สร้างบ้านตามแบบ สไตล์โมเดิร์น ทำได้ไม่ยาก (มีแบบบ้านสวยๆ มาฝาก)

  โพสเมื่อ 2017-06-20 14:55:14 โดย happyties

สร้างบ้านตามแบบ ในสไตล์โมเดิร์นทำได้ไม่ยาก หากว่าเรามีแบบบ้านที่ถูกใจ เราก็ลองนำแบบบ้านไปพูดคุย กับสถาปนิก ปรึกษาละปรับเล็กๆ น้อยๆ ก็ได้ หากว่าอยากได้บ้านสไตล์โมเดิร์นที่หรูหรา แต่ในราคาประหยัด ที่ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ในทุกระแบบของส่วนต่างๆ

วันนี้เรามีตัวอย่างแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากกัน

 

แบบบ้านจาก Householder

ด้วยรูปแบบที่มีความทันสมัย ดีไซน์ที่โดดเด่น ทั้งด้านรูปทรง และประโยชน์ใช้สอย ที่เน้นเรื่องพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน บ้านสไตล์โมเดิร์นจึงเป็นแบบบ้านที่เน้นการนำวัสดุอุตสาหกรรมสมัยใหม่ ลักษณะเด่นของบ้านสไตล์นี้ คือ ความหรูหราที่เรียบง่าย เพื่อประสิทธิภาพในการอยู่อย่างยั่งยืน

พื้นที่ใช้สอย                            : 499 ตร.ม.

ขนาดที่ดิน (กXย)                    : 19 X 23 เมตร

ชั้นล่าง ประกอบด้วย                : เฉลียงพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ซักรีด ห้องแม่บ้าน 3 ห้องน้ำ ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน

ชั้นบน ประกอบด้วย                 : โถงนั่งเล่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และระเบียง

บ้านโมเดิร์นลักษณะนี้ เหมาสำหรับครอบครัวใหญ่ และมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ แต่สร้างไม่ยากอย่างแน่นอน หากเรามีผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำเรื่องการสร้างบ้านตามแบบ รับรองว่าสวย ถูกใจแน่ๆ

แปลนบ้าน

 

ต้องขอขอบคุณตัวอย่างแบบบ้านดีๆ จาก Householder ที่นำมาฝากเพื่อนๆ กันในวันนี้ นอกจากตัวอย่างแบบบ้านด้านบนแล้ว ยังมีแบบบ้านอื่นๆ อีกมากมาย ที่อยากจะแนะนำกันด้วย สามารถดูแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น