ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   ต่อไป   สุดท้าย 

วิธีการแต่งเสื้อผ้าคนอ้วนสีเขียวให้สวยน่ามอง


green plus size fashions
เพราะเสื้อผ้าคนอ้วนสีเขียวเป็นสีที่สาวๆหลายคนชื่นชอบ แต่จะแต่งอย่างไรให้ดูดีและเป็นที่ต้องตานั้นเรามีคำตอบค่ะ

1.สีขาว สียอดฮิตที่สาวๆ หลายคนเลือกใส่กับสีเขียว เพราะ สามารถใส่ได้ทั้งสีเขียวอ่อนและเขียวเข้ม ใครที่คิดไม่ออกบอกไม่ถูกหยิบสีขาวมาใส่รับรองว่า...หมดกังวลไปได้เลยค่ะ

2.สีเหลือง สำหรับสาวแฟชั่น ที่ต้องกา...

 


 

รวมสิ่งที่ "คนอ้วน" ควรหลีกเลี่ยง ในการใส่เสื้อผ้าคนอ้วนเห็นสาวๆ หลายคนเลยที่รู้สึกว่าตัวเองอ้วน หุ่นไม่เฟิร์ม และไม่ค่อยมั่นใจเวลาแต่งตัว วันนี้จึงเอาใจสาวเจ้าเนื้อโดยเฉพาะเลยค่ะ มีเทคนิคดีๆ เคล็ดลับเด็ดๆ มาฝากสำหรับสาวอวบทุกคนว่าต้องใส่เสื้อผ้าคนอ้วนอะไร

  • 1. สาวอวบควรหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าที่มีระบายเจ็ดชั้น มีลูกไม้ฟูฟ่อง มีระบายรอบคอ กระโปรงระบา...

 


 

 

สาวอวบ ต้องใส่เสื้อผ้าคนอ้วนแบบนี้ถึงจะน่ามอง

เมื่อสาวเจ้าเนื้ออย่างเราอยากสวย แต่ติดตรงที่ไม่กล้าแต่งตัว กลัวคนโน้นคนนี้ว่าเอา วันนี้มีคำแนะนำดีๆ ในการแต่งตัวสำหรับสาวเจ้าเนื้อมาฝากกันค่ะ นอกจากนี้เรายังมีเรื่องราวเกี่ยวกับ แฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วน แฟชั่นเสื้อผ้าสวยๆ มาให้เลือกสวย เลือกใส่กันตามสบายเลยนะคะ

  • 1. การแต่งกายด้วยสีขาวหรือสีดำล้วน : สีย...

 


สาวอวบคนอ้วนควรใส่เสื้อผ้าไปงานเลี้ยงยังไงดี

 

เมื่อสาวอวบคนอ้วนต้องหาเสื้อผ้าออกงานซึ่งเป็นงานเลี้ยงบริษัท สาวๆ หลายคนคงมีปัญหาเรื่องของการแต่งกาย แต่นับจากนี้เป็นต้นไปปัญหาเหล่านี้จะลดน้อยลงไป เพราะเรามีแนวทางมาฝากกันค่ะ

เมื่อคุณเตรียมเดรสสวยๆ หรือเสื้อดีไซน์เก๋ไว้แมตช์กับกระโปรงเอวสูง ไอเท็มที่จะช่วยให้ดูเป็นทางการยิ่งขึ้นก็คือเบลเซอร์ที่คุณสามารถแม...

 


มาใส่เสื้อผ้าคนอ้วนให้สวยน่ามองกันดีกว่า

ผู้หญิงที่มีเซ้นส์เรื่องการแต่งตัวดี จะไม่มีวันบอกว่าการแต่งตัววับ ๆ แวม ๆ นุ่งน้อยห่มน้อย คือวิธีที่จะทำให้พวกเธอเซ็กซี่ได้แน่นอน จุดที่คั่นกลางระหว่างการแต่งตัวเซ็กซี่ กับการแต่งตัวที่ใคร ๆ เห็นก็บอกว่าแรงเห็นแล้วเซ็กส์เสื่อมนั้น เป็นเส้นบางๆ นิดเดียวเท่านั้นเอง ความเซ็กซี่คือลุคที่งามสง่า มีมาด ดูแล้วยวนยั่ว...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   ต่อไป   สุดท้าย