สาวอวบ ต้องใส่เสื้อผ้าคนอ้วนแบบนี้ถึงจะน่ามอง

  โพสเมื่อ 2013-08-03 09:32:40 โดย jonhacne

 

 

สาวอวบ ต้องใส่เสื้อผ้าคนอ้วนแบบนี้ถึงจะน่ามอง

เมื่อสาวเจ้าเนื้ออย่างเราอยากสวย แต่ติดตรงที่ไม่กล้าแต่งตัว กลัวคนโน้นคนนี้ว่าเอา วันนี้มีคำแนะนำดีๆ ในการแต่งตัวสำหรับสาวเจ้าเนื้อมาฝากกันค่ะ นอกจากนี้เรายังมีเรื่องราวเกี่ยวกับ แฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วน แฟชั่นเสื้อผ้าสวยๆ มาให้เลือกสวย เลือกใส่กันตามสบายเลยนะคะ

  • 1. การแต่งกายด้วยสีขาวหรือสีดำล้วน : สียอดนิยมสำหรับทุกยุคทุกสมัยคงหนี้ไม่พ้น สีขาวและสีดำ ความเรียบที่สุดแสนคลาสสิึค มีเสน่ห์ แถมยังหยิบจับมาใส่ได้ง่าย ไม่ต้องคิดมากว่าจะเอาไว้ mix & match กับสีอะไร เพราะไม่ว่าจะสีไหนก็เข้าได้หมด แต่สำหรับปีนี้ สีขาว ดูเหมือนว่าจะอินเทรนด์มากเป็นพิเศษ สาวๆ หุ่น big size อย่าลืมมีเก็บไว้ในตู้สักตัว 2 ตัวนะคะ

 

  • 2. เครื่องประดับสีทองแวววาว : เครื่องประดับสีทอง จะช่วยให้สาวเจ้าเนื้อดูมีดีเทลขึ้น แถมยังทำให้ดูเป็นสาวมั่นไม่จืดชืดน่าเบื่ออีกต่างหาก ซึ่งเครื่องประดับแนวนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นทองแท้ราคาแพง แค่เป็นโลหะสีทองแวววาวหน่อยก็ใช้ได้แล้วค่ะ แต่สิ่งที่ต้องระวัง คือ อย่าใส่เยอะเกินไปเพราะจะทำให้ดูเหมือนเป็นตู้โชว์เคลื่อนที่ให้คนนินทาเพิ่มไปอีก

 

  • 3. แฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลี : ณ นาทีนี้ถ้าจะไม่ให้พูดถึงแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีเห็นทีคงจะไม่พูดไม่ได้จริงๆค่ะ เพราะกระแสเกาหลีฟีเวอร์นั้นมาแรงจริงๆ ไม่เว้นแม้แต่เสื้อผ้าคนอ้วน สาวเจ้าเนื้อก็ขออินไปกับกระแสด้วยคนนะคะ


บทความจาก
http://www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com/TD99871-3487-หัวข้อ-3_เทคนิคการแต่งตัวเสื้อผ้าคนอ้วน_ของสาวเจ้าเนื้อ.html

หรืออ่านบทความน่าสนใจอื่นๆ คลิ๊กที่นี่ เสื้อผ้าชุดเดรสคนอ้วนร้านคุณเกด เข้าเว็บแล้วเลื่อนลงไปด้านล่างสุดค่ะกรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น