ดูดวงการเงินประจำเดือนเกิด วันที่ 1-15 ม.ค.2559

  โพสเมื่อ 2015-12-18 14:40:05 โดย horoscope2u

 

ดูดวงการเงินประจำเดือนเกิด วันที่ 1-15 ม.ค.2559


ดูดวงการเงิน ผู้ที่เกิดเดือนมกราคม


คุณควรมองหาหนทางการลงทุนแบบอื่นที่จะได้ผลตอบแทนที่ดีกว่าเดิม และมองเรื่องความเสี่ยงที่น้อยลง งดลงทุนหรือค้าขายสิ่งที่ผิดจรรยาบรรณเพราะจะเป็นการทำลายดวงด้านโชคลาภ และอาจทำให้เสียชื่อเสียงอีกด้วย เน้นประหยัดและทำมาหากินสุจริตดีกว่า


ดูดวงการเงิน ผู้ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์


ช่วงนี้ต้องระมัดระมังในการทำธุรกรรมทางการเงิน การให้คนที่ไม่มีหลักประกันยืมเงินมีสิทธิ์สูญได้ คุณควรจ่ายหนี้สินที่มีอยู่ให้เร็วที่สุด ลดการใช้จ่ายเพื่อเพิ่มการออมเงิน


ดูดวงการเงิน ผู้ที่เกิดเดือนมีนาคม


มีโอกาสดีๆ สำหรับการทำกำไรในช่วงนี้ แต่คงต้องอาศัยความรวดเร็วไม่งั้นจะพลาดโอกาสได้ นอกจากจะลงทุนอย่างฉลาดแล้ว การเพิ่มเม็ดเงินในการออมเงินก็จะช่วยให้อนาคตของคุณสดใสทีเดียว

ดูดวงการเงิน ผู้ที่เกิดเดือนเมษายน


คุณจะมีค่าใช้จ่ายภาษีสังคมทางด้านศาสนาสำหรับคนในครอบครัว อย่างไรก็ตามคุณยังคงมีเงินทองเหลือเฟือให้ใช้สอย ใครที่คิดจะยืมเงินญาติพี่น้อง หรือเพื่อนเลิกหวังได้เลย


ดูดวงการเงิน ผู้ที่เกิดเดือนพฤษภาคม


คุณจะเจอหนทางที่จะได้เงินนอกเหนือจากรายได้ประจำ จะเกิดการสูญเสียทรัพย์สินแบบเฉียบพลัน ควรวางแผนการเงินระยะยาวสำหรับเรื่องฉุกเฉิน ควรตัดค่าใช้จ่ายไม่จำเป็นออกทันที


ดูดวงการเงิน ผู้ที่เกิดเดือนมิถุนายน


คุณจะมีเงินใช้สอยสำหรับค่าใช้จ่ายปกติอย่างสบายใจและมีแนวโน้มจะได้เงินทองเพิ่มขึ้น ช่วงนี้หากจะฟุ่มเฟือยซื้อของให้เป็นรางวัลกับตัวเองบ้างก็ยังพอไหว จะมีคนมาขอยืมเงินก็ควรพิจารณาเป็นรายบุคคลไป


ดูดวงการเงิน ผู้ที่เกิดเดือนกรกฎาคม


จะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น คุณอาจต้องพึ่งพาเพื่อนในยามจำเป็น นอกจากจะไม่มีเงินเหลือใช้แล้วจึงยากที่จะออมเงินอีกด้วย มีเกณฑ์ต้องนำเงินออมออกมาใช้เพื่อให้ผ่านช่วงวิกฤติ


ดูดวงการเงิน ผู้ที่เกิดเดือนสิงหาคม


คุณมีโอกาสดีที่จะหางานพิเศษทำนอกเหนือจากรายได้ปกติ การลงทุนต้องศึกษาข้อมูลและอาศัยการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ การใช้จ่ายควรประหยัดงดสิ่งฟุ่มเฟือย

 


