ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

ทีวีที่บ้านพังค่ะ เครียด

  โพสเมื่อ 2016-08-09 17:54:42 โดย ibasss

ทดสอบเฉยๆก็ได้ค่ะ นะค่ะ

 

 

อยากกินคลีนทำง่ายๆ แต่อร่อยเวอร์ ยิ่งช่วงใกล้สอบนะ แนะนำนี่เลย Y SOYA มันแหล่มจริงนะเออ
 

 

 

เพื่อนๆที่มหาลัยชวนให้ดูคลิปรายการลองดี เป็นรายการที่เอาสิ่งที่เราชอบ เราถนัด มาแนะนำเป็นอาชีพ อย่างเยอะอ่ะขอบอก มีบอกด้วยนะว่า ถ้าชอบแนวไหนทำอะไรดี ข้อดีข้อเสียบอกหมด เราว่ามันเริ่ดอ่ะ แต่น่าเสียดายที่เค้าไม่ทำรายการต่อแระ แซดดดดดดดดดดดมาก https://www.youtube.com/channel/UCXEI_ukwfDu6NoUcZIuysww/playlists?sort=dd&view=50&shelf_id=21 


...

 


เหนต่างประเทศเค้ามีกันซํกพักละน้ะ เรื่องการประหยัดพลังงานไปไหนทางเดียวกันไปด้วยกันเนี่ยย มะไหร่ที่ไทยจะมีบ้างน้าาา TT พอพูดถึงเรื่องนี้ก็นึกถึงโฆษณาของกระทรวงพลังงานแต่ก่อนเลย https://www.youtube.com/watch?v=xHDONHwSwrc ทางเดียวกันไปด้วยกันเนี่ยย ดูระยะเวลาแล้วบ้านเรานี่ก้รณรงค์ตั้งนานนมแล้วสินะ แต่ก้น้ะ ยังไม่ค่อยมีคนช่วยๆกันเท่าไหร่เลย อยากให้ทุกคนช่ว...

 

ดีจ่ะ พอดีมีเพื่อนส่งคลิปนี้มาให้อิชั้น https://www.youtube.com/watch?v=y28WFGy1Xs4 อิชั้นดูแล้วฟินมากเค๊อะะ ด้วยความที่ฟิลเราเหมือนหัวหน้าคนในคลิปนั้น เราก็มโนไปสิ ถ้ามีลูกน้องมาขอบคุณเราเย๊อะมั่กๆแบบนี้เนี่ย เราคงฟินนนน่าดูเลยอ่ะ (นางไม่ได้ทำอะไรเลออนางแค่เปลี่ยนกระดาษเอง) ถ้าเพื่อนๆเป็นหัวหน้าคนนั้นจะรู้สึกยังไงบ้างเค๊อะะ 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย