ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

EMK Beverly Hills  สกินแคร์ระดับพรีเมียมจากอเมริกามาถึงเมืองไทยแล้ว

อวัสดา ปกมนตรี กรรมการผู้จัดการบริษัท ลักซ์เวอลี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจาก มร.รอย ลอเร็ต ผู้แทนจาก EMK Beverly Hills สกินแคร์ระดับพรีเมียมจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับความนิยมจากเซเลบริตี้ชั้นนำในฮอลลีวูด อาทิ มาดอนนา วิคตอเรีย เบคแฮม และอีวา ลอง...

 


นพ.ศุภชัย ปาจริยานนท์ หรือ หมอคิด กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคฟิว่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวพ็อคเก็ตบุ๊คเล่มแรกชื่อว่า “รวยด้วยหัวคิด และธุรกิจคนรุ่นใหม่” (Rich by Idea)  จัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ธิงค์ บียอนด์ (Think Beyond) ถ่ายทอดเรื่องราวและแนวคิดการประสบความสำเร็จในชีวิต จากเด็กหนุ่มธรรมดาที่ไม่หยุดนิ่งกับความฝัน จนกลายมาเป็นนักลงทุน และนักธุรกิจเจ้าของ...

 

 


เมื่อตลาดหุ้นอยู่ในช่วงขาขึ้นการลงทุนก็ดูเป็นเรื่องง่าย แต่การบริหารเงินลงทุนให้ได้รับผลตอบแทนอย่างสม่ำเสมอตลอดทุกช่วงเวลากลับดูเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับนักลงทุนมืออาชีพที่ไม่สามารถอ้างได้ว่าผลกำไรมาจากความสามารถ แต่ผลขาดทุนเป็นเพราะโชคไม่ดี


สำหรับอเบอร์ดีน ปรัชญาการลงทุนของเราคือการมุ่งเน้นการลงทุนระยะยาว เพราะผลตอบแทนที่ได้รับจะสะท้อนมูลค่าที่แท้จ...

 

AIR FRANCE: SUNSHINE DEALS!

  โพสเมื่อ 2015-05-27 15:18:25 โดย iswhiteez

 

‎เที่ยวยุโรปให้คุ้มสุดๆ กับโปรโมชั่น Sunshine Deals สายการบินแอร์ฟร้านซ์ ให้คุณเที่ยวได้อย่างอิสระและจุใจ 3 เมืองใน 1 ทริป  จ่ายในราคาเดียว จะหยุดพักที่ปารีสหรือจองแบบ Multi-city ก็ทำได้ ในราคาเริ่มต้น 24,500 บาท! (ตั๋วชั้นประหยัด รวมภาษี)  สำหรับลูกค้าที่เลือกออกเดินทางภายใน วันที่ 1 มิ.ย. – 30 ก.ย. 58  ออกตั๋วภายใน 14 มิ.ย. 58 เท่านั้น!

ราคายังไม่...

 

KLM: SUMMER GETAWAY!

  โพสเมื่อ 2015-05-21 10:53:31 โดย iswhiteez

KLM: SUMMER GETAWAY!

ได้เวลาแพ็คกระเป๋ากันแล้ว!!  ฉลองวันหยุด เลือกบินไปคลายร้อนที่ยุโรป อเมริกา หรือ แคนาดา ...

โปรโมชั่นต้อนรับซัมเมอร์จากสายการบินเคแอลเอ็ม ตั๋วไป-กลับราคารวมค่าธรรมเนียมสายการบิน เริ่มต้นเพียง 25,xxx บาท* (ที่นั่งชั้นประหยัด) สำหรับลูกค้าที่ออกเดินทาง 1 มิถุนายน - 30 กันยายน 2558

สำรองที่นั่งออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 07 มิถุนา...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย