ดูดวงการงาน ตามเดือนเกิด ตั้งแต่วันที่ 1-15 ก.พ.2559 ตอนที่ 2

  โพสเมื่อ 2016-01-25 11:53:16 โดย horoscope2u

 

ดูดวงการงาน ตามเดือนเกิด ตั้งแต่วันที่ 1-15 ก.พ.2559 ตอนที่ 2


ดูดวงการงาน ผู้ที่เกิดเดือน กรกฎาคม
คนทำงานประจำอาชีพเริ่มไม่มั่นคง ทำให้คุณเครียดพอสมควร ถ้าอยากเปลี่ยนงานก็ต้องรีบแล้วล่ะ จะมัวรออะไรอยู่ คนทำธุรกิจต้องแก้ไขทบทวนการดำเนินกิจการเพราะเป้าหมายที่ตั้งไว้อาจไม่ถึงเป้าได้ มีเกณฑ์ยอดขายหยุดชะงัก


ดูดวงการงาน ผู้ที่เกิดเดือน สิงหาคม
คนทำงานประจำจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานตามที่ปรารถนา หากคุณมีจุดมุ่งหมายที่ยิ่งใหญ่ก็จงทำมันให้ดีที่สุด เรื่องดีๆ รออยู่ ฟรีแลนซ์อาจได้ยกระดับไปรับงานต่างประเทศ คนทำธุรกิจต้องรักษาความสัมพันธ์กับคู่ค้า และคนทำงานด้วยกันให้ดี ไม่งั้นอาจเหนื่อยหนัก


ดูดวงการงาน ผู้ที่เกิดเดือน กันยายน
พนักงานประจำเริ่มทำงานสบายขึ้น ไม่ต้องทำงานหนักและเครียด คนทำธุรกิจมีความสุขต่อเนื่องกับกิจการที่ไปได้สวย แต่ต้องระวังการพูดคุยกับหุ้นส่วนหากกระทบกระทั่งอาจต้องแยกทางกัน จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจได้


ดูดวงการงาน ผู้ที่เกิดเดือน ตุลาคม
คนทำงานประจำจะยุ่งมากทีเดียว ผลงานแทนที่จะเข้าตากลับไม่ค่อยดีเท่าไหร่ คนทำธุรกิจจะโชคดีมีลูกค้าเก่าแก่กลับมาต่อสัญญาผลตอบแทนงามๆ ฟรีแลนซ์งดแสดงอารมณ์เกรี้ยวกราดขณะทำงานกับคนอื่น


ดูดวงการงาน ผู้ที่เกิดเดือน พฤศจิกายน
คนทำงานประจำจะเกิดเรื่องยุ่งยากจากภาระการทำงานที่หนักหน่วง แต่เจ้านายก็ยังเห็นใจอยู่ คอยให้ความช่วยเหลือ สำหรับคนทำธุรกิจนี่เป็นเวลาทองที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เตรียมความพร้อมให้กับกิจการที่จะเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว คุณอาจต้องการพนักงานมาช่วยทำงานเพิ่มขึ้น


ดูดวงการงาน ผู้ที่เกิดเดือน ธันวาคม
คนทำธุรกิจจะพบปัญหาหุ้นส่วนเรื่องความน่าเชื่อถือในการเพิ่มเงินเพื่อทำธุรกิจ ฟรีแลนซ์มีแนวโน้มได้เดินทางทำโครงการในต่างประเทศ ได้ไปเยี่ยมชมงานต่างประเทศในเวลาไม่นานนัก แต่ก็คุ้มเกินคุ้ม คนทำงานประจำจะได้รับความไว้วางใจ และได้รับงานที่ต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้น

 

อ่านต่อ ตอนที่ 1

 http://horojung.hunsa.com/27588-ดูดวงการงาน-ตามเดือนเกิด-ตั้งแต่วันที่-1-15-กพ25.html

 

 

แม่หมอ อารีย์

https://web.facebook.com/aree.horo

http://www.horotarot.com/

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


Although I am not directly impacted by your mess, I have switched to the competition because my search results are what they should be with Google anymore. When searching for a fix for my computer,I found a blog with no content, a site with a banned PayPal account and almost caught a virus. My favorite sites where no where to be found. Prior to April, there were all there. I went to the competition and Bam, there they were. Sorry Matt, but I have to switch to the coioptmtien. I know of thousands doing the same. You guys have a mess on your hands.

#3 โดย Trish
เมื่อ 2016-05-17 06:13:58

Nydelig blogg, den fiineste av dem alle Anine! Koser meg hver gang jeg er innom. Men hvor har du kjøpt det høye stetafttet med lokk? Maritha http://cwmkrqauoh.com [url=http://kyverhohac.com]kyverhohac[/url] [link=http://vfgxwjbz.com]vfgxwjbz[/link]

#2 โดย Lateisha
เมื่อ 2016-05-15 13:17:12

The genius store caledl, they're running out of you.

#1 โดย Bubbie
เมื่อ 2016-05-14 06:44:37