สมาร์ททาวน์โฮม กาญจนาภิเษก “ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน ” นี่สิบ้านในฝัน

  โพสเมื่อ 2017-06-07 15:51:44 โดย happyties

 

แบบบ้านสวยสมาร์ททาวน์โฮม กาญจนาภิเษก

 

โครงการบ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า – กาญจนาภิเษก รูปแบบบ้านสวยสมาร์ททาวน์โฮม 3 ชั้น บนถนนกาญจนาภิเษก ด้วยคอนเซปส์ “ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน ” อีกทั้งฟังก์ชั่นบ้านครบครัน “ สมาร์ททาวน์โฮม ” รูปแบบของบ้านที่นำเทคโนโลยีเข้ามาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นระบบต่างๆ เช่น ระบบควบคุมแสงสว่าง ระบบควบคุมความเย็นภายในบ้าน  ระบบการรักษาความปลอดภัยของตัวบ้าน การแจ้งเตือน โดยการทำงานร่วมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านนั่นเอง

 

Over Space Over Design ตอบรับทุกความต้องการสมัยใหม่กับโครงการบ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า - กาญจนาภิเษก บนเนื้อที่โครงการ 14-2-05 ( ไร่-งาน-ตารางวา ) พื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร ด้วยการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ภายใน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการ

 

สำหรับโครงการบ้านบนทำเลปิ่นเกล้า – กาญจนาภิเษก ก็ยังเป็นทำเลบ้านที่เหมาะสำหรับการลงทุนค้าขายทาวน์เฮ้าส์ นนทบุรี หรือทาวน์โฮมต่างๆ ด้วยจุดเด่นที่แวดล้อม จุดเชื่อมไปยังสถานที่สำคัญ ต่าง ๆ อาทิ สถานศึกษา ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า สถานที่ราชการและหน่วยงานต่าง ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านที่ตอบสนอง lifestyle ความเป็นส่วนตัว รูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่าง หรือต้องการเลือกซื้อบ้านไว้สำหรับลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ยังมีโครงการบ้านที่น่าสนใจ สามารถติดตามได้ที่ http://www.pieamsuk.co.th/

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น