บำรุงผิว Beauty Cuisine Milk 3 Step เผยผิวสุขภาพดี

  โพสเมื่อ 2017-07-21 10:24:17 โดย happyties

ผิวสวยสุขภาพดี สร้างได้ค่ะ สำหรับใครที่วันนี้อยากมีผิวที่ดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม ผิวเด้งๆ ก็แวะมาทางนี้ได้เลยจ๊า  เพราะวันนี้เราจะมาเนรมิตผิวสวย สุขภาพดี ได้ใน 3 ขั้นตอน

เรามารู้จักคุณค่าของโปรตีนนมต่อผิวของเรากันก่อนค่ะ

  • นมช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม           น่าสัมผัสเหมือนผิวเด็ก นมมีส่วนช่วยในการบำรุงให้เนียนนุ่ม และยังช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญช่วยให้ผิวเรียบเนียนด้วยนะ
  • ปรับให้ผิวกระจ่างใส             น้ำนมมีส่วนผสมที่เรียกว่ากรดแลคติกที่มีส่วนช่วยในการปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้เป็นอย่างดี

3 Step เผยผิวสุขภาพดี ด้วย Beauty Cuisine Milk

Beauty Cuisine Milk bath cream                ครีมอาบน้ำนม ที่อุดมไปด้วยโปรตีนจากน้ำนม คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งมีวิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวกระชับ ผิวแข้งแรง ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง แถมทำความสะอาดได้ดี เหมือนมีเกราะน้ำนมเคลือบผิวของเราเอาไว้ ที่สำคัญกลิ่นหอมมมม ฟินมากกกก

Beauty Cuisine Milk Salt Scrub                    สครับน้ำนม ที่เนื้อสครับมีความละเอียดมาก ไม่ระคายเคืองต่อผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวของหนังที่เสื่อมสภาพออก นอกจากมีส่วนผสมของน้ำนมแล้ว ยังมีคอลลาเจน และกลูตาไธโอน ที่พร้อมจะบำรุงผิวในขณะที่เราขัดผิวด้วย

Beauty Cuisine Milk Light Body butter    ครีมน้ำนมบำรุงผิว หรือโลชั่นนั่นเองเป็นสูตรเข้มข้น ซึ่งแน่นอนว่ามีส้วนผสมของน้ำนม กลูต้าไฮโอน และคอลลาจน แต่ตัวนี้เพิ่มความพิเศษอีกนิดนึง คือมี เอนไซน์ คิวเทน ที่สามารถบำรุงผิวให้อย่างล้ำลึก ไม่เหนอะผิว ช่วยลดพวกรอยหยาบกร้าน เช่น ศอก หัวเข่า ให้เนียน และกระจ่างใสขึ้น พร้อมเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ของบอกว่ากลิ่นหอมมาก รักเลย

บทความอื่นในหมวดนี้



กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น