ดูดวงภาพรวม ตามเดือนเกิด ประจำวันที่ 1-15 ม.ค. 2559

  โพสเมื่อ 2015-12-12 01:03:53 โดย horoscope2u

ดูดวงภาพรวม ตามเดือนเกิด ประจำวันที่ 1-15 ม.ค. 2559


ดูดวงภาพรวม เดือนมกราคม

จะมีเรื่องผิดหวังเสียใจอย่างรุนแรงจากคนที่รัก จนทำให้คุณต้องเป็นฝ่ายเดินจากไปอย่างเงียบๆ เป็นเรื่องที่ทำให้เสียความรู้สึกมากทีเดียว


ดูดวงภาพรวม เดือนกุมภาพันธ์

คารมของคุณยังใช้ได้ผลดีเหมือนเดิม งานนี้ทำให้คนหมู่มากเชื่อใจ จนทำให้เอาตัวรอดไปได้ ความไหลลื่นนี้ไม่ธรรมดา เกิดจากความช่ำชองล้วนๆ


ดูดวงภาพรวม เดือนมีนาคม

เป็นช่วงเวลาที่จะพบกับการเข้าถึงทางด้านจิตวิญญาณอย่างลึกซึ้ง ปกติหากคุณสนใจอยู่แล้ว ก็ถือว่า เป็นเรื่องที่ถูกใจ สำหรับคนที่ไม่ได้สนใจก็จะพบเหตุที่ทำให้ต้องอึ้งทึ่ง จนต้องหาข้อมูลเพิ่มเติมทีเดียว


ดูดวงภาพรวม เดือนเมษายน

จะได้จับเงินก้อนใหญ่พอสมควร หรือจะได้มรดกเป็นที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ งานนี้แทบจะไม่ต้องทำอะไร ไม่ต้องออกแรง เกิดจากบุญเก่าที่ทำมาล้วนๆ คุณเองก็เป็นคนเก็บเงินอยู่ซะด้วย


ดูดวงภาพรวม เดือนพฤษภาคม

การเดินทางเต็มไปด้วยความไม่แน่ใจ หวาดหวั่น ซึ่งขอให้สบายใจได้ระดับนึงว่า คุณจะไม่ประสบเหตุร้ายแรงนัก อาจมีอุปสรรคบ้างก็พอสมควร เรียกว่า คิดไปใหญ่โต แต่เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นขี้ปะติ๋ว เตรียมรับสถานการณ์ก็น่าจะเอาตัวรอดได้


ดูดวงภาพรวม เดือนมิถุนายน

เก็บเงินทำมาหากินตัวเป็นเกลียว งานนี้ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ หรือการทำงานถนัด อาจมีงานพิเศษเข้ามาบ้าง เหนื่อยหน่อยก็ทนเอานะ เพราะถ้าไม่ทำงานดวงคุณจะไม่มีเงินทันที


ดูดวงภาพรวม เดือนกรกฎาคม

ดวงดีแบบสุดๆ สำหรับช่วงนี้ จะหยิบจับอะไรก็สำเร็จ สมหวัง ลาภ ยศ สรรเสริญเรียงหน้ากันเข้ามาจนคุณสำลักความสุขล้นปรี่ ก็อย่าเพิ่งหลงระเริงมากนัก ที่ได้มาเพราะบุญกุศลเก่าก่อนล้วนๆ เร่งต่อยอดทำบุญแล้วจะสบายใจไปอีกยาว


ดูดวงภาพรวม เดือนสิงหาคม

อยู่ในช่วงแสนสงบ และประคองชีวิตให้หนีจากความยุ่งเหยิง ไม่คิดโลภ หรืออยากเท่าไหร่ อยู่แบบไม่แก่งแย่งสบายใจเป็นที่สุด เป็นพวกอยู่เงียบๆ แต่แอบมีตังค์นะเออ


ดูดวงภาพรวม เดือนกันยายน

มีเกณฑ์สละโสดในช่วงนี้ หรือจะพบกับคนรู้ใจ พูดคุยคบหากับใครช่วงนี้มีแต่คนเป็นมิตร อยากให้คุณเข้าร่วมสังสรรค์สมาคม เสนอความคิดเห็นอะไร ก็ได้รับการตอบรับที่ดี


ดูดวงภาพรวม เดือนตุลาคม

ปัญหาอุปสรรคถาโถมประดุจมีคนเอาดาบมาทิ่มแทง แต่คุณเป็นนักต่อสู้ สามารถรับมือได้ไม่มีปัญหา แถมสนุกไปกับการแก้ปัญหาเสียอีก คนที่มาสร้างปัญหาให้กับคุณเตรียมตัวกลับบ้านเก่าได้เลย


ดูดวงภาพรวม เดือนพฤศจิกายน

การงานรุดหน้ามากยิ่งขึ้น ยิ่งงานถาโถมเข้ามาคุณก็ยิ่งอยากจะลุยจัดการงานให้เสร็จให้หมดซะเดี๋ยวนั้น คนอื่นจะชักช้าตามหลัง คุณก็ไม่รอ ตะลุยไปข้างหน้าข้าทำคนเดียวไม่เกี่ยวกับใคร


ดูดวงภาพรวม เดือนธันวาคม

การจัดการเรื่องต่างๆ ของคุณเกิดจากประสบการณ์และความชำนาญล้วนๆ บางครั้งอาจดูเคร่งเครียดจนเกินไป ทำให้ครอบครัว หรือด้านความรักมีปัญหาได้ ควรให้เวลากับคนที่ใกล้ชิดคุณด้วยแม่หมอ อารีย์

www.horotarot.com

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


Pluc61 di;&Ãbspt:n‡a reste que ces gens là devrait encore plus concerné par la privatisation du mont. Ils ont quand même réélu les libéraux. http://uyxbuvqd.com [url=http://sqsbsotfu.com]sqsbsotfu[/url] [link=http://retsptkqp.com]retsptkqp[/link]

#5 โดย Yancy
เมื่อ 2016-05-18 07:16:56

Pretty good post. I just stumbled upon your blog and wanted to say that I have really enjoyed reading your blog posts. Any way I will be susncribibg to your feed and I hope you post again soon. Thanks!

#4 โดย Tina
เมื่อ 2016-05-17 06:15:34

Sounds like all is on track for you to join your brofur and sisfurs very soon! And we agree it is such a wonfdreul thing to be looking out rather than looking in. Welcome, Kit! http://mwwnbapvu.com [url=http://fygkcuwii.com]fygkcuwii[/url] [link=http://pfklabl.com]pfklabl[/link]

#3 โดย Lilian
เมื่อ 2016-05-15 13:19:17

Ana comentou em 23 de agosto de 2011 às 10:29. Ola! Gostaria de saber se a Julia já usou o batom da MAC Snob ou Saint Germain em algum tutorial. Pela busca não encontrei. Qual a diçenfƒera entre eles? Qual é menos rosa?

#2 โดย Bobbo
เมื่อ 2016-05-14 10:56:55

We need more inhitsgs like this in this thread.

#1 โดย Eel
เมื่อ 2016-05-14 07:18:33