เลือกทาวน์เฮ้าส์ นนทบุรี พิกัดบ้านทำเลดี ตอบโจทย์ชีวิตอนาคต

  โพสเมื่อ 2017-02-16 10:39:55 โดย happyties

เลือกโครงการบ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ นนทบุรี พิกัดบ้านทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า ติดทางด่วน สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านซักหลัง จะต้องพิจารณาจากหลายๆสิ่งอย่างละเอียดถี่ถ้วน

ทาวน์เฮ้าส์ นนทบุรี.jpg

ทำเลที่ตั้งบ้าน ปัจจัยหลักที่ต้องพิจารณาอันดับต้นๆก่อนการซื้อบ้าน ซึ่งในอนาคตอีก 10 ปี หรือ 20 ปี  สภาพแวดล้อมของพื้นที่ที่เราซื้อบ้านจะเป็นอย่างไร ทำเลที่ตั้งจึงเป็นปัจจัยที่ควรคิดอย่างรอบคอบ โดยพิจารณาจากความต้องการของเราทั้งในระยะสั้นและระยะยาว เพื่อกำหนดความเหมาะสมของที่อยู่กับชีวิตในอนาคต ทำเลบ้านโซนชานเมืองก็เป็นทำเลที่น่าสนใจ เช่น ทาวน์โฮม กาญจนาภิเษก โครงการบ้านที่สามารถเดินทางเข้า – ออกในเมืองได้ง่ายๆ ด้วยระบบคมนาคม ไม่ว่าจะเป็น ทางด่วน รถไฟฟ้าสายต่างๆ

การเลือกตำแหน่งบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ตำแหน่งหัวมุม ตำแหน่งหัวมุมมักเป็นตำแหน่งของตัวบ้านที่ได้รับความนิยม ทั้งข้อดีในเรื่องพื้นที่ใช้สอย ยังเหมาะสำหรับครอบครัวหรือคนที่ชอบไลฟ์สไตล์ความเป็นส่วนตัวมากกว่าบ้านที่อยู่ตำแหน่งตรงกลาง

ทิศทางลม เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับบ้านที่ไม่ได้อยู่ตำแหน่งหัวมุม จึงควรเลือกทาวน์เฮ้าส์หรือทาวน์โฮมที่หันหน้าออกไปทางทิศเหนือหรือทิศใต้ เพราะเป็นทิศที่ลมจะพัดผ่านเข้ามาได้ง่าย ช่วยให้อากาศปลอดโปร่ง ไม่อึดอัด และถ่ายเทสะดวก เมื่อเข้าอยู่อาศัยจริง

เพราะบ้านไม่เพียงแต่จะให้เราพักอยู่อาศัยกับครอบครัว แต่ยังเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าเพิ่มและเป็นมรดกไว้ให้ลูกหลานในอนาคต และบ้านยังเป็นหนึ่งส่วนของความสุขในชีวิต จึงควรคิดไปไกลถึงการใช้ชีวิตในระยะยาว เมื่อเราตัดสินใจซื้อบ้านสักหลัง หากรู้ความต้องการของตัวเองแล้ว ย่อมได้บ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างแน่นอน สำหรับพิกัดบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม พระราม 5 ก็เป็นอีกทำเลที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก http://tisinformativeness.blogspot.com/2017/02/blog-post_16.html

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น