ดูดวงการงาน ตามเดือนเกิด ประจำวันที่ 16-31 ธ.ค. 2558 ตอนที่ 1

  โพสเมื่อ 2015-12-06 00:57:41 โดย horoscope2u

 

ดูดวงการงาน ตามเดือนเกิด ประจำวันที่ 16-31 ธ.ค. 2558 ตอนที่ 1


ดูดวงการงาน ผู้ที่เกิดเดือนมกราคม


ธุรกิจที่ต้องติดต่อหรือทำมาหากินกับชาวต่างชาติจะได้รับข่าวดีระหว่างวันที่ 20-21 ธ.ค. คนทำงานประจำจะทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงานทั้งเรื่องงาน และเรื่องส่วนตัว แต่ผ่านไปสักระยะจะตกลงกันได้ เลี่ยงการเผชิญหน้าดีที่สุด ฟรีแลนซ์จะมีแนวโน้มได้งานที่เงินดีประมาณ 17-18 ธ.ค.


ดูดวงการงาน ผู้ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์


ช่วงเวลานี้เป็นแนวโน้มที่ดีสำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัวที่จะออกค้นหาลูกค้าใหม่ๆ ให้ได้มากขึ้น ซึ่งจะทำให้มีผลกำไรเพิ่มตามไปด้วย สำหรับพนักงานประจำจะมีปัญหา
หนักหนาสาหัสในที่ทำงานตอนปลายเดือน ธ.ค.ดูดวงการงาน ผู้ที่เกิดเดือนมีนาคม


คนทำธุรกิจส่วนตัวจะเจองานหินในช่วงนี้ เนื่องจากลูกค้าใหม่ และข้อเสนอใหม่ ที่กลายเป็นงานยาก แต่หากไม่รับก็จะขาดรายได้ส่งผลให้ธุรกิจสั่นคลอน พนักงานประจำจะของขึ้นเกิดการขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้างาน ควรหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา


ดูดวงการงาน ผู้ที่เกิดเดือนเมษายน


คนทำธุรกิจที่สั่งสมชื่อเสียงในด้านดี มีความน่าเชื่อถือ คุณจะได้รับผลดีจากเรื่องดังกล่าวในช่วงนี้แหละ คนทำงานยังต้องปรับปรุงเรื่องความสามารถในการรวบรวมผลงาน และการทำหน้าที่ให้สมกับตำแหน่งปัจจุบันในบริษัท ฟรีแลนซ์มีงานจ้างทำต่อสัญญาไปอีกนาน เพราะผลงานที่ผ่านมาได้ใส่ใจในงานซึ่งผู้ว่าจ้างก็รับรู้ได้


ดูดวงการงาน ผู้ที่เกิดเดือนพฤษภาคม


คนทำธุรกิจต้องทำงานอย่างหนักหน่วงเพื่อรักษายอดขายไม่ให้ร่วงไปมากกว่านี้ แต่ก็ยังต้องเผชิญกับความต้องการของลูกค้าที่เรียกร้องมากขึ้น คนทำงานประจำจะยุ่งวุ่นวายมากในช่วงวันหยุดยาว ที่คิดว่าจะได้ไปพักผ่อนยาวคงต้องเสียใจด้วย ฟรีแลนซ์จะมีความสุขกับงานใหม่เพราะค่าจ้างสมน้ำสมเนื้อ

 


ดูดวงการงาน ผู้ที่เกิดเดือนมิถุนายน


การเดินทางระยะสั้นในการสำรวจดินแดนใหม่โดยนักธุรกิจและพนักงานขายของพวกเขามีแนวโน้มที่จะมีผลพิสูจน์ วันจันทร์ถึงวันอังคารที่มีการทำเครื่องหมายสำหรับการนี้ ช่วงเวลาที่ดีที่จะฟื้นรายชื่อเก่า ในงานข้อ จำกัด บางอย่างอาจถือคุณกลับจากการปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เจ้านายของคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับรำคาญมากกว่านี้ ให้แน่ใจว่าคุณตรงตามกำหนดเวลาของคุณทั้งหมด


อ่านต่อ

http://horojung.hunsa.com/27581-ดูดวงการงาน-ตามเดือนเกิด-ประจำวันที่-16-31-ธค-25.htmlแม่หมอ อารีย์

www.horotarot.com

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


Superb weblog! Is your theme custom made or did you download it from socmalpee? A design like yours with a number of simple tweeks would actually make my blog stand out. Please let me know the place you bought your theme. Kudos http://tduokpks.com [url=http://kipzpemj.com]kipzpemj[/url] [link=http://utnrbecxkv.com]utnrbecxkv[/link]

#5 โดย Denver
เมื่อ 2016-05-18 07:16:02

Ron’s comments are exactly the challenge, and much the reason why a system hasn’t been created to date. We believe with the available techology we have a tamper resistant system. While no system can be 100%, the common thief is not a preoossifnal, they are a petty theif. If we can deter 60%-80% of current theft, we’ve saved hundreds of thousands of bicycle owners from losing their beloved rides.

#4 โดย Rayonna
เมื่อ 2016-05-17 06:14:35

Hi Brian, great post. I think finding new business models and approaches to reduce costs and improve outcomes is one of the key solutions to the healthcare crisis in the U.S. This is a great example of a new model. Cogtuanrlations and continued success with the rollout. http://vfcjvupfl.com [url=http://rbhmolev.com]rbhmolev[/url] [link=http://ofcspmckvw.com]ofcspmckvw[/link]

#3 โดย Cyelii
เมื่อ 2016-05-15 13:18:01

klart baaabee, har fullt upp på jobbet nuu bara och i helgen kommer ga03a&#bb8;beccin hit :D nästa vecka kör vi skypedejt!!! puss

#2 โดย Darrance
เมื่อ 2016-05-14 10:55:32

It's spooky how clever some ppl are. Thnsak!

#1 โดย Carly
เมื่อ 2016-05-14 06:57:33