อาดิดาส นำเสนอรองเท้า F50 อาดิซีโร่ สีส้มใหม่ สวยสดบาดตา

  โพสเมื่อ 2011-02-04 18:45:58 โดย icemocca


 

 

 

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าฟุตบอล F50 อาดิซีโร่ (F50 adiZero)

คู่ใหม่ สีส้มสด คาดดำและขาว สวยบาดสายตาทุกคู่ในสนามแข่ง โดย F50 อาดิซีโร่ เป็นรองเท้าฟุตบอลที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลก เพียงข้างละ 165 กรัม เท่านั้น (ไซส์ 8.5 UK) โดดเด่นด้วยที่สุดแห่งเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมรองเท้าฟุตบอลปัจจุบัน อาทิ ใช้หนังสังเคราะห์ที่มีความเบาที่สุดในอุตสาหกรรม เพื่อให้ได้เป็นรองเท้าฟุตบอลที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลก

 

หนังของรองเท้าคู่ใหม่อันทันสมัยนี้ เรียกว่า สปริ้นท์สกิน (SprintSkin) ได้รับการสร้างสรรค์โดยใช้นวัตกรรมจากวัสดุโพลียูรีเทน ที่เป็นเส้นใยไมโครไฟเบอร์สังเคราะห์ชั้นเดียว เพื่อลดน้ำหนักโดยทั่วไปของรองเท้า และเพื่อสร้างความกระชับไปกับรูปเท้าราวกับเป็นผิวหนังชั้นที่สอง ที่ช่วยเพิ่มความสบายให้กับการสวมใส่   มีการจัดวางแนวร้อยเชือกหลบไปทางด้านข้าง ทำให้เพิ่มพื้นที่สัมผัสลูกบอลที่ด้านหลังเท้าให้มากขึ้น เพื่อการสัมผัสบอลที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และในขณะเดียวกันพื้นชั้นในของรองเท้าที่มีรูพรุนที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อลดน้ำหนักและเพิ่มความเร็วให้กับรองเท้า

 

พื้นรองเท้า สปริ้นท์ เฟรม(Sprint Frame) มีโครงสร้างส่วนกลางเท้าแบบสามมิติเพื่อเสริมการทรงตัวและความแข็งแรงของเท้าส่วนกลาง ปุ่มรองเท้าได้รับแรงบันดาลใจมาจากลักษณะของปุ่มรองเท้าวิ่งระยะสั้น ออกแบบเป็นทรงสามเหลี่ยมที่ช่วยเพิ่มการยึดเกาะพื้น ให้มีการเร่งความเร็วได้ถึงขีดสุด รวมถึงการรองรับน้ำหนักอันยอดเยี่ยม ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวในทุกทิศทาง  

 

โครงสร้างทรงตาข่ายด้านในของหนังรองเท้าทำจากวัสดุ เทอร์โม โพลียูเรเทน (Thermo Polyurethane: TPU) เช่นเดียวกับส่วนด้านล่างของรองเท้าที่ช่วยสร้างความแข็งแรงมั่นคงให้กับรองเท้า และช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวทุกทิศทาง มีความคงทนสูง สามารถกันรอยขีดข่วนให้รองเท้าดูดีมีสไตล์ในแบบไอคอนนิคที่ล้ำสมัย ทั้งหมดนี้ทำให้ F50 อาดิซีโร่ เป็นรองเท้าฟุตบอลที่เบาที่สุดและเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีการผลิตมา  

 

รองเท้าฟุตบอล F50 อาดิซีโร่ (F50 adiZero) จาก อาดิดาส ราคาเพียง 7,690 บาท มีวางจำหน่ายแล้ว ที่ร้านอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์มานส์ คอนเซ็พท์ สโตร์ ร้านสปอร์ต เวิลด์ ร้านซูเปอร์ สปอร์ต และที่ร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทุกสาขา ทั่วประเทศ   

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


เล่นกิจกรรม we love adidas กันยังอ่า http://www.facebook.com/adidasthailand?v=app_4949752878 ลุ้นรับรางวัลกระเป๋าอาดิดาสมูลค่ากว่า 2,000 บาทฟรี มาแข่งกันนะ ^^

#1 โดย Kapook
เมื่อ 2011-02-14 22:08:19