ดูดวงการเงิน ตามเดือนเกิด ประจำวันที่ 16-31 ธ.ค. 2558

  โพสเมื่อ 2015-12-07 06:51:07 โดย horoscope2u

 

ดูดวงการเงิน ตามเดือนเกิด ประจำวันที่ 16-31 ธ.ค. 2558


ดูดวงการเงิน เดือนมกราคม

มีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งจำเป็น และไม่จำเป็น คงต้องมาสำรวจกันจริงจัง และทำบันทึกทางการเงินเพื่อดูว่า เงินทองไหลออกไปทางไหน หากต้องการลงทุนให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจะดีกว่า


ดูดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์

มีเกณฑ์ประสบเคราะห์กรรมด้านการเงิน ช่วงกลางเดือนธันวาคมอาจประสบปัญหาการเงิน แต่ปลายธันวาคมนี้จะดีขึ้น และหากยังมีบุญเก่าหนุนจะมีคนนำเงินมาช่วยคลายทุกข์ให้คุณ เพราะฉะนั้นหมั่นสั่งสมบุญด้วยการทำทานสม่ำเสมอ เกิดเรื่องร้ายก็ยังมีตัวช่วยให้แคล้วคลาดไปได้


ดูดวงการเงิน เดือนมีนาคม

มีเกณฑ์ได้เงินเป็นกอบกำจากการขายสินทรัพย์ที่มีอยู่ ช่วงนี้ไม่เหมาะจะลงทุนด้วยเม็ดเงินจำนวนมาก เหมาะกับการฝากเงินในธนาคารกินดอก มากกว่า และควรมีวินัยทางการเงินที่เคร่งครัดกว่านี้ อย่ามือเติบเกินไปนัก

 

ดูดวงการเงิน เดือนเมษายน

มีเกณฑ์ได้รับเงินลงทุนคืนจากการลงทุนเก่าๆ ที่ค้างคา แถมด้วยดอกเบี้ย และยังมีโอกาสได้ลาภก้อนหนึ่งอย่างไม่คาดคิด หากได้เงินทองในช่วงนี้แนะนำว่า ต้องนำไปต่อยอดลงทุนอย่างฉลาด อย่านำไปใช้จนหมด เพราะจะสบายได้ไม่นาน

 

ดูดวงการเงิน เดือนพฤษภาคม

การเงินดีๆ ในช่วงนี้จะเกิดจากหน้าที่การงานที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีเกณฑ์ได้ลาภแบบเซอร์ไพร์ส จะมีการใช้จ่ายเพื่อนำไปจุนเจือครอบครัวให้สะดวกสบายอย่างที่ตั้งใจไว้มานานแล้ว

 

ดูดวงการเงิน เดือนมิถุนายน

คุณจะเล็งเห็นโอกาสดีที่จะทำกำไรในช่วงนี้ ช่วง 16-20 ธ.ค.เหมาะแก่การทำธุรกรรมทางการเงินให้งอกเงย ต้องเริ่มเปลี่ยนแนวการลงทุนลดความเสี่ยงให้เหลือน้อยที่สุดเพื่อความปลอดภัยในอนาคต

 

ดูดวงการเงิน เดือนกรกฎาคม

ต้องรับงานพิเศษมาทำมากขึ้นเพื่อให้ได้เงินที่มากขึ้น คนทำธุรกิจอาจโดนเบี้ยวหนี้ได้ เริ่มคิดวางแผนการลงทุนใหม่ๆ ลองศึกษาเรื่องหุ้นดูบ้าง หากถูกชวนให้ทำธุรกิจด้านมืดต้องอย่าเห็นแก่เงินให้ปฏิเสธทันที

 

ดูดวงการเงิน เดือนสิงหาคม

เรื่องเงินทองคุณต้องใช้เหตุผลและสติปัญญาในการหามาและการใช้จ่ายเสมอ พักเรื่องความอยากเอาไว้ก่อน การทำกำไรใหญ่โตจะไม่เกิดขึ้นในช่วงนี้ รายจ่ายใดไม่จำเป็นต้องตัดออกให้หมด


ดูดวงการเงิน เดือนกันยายน

ช่วงนี้รายได้ไม่ดีนัก ต้องตัดค่าใช้จ่ายไม่จำเป็นออก ต้องพูดความจริงกับคนในครอบครัวเพื่อให้ทุกคนร่วมมือกัน ช่วงนี้อาจมีปัญหาเรื่องหนี้สิน การทำธุรกรรมทางการเงินต้องหาข้อมูลเรื่องค่าธรรมเนียมให้ชัดเจน

 

ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม

เพิ่มความระมัดระวังในการลงทุนให้มากขึ้น งดให้ยืมเงินโดยเฉพาะคนที่มีความสนิทสนมกับคุณ มองเห็นโอกาสทำกำไรในช่วงนี้ ช่วงนี้ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ต้องเก็บไว้ใช้เพื่ออนาคต


ดูดวงการเงิน เดือนพฤศจิกายน

จะได้ลาภก้อนโตในช่วงนี้ ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาทางการเงิน ควรนำไปใช้หนี้ต่างๆ ให้หมด หรือให้เหลือหนี้น้อยที่สุด ถึงแม้จะได้เงินก้อนโตมา ก็มีเกณฑ์เสียไปเพราะปัญหาทางการเงินที่หนักหนาพอสมควรเลย


ดูดวงการเงิน เดือนธันวาคม

สถานะการเงินช่วงนี้ไม่ดีนัก ต้องใช้เงินอย่างประหยัด งดลงทุนที่เสี่ยงสูง ตัดการใช้จ่ายไม่จำเป็นทิ้งไป ตรวจสอบรายจ่ายไม่ว่าจะใหญ่โตหรือเล็กน้อยแค่ไหนเพื่อป้องกันการช็อตเงิน

 

แม่หมอ อารีย์

www.horotarot.com

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น