ดูดวงการเงิน ผู้ที่เกิดเดือนกันยายน


ช่วงนี้จะโชคไม่ค่อยดีซะหน่อย จะมีค่าใช้จ่ายแบบไม่คาดคิด และอาจต้องขอความช่วยเหลือด้านการเงินจากเพื่อน และญาติพี่น้อง ซึ่งกว่าคุณจะมีเงินคืนคงอีกนาน ควรประหยัดเงินไว้แต่ตอนนี้ และใช้เงินแบบประมาณตัว


ดูดวงการเงิน ผู้ที่เกิดเดือนตุลาคม


ผลกำไร หรือผลตอบแทนพิเศษจะไม่ได้ในช่วงนี้ คุณอาจต้องจัดการรายจ่ายไม่จำเป็นเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน มีโอกาสลงทุนที่จะได้ผลตอบแทนเป็นระยะๆ อย่างต่อเนื่อง คำแนะนำช่วงนี้ขอให้โฟกัสเรื่องค่าใช้จ่ายรายวันให้ดี


ดูดวงการเงิน ผู้ที่เกิดเดือนพฤศจิกายน


ค่าใช้จ่ายส่วนตัวแบบตามใจฉันไม่คำนึงถึงความจำเป็นมีแนวโน้มจะเพิ่มขึ้น อยู่ๆ คุณก็ใช้จ่ายเงินเหมือนโปรยทาน ขอให้โฟกัสการออมเงินโดยนึกถึงอนาคตด้วย งดการใช้จ่ายที่จะไม่ได้อะไรกลับมา งดการใช้จ่ายสิ่งที่ไม่จำเป็นทั้งหมด


ดูดวงการเงิน ผู้ที่เกิดเดือนธันวาคม


คุณลงทุนด้วยการใช้สัญชาตญาณ ผสมกับเหตุผล และสติปัญญา ซึ่งได้ผลดี แฟนคุณจะมีส่วนช่วยให้คุณออมเงินเพิ่ม หรือช่วยในเรื่องการลงทุน มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเงินสำหรับเด็กๆในบ้าน


แม่หมอ อารีย์

www.horotarot.com

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


Ki3&tkat……Rt0;…y#8230;…… I am wondering which of the SCOTUS members SUPPORT the Justia.com treatment. Do you suppose that it would be the last two appointed? Wouldn’t that have the same effect as STACKING THE DECK? Isn’t that the same sort of game that was tried in the reduction of voting board members from 15 to 9. Now we see the same sort of crap being done by Soetoro at the level of the SCOTUS. Both of the alleged justices have been involved in scotus work that legally they should have recused themselves from. For the chief justice to ignore this tells me of the extent of the corruption which now permeates our US Supreme Court. http://lzcyuq.com [url=http://eeoouu.com]eeoouu[/url] [link=http://zneqlquoo.com]zneqlquoo[/link]

#5 โดย Brandy
เมื่อ 2016-05-18 07:16:51

Happy birthday Brother, you have yourself a really great and wonderful day. Thank you from the bottom of my heart for your faletfuinhss to the Lord all these years. thank you for the blessing you have brought to my life through your testimony and singing.

#4 โดย Gloriana
เมื่อ 2016-05-17 06:15:30

Kuri, merci, c’est bien Urizun. Je pense que c’est un terme d&k;Ouosqrinawa mais je ne le trouve pas dans mon dictionnaire. Les cours de finlandais, c’est pour les foetus. Les nourrissons sont déjà à la physique quantique. http://bqzkqkzxdfv.com [url=http://ihvlbod.com]ihvlbod[/url] [link=http://vupauksli.com]vupauksli[/link]

#3 โดย Kayo
เมื่อ 2016-05-15 13:19:09

A fractured lower control arm does not result in the loss of control of a veheilc.If driving at highway speeds, it results in you spending the last seconds of your life repeating the words, "Oh God, Oh God, Oh God!"

#2 โดย Kelli
เมื่อ 2016-05-14 10:56:49

Thanks for your thtushog. It's helped me a lot.

#1 โดย Nettie
เมื่อ 2016-05-14 07:16:44