การเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนสำหรับคนเรียวขาใหญ่

  โพสเมื่อ 2013-06-29 11:21:02 โดย jonhacne

การเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนสำหรับคนเรียวขาใหญ่

  • สำหรับสาวที่ขาเล็กเหมือนขานก รูปแบบกระโปรงแฟชั่นที่คุณอยากสวมใส่อาจถูกจำกัดไปสักหน่อยแต่เชื่อเถอะว่ากระโปรงสั้นจัดนั้นดูดีบนเรียวขาของคุณเอามากๆ (ขึ้นกับอายุด้วย)ส่วนกระโปรงแค่เขาหรือคลุมเข่าดูแล้วไม่เข้าท่าสักเท่าไหร่ นอกซะจากกระโปรงสั้นเนื้อผ้าหนารัดรูป ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความหนาให้บริเวณขาได้
  1. สาวต้นขาใหญ่ เห็นจะเหมาะกับเสื้อผ้าคนอ้วนกางเกงจับจีบทรงตรงแบบหลวมๆ บริเวณต้นขาที่สุดส่วนกางเกงที่มีขอบแคบจะยิ่งเน้นขนาดต้นขา พยายามมองหากระโปรงตรงทรงคลาสสิกเพราะคุณไม่ต้องการเพิ่มลูกเล่นเข้าไปบริเวณนั้นอีกแล้ว
  2. สาวที่มีสะโพกผาย ขาเล็กควรเลือกใส่กางเกงและกระโปรงทรงตรง ซึ่งจะช่วยอำพรางให้สะโพกของคุณดูเล็กลงและพรางตาให้คุณดูผอมเพรียวยิ่งขึ้น
  3. น่องหนาๆ ของคุณผู้หญิงถูกปกปิดได้ดีที่สุดภายใต้การสวมใส่ผ้าไลคร่าสีดำเนบเนื้อแต่สำหรับพวกที่ไม่ชอบอะไรที่รัดรูปให้เลือกใส่สีดำล้วน หรือน้ำตาลม็อคค่า ซึ่งจะช่วยซ่อนเร้นน่องของคุณได้เป็นอย่างดี
  4. หากคุณมีเนื้อบนหัวเข่าเยอะพึงระวังว่าขอบกระโปรงสามารถสร้างเส้นแนวขวางตัดกับขาของคุณ ซึ่งจะเป็นการดึงดูดความสนใจไปยังส่วนนั้นของขาหากคุณไม่ชื่นชมหัวเข่าของคุณสักเท่าไหร่แล้วละก็ ขอบกระโปรงสั้นแค่เข่าจะยิ่งเป็นการเน้นส่วนนั้นเข้าไปอีก
  5. เมื่อคุณผู้หญิงพยายามลดความอ้วนมักมีส่วนหนึ่งที่ไม่ยอมลงตามน้ำหนักไปง่ายๆ บริเวณนั้นคือ ขามะขามข้อเดียวของคุณนั่นเองรองเท้าที่นุ่มมากๆ หรือกระโปรงแคบๆ มีจีบ จะยิ่งเสริมบริเวณขาของคุณให้ดูเด่นขึ้นไปอีกกระโปรงทรงตรงแบบเรียบๆ ความยาวแค่เข่า หรือไม่ก็กระโปรงสีดำ หรือน้ำตาลเข้มรัดรูป (เนื้อผ้าไลคร่า) จึงจะเวิร์คสุดๆ

 

บทความจาก http://www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com/TD94587-3487-หัวข้อ-5_วิธีการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนอย่างไรให้เข้ากับเรียว.html

 

หรืออ่านบทความอื่นๆ ที่นี่ http://www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com/บทความ.html



กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น