ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

siph1

SiPH Walk เป็นแอพพลิเคชั่นจากโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์  จัดทำขึ้นเพื่อรณรงค์ให้คนทั่วไปมีสุขภาพดี  ผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่นจะสามารถสะสมจำนวนก้าวเดินในแต่ละวันได้  เมื่อครบ 9,990 ก้าวในหนึ่งวันจะถูกเปลี่ยนไปเป็นเงินบริจาคจำนวน 50 บาทเพื่อซื้อรองเท้าและอุปกรณ์กีฬาให้แก่เด็กๆที่ขาดแคลน  สามารถใช้งานได้ทั้งบน Android และ iOS (ดาวน์โหลดได้ตาม Link ด้า...

 

Facebook เชื่อมต่อ Whatsapp ให้ใช้กันแล้ววว

  โพสเมื่อ 2015-04-09 16:55:21 โดย hitech2011

 

จากที่ Facebook ซื้อกิจกรรมที่เป็นที่นิยมในเรื่องการส่งข้อความอย่าง Whatsapp ตอนนี้คงได้ฤกษ์เริ่มทดสอบฟีเจอร์ใหม่ของ Facebook ที่เชื่อมต่อ Whatsapp เข้าด้วยกันแล้ว

Screenshot_2015-04-04-19-52-36-767x454

สำหรับผู้ใช้บางส่วนในรุ่นล่าสุดของ Facebook for android อาจจะสังเกตุเห็นเครื่องหมาย Send พร้อมกับไอคอนที่เหมือนกับไอคอนของ Whatsapp ที่คุ้นเคยกันดีด้านล่างปุ่ม status โดยฟีเจอร์นี้เป็นห...

 

Microsoft ใจดีให้อัพ Windows 10 ได้ฟรี!!!

  โพสเมื่อ 2015-03-24 15:44:30 โดย hitech2011

Terry Myerson ผู้บริหารระดับสูงของ Microsoft ประกาศลั่นว่า “คนที่ใช้วินโดว์เถื่อนจะสามารถอัพเกรดเป็น Windows 10 ได้ฟรีๆ” ก็สร้างความดีใจไม่น้อยให้กับเหล่า “Pirates” ทั่วโลก แต่ !! สำหรับคนที่ใช้เถื่อนนั้น แม้จะได้รับวินโดว์ตัวใหม่นี้ สุดท้ายแล้ว “ก็ยังเป็นของเถื่อนเหมือนเดิม”

Microsoft มีแผนการที่จะขยายฐานผู้ใช้ Windows 10 ให้ได้มากที่สุด เริ่มจากการ...

 

Apple Watch  นาฬิกาอัจฉริยะของค่ายแอปเปิล ได้ออกมาเปิดตัวแล้วและได้มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ บน Apple Watch หลายอย่าง มาดูกันสิว่า มีอะไรใหม่บ้าง

1. Apple Watch

apple-watch-1

ใครที่อยากเป็นเจ้าของ Apple Watch สามารถสั่งจองออนไลน์ได้ทาง Apple Store Online ได้ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน ศกนี้ ส่วนกำหนดวางขายจริง 24 เมษายน

2. 9 ประเทศแรกที่ได้รับสิทธิ์วางขาย Apple Watch

...

 


ทวิตเตอร์โซเชียวเน็ตเวิร์คเจ้าของสัญลักษณ์นกสีฟ้า ได้คิดไอเดียใหม่โดยทดลองออกแบบหน้า Homepage เพื่อให้ผู้ใช้ที่ยังไม่ได้จดทะเบียนเห็นทวิตเตอร์ของเหล่าเซเลปและอยากใช้ งานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ทวิตเตอร์ยังทดสอบการให้บริการไมโครบล็อกกับคู่หูอย่าง Yahoo กับ Flipboard เพื่อใช้ในการโปรโมตทวิตอีกด้วย

ในหน้าเพจใหม่นี้ จะมีประเภทของทวิตทั้งข่าว กีฬา เพลง ความบ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย