ดูดวงสุขภาพ ตามเดือนเกิด ประจำวันที่ 16-31 ธ.ค. 2558

  โพสเมื่อ 2015-12-07 07:18:34 โดย horoscope2u

ดูดวงสุขภาพ ตามเดือนเกิด ประจำวันที่ 16-31 ธ.ค. 2558


ดูดวงสุขภาพ เดือนมกราคม

คนที่มีโรคปวดข้อต่อต่างๆ ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด คนที่มีปัญหาความดันโลหิตผิดปกติ หรือโรคเบาหวานต้องเข้ารักษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อไม่ให้อาการแย่ลง


ดูดวงสุขภาพ เดือนกุมภาพันธ์

คุณมีสิทธิ์ล้มป่วยหนักในช่วงนี้ ให้สังเกตสภาพร่างกายว่า ยังโอเคหรือไม่ หากมีอะไรที่ผิดปกติต้องรีบพบแพทย์ทันทีเพื่อจะได้รักษาได้ทัน สำหรับโรคเก่าที่เป็นมานานแล้วช่วงนี้อาจเป็นเวลาที่ดีจะค้นหาการรักษาด้วยวิธีอื่น


ดูดวงสุขภาพ เดือนมีนาคม

ยังต้องระวังในเรื่องสุขภาพ ส่วนคนที่มีโรคเก่ารุมเร้ายิ่งต้องระวังมากขึ้น การรักษาด้วยวิธีเดิมยังได้ผลดี ควรออกกำลังกายด้วยการเดินช่วงเช้าหรือเย็น


ดูดวงสุขภาพ เดือนเมษายน

จะประสบปัญหาด้านสุขภาพอย่างไม่คาดคิด แถมหาสาเหตุไม่เจอ ขอให้สังเกตอาการในร่างกาย พบเจออะไรผิดปกติต้องรีบหามาตการป้องกัน หรือหลีกเลี่ยงสิ่งที่จะกระตุ้นให้เกิดโรค

 

ดูดวงสุขภาพ เดือนพฤษภาคม

จะเกิดอันตรายจากการล้มป่วยหนักพอสมควร ถึงขั้นแอดมิทโรงพยาบาล อาจจะสัก 2-3 วัน หรือมากกว่านั้น ขอให้คอยสังเกตสัญญาณผิดปกติจากร่างกายของคุณ เลิกสิ่งเสพติด เปลี่ยนวิถีชีวิตให้รักสุขภาพยิ่งขึ้น

 

ดูดวงสุขภาพ เดือนมิถุนายน

ช่วงนี้คุณอาจถูกเชื้อไวรัสเล่นงานจนต้องนอนพักรักษาตัว หรือได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ควรระวังเรื่องการขับรถหรือขึ้นที่สูง หากอายุมากต้องระวังการลื่นล้มในห้องน้ำ ควรออกกำลังกายแบบเบาๆ และทำสมาธิบ้าง

 

ดูดวงสุขภาพ เดือนกรกฎาคม

คนที่มีปัญหาสุขภาพอยู่แล้วต้องระวังอาการกำเริบ โดยเฉพาะอาการปวดตามข้อ และระบบย่อยอาหารอาจมีปัญหา ควรออกำลังกายเป็นประจำโดยไม่ออกกำลังแบบรุนแรงเกินไปนัก

 

ดูดวงสุขภาพ เดือนสิงหาคม

คุณอาจเจ็บป่วยจากการเปลี่ยนแปลงของฤดู คนสูงวัยต้องระวังเรื่องสุขภาพใกล้ชิด ตรวจสอบการใช้ยาหากต้องรับประทานเป็นระยะเวลายาวนาน ในเรื่องผลกระทบข้างเคียงของยา

 

 

ดูดวงสุขภาพ เดือนกันยายน

คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจและความดันโลหิต ต้องระวังเป็นพิเศษ ควรตรวจสุขภาพสม่ำเสมอ คนที่มีโรคเกี่ยวกับข้อต่อจะอาการกำเริบ อาจต้องเปลี่ยนยา หรือวิธีการรักษา

 

ดูดวงสุขภาพ เดือนตุลาคม

ไม่มีปัญหาสุขภาพใหญ่โต แต่คนที่มีปัญหาเรื่องระบบทางเดินหายในต้องระวัง ส่วนคนที่ไปตรวจสุขภาพขอให้เช็คอย่างละเอียด ส่วนคนที่เป็นโรคหอบหืดหรือข้ออักเสบจะพบวิธีรักษาแนวใหม่ ซึ่งจะช่วยบรรเทาอาการได้ดีกว่าเดิม

 

ดูดวงสุขภาพ เดือนพฤศจิกายน

ปัญหาสุขภาพเล็กน้อยเช่นเป็นหวัด หรือไอ จะทำให้คุณรำคาญใจบ้าง ส่วนคนที่เป็นโรคหอบหืดหรือข้ออักเสบอาการจะกำเริบอย่างหนักหน่วง หมั่นพบแพทย์เพื่อความปลอดภัย

 

ดูดวงสุขภาพ เดือนธันวาคม

ระวังโรคกรดไหลย้อนในกระเพาะอาหาร หากมีอาการต้องรักษาทันที และต้องระวังโรคทางเดินหายใจ พบแพทย์เพื่อปรับสมดุลด้านสุขภาพ

 

 

แม่หมอ อารีย์

www.horotarot.com

 

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


Yours is a clever way of thninikg about it.

#4 โดย Steven
เมื่อ 2015-12-29 04:58:05

It"s great to find an expert who can exilpan things so well http://juucxvvgtga.com [url=http://rzxdmxlu.com]rzxdmxlu[/url] [link=http://xipeewh.com]xipeewh[/link]

#3 โดย Nano
เมื่อ 2015-12-26 15:01:37

And to think I was going to talk to sooenme in person about this.

#2 โดย Open
เมื่อ 2015-12-25 05:34:43

If only there were more clveer people like you!

#1 โดย Aiaa
เมื่อ 2015-12-23 02:29:03