน โดยการหยิบความผสมผสานระหว่างสิ่งต่างๆ เข้าด้วยกัน ก็จะได้ความเป็นสไตล์บ้านร่วมสมัย แถมไม่ตกเทรนด์อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังเริ่มวางแผนหรือมองหาแบบบ้านที่ใช่ สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ http://www.householder.co.th/

และช่องทาง Facebook  https://www.facebook.com/HouseHolder.co.th/

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น