“เอเอฟ” จับมือ “โต๊ะกลม” ผุดโชว์ยิ่งใหญ่ “กรุงศรี เอเอฟ คอเมดี้ โชว์ มัส โก ออน”

  โพสเมื่อ 2011-02-10 17:19:22 โดย icemocca


 

 

 


 

เปิดต้นปี ทรู แฟนเทเชีย ไม่ทำให้ผิดหวัง จับมือร่วมกับ โต๊ะกลม นำเสนอโชว์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี     กรุงศรี เอเอฟ คอเมดี้ โชว์ มัส โก ออน(KRUNGSRI AF COMEDY SHOW MUST GO ON) ละครเวทีผสมคอนเสิร์ต ครั้งแรกที่ทุกคนจะได้ชมการแสดงคอนเสิร์ตหน้าเวทีและความป่วนหลังเวทีของเหล่าศิลปิน        เอเอฟกว่า 30 ชีวิต โดยฝีมือผู้กำกับแถวหน้า สังข์-ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม หรือ สังข์ 108 มงกุฏ ซึ่งจะระเบิดความฮาให้ได้ดูกันในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคมนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เรื่องราวจะมันส์ ฮา ขนาดไหน ผู้กำกับแถวหน้า สังข์-ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม หรือ สังข์ 108 มงกุฏ คุยให้ฟังว่า

            พูดกันง่ายๆ กรุงศรี เอเอฟ คอเมดี้ โชว์ มัส โก ออน(KRUNGSRI AF COMEDY SHOW MUST GO ON) จะเป็นคอนเสิร์ตที่เราจะได้เห็นเบื้องหลังการทำงานของทีมงานหลังเวทีไปพร้อมกับคอนเสิร์ตเบื้องหน้า ซึ่งที่มา มาจากที่ผ่านมาผมได้ไปดูคอนเสิร์ต ดูละครเวที มาเยอะมาก แล้วบางครั้งก็มักจะเห็นความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆที่เกิดจากการผิดคิวบนเวที หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้าที่ทีมงานต้องแก้ไขกันสดๆพอดูแล้วก็ตลกดี ผมเลยคิดว่าถ้าเรานำเหตุการณ์เหล่านั้นมานำเสนอให้คนอื่นๆได้ดูก็คงสนุกดีเช่นกัน ในโชว์ครั้งนี้ ทุกคนก็เลยจะได้เห็นเหตุการณ์และอุปสรรคต่างๆที่เกิดขึ้นจริงในคอนเสิร์ต เช่น ถ้าเกิดวีทีอาร์เปิดแล้วไม่มีเสียง จะแก้ไขสถานการณ์อย่างไร แล้วถ้ากางเกงของศิลปินซิปแตกล่ะ จะทำยังไง เหตุการณ์เหล่านี้เองที่จะมาเชื่อมโยงกับชื่อโชว์ที่เราใช้ว่า คอเมดี้ โชว์ มัส โก ออน แล้วถ้าถามว่าความตลกอยู่ตรงไหน ความตลกไม่ได้อยู่ตรงที่การพูดจากตลกโปกฮา หรือทำหน้าตาให้ตลก แต่จะอยู่ตรงการแก้ไขสถานการณ์ เหมือนสนุกกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนั่นเอง ในส่วนของนักแสดงนอกจากจะเป็นการรวมพลศิลปินเอเอฟกว่า 30 ชีวิต นำโดย นัท ศักดาทร, ต้อล วันธงชัย, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, รอน ภัทรภณ ฯลฯ แล้ว เรายังได้ พี่เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ และ เอก วิชัย จงประสิทธิ์พร สองนักแสดงมากฝีมือมาร่วมแสดงกับน้องๆอีกด้วย ผมเชื่อว่าทุกคนที่ได้ไปดูโชว์ครั้งนี้จะต้องอมยิ้มออกมาแน่นอน

      แฟนๆสามารถหาซื้อบัตร กรุงศรี เอเอฟ คอเมดี้ โชว์ มัส โก ออน(KRUNGSRI AF COMEDY SHOW MUST GO ON) ในราคา 800/ 1,000/ 1,500/ 2,000 และ 3,000 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ www.we-booking.com หรือ โทร.02-900-9999 กด 4

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น