ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

แจกบัตร Movie On the Beach ฟรี!

  โพสเมื่อ 2014-04-20 13:09:00 โดย jovialChang ร่วมกับ Major Cineplex Present Movie on the beach & concert : เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ ชายหาดเรืองแสงที่คุณจะได้ชิล กับหนังมันส์รวมทั้งคอนเสิร์ตจาก Da Endorphine และ TattooColour บนชายหาดชะอำ (ร้านปลาทู) วันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคม 2557 ร่วมลุ้นบัตรเข้างานฟรี! จำนวน 30 รางวัล ( รางวัลละ 4 ใบ ) ร่วมกิจกรรม คลิก >> http://goo.gl/5ZuEd5

 
ไอโฟน5 มาแจก ไม่ว่าสาว ๆ จะ อัพรูปทรงผมที่เริ่ดเวอร์ เป๊ะในทุกสไตล์ หรือแค่ร่วมโหวตสไตล์ผมสวยสุดเหวี่ยงของเพื่อน ๆ ที่แอพพลิเคชั่น 100 hair styles, 1 exit by Essential Damage Care : 100 สไตล์ผมกับ 1 ทางออกของผมเสีย ด้วยเอสเซนเชียล  ก็ได้ลุ้นรางวัลใหญ่ iPhone 5 และ ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากเอสเซนเชียล แดเมจ แคร์  รวมกันกว่า 100 รางวัล วันนี้ถึง...

 


ยนตรกรรมสปอร์ตสายพันธุ์แท้ ล้ำด้วยดีไซน์สปอร์ตทันสมัย แรงทุกอัตราเร่ง
ด้วยเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ 2.0 ลิตร และการจัดวางแบบ FR ที่ผสานความเป็นสุดยอดเทคโนโลยี D-4S
พร้อมแซงหน้าทุกความท้าทายแบบไร้ขีดจำกัด
 
พลาดไม่ได้....กับความยิ่งใหญ่ของ TOYOTA 86 ที่จะปลุกเร้าทุกประสาทสัมผัสของคุณ
ในรายการ RACE OF CHAMPIONS THAILAND 2012 การแข่งขันรถยนต์ระดับโลกครั้งแรกในไทย...

 

          สาวๆ ที่ชอบอัพรูป ได้มีลุ้น iPhone5 ไม่ว่าจะไปโหวตหรือร่วมอัพภาพคุณในสไตล์ผมเป๊ะเว่อร์เพื่อเป็น หนึ่งในร้อยสาวผมเริ่ดที่แอพพลิเคชั่นFacebook/cosmenet :  100 hair styles, 1 exit by Essential Damage Care ก็ได้ลุ้นiPhone 5และ ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นเอสเซนเชียล แดเมจ แคร์ และลิเซ่ รวมกันกว่า100รางวัลวันนี้ถึง 17ธันวาคม ศกนี้

หมดปัญหาผมเสียแถมยังได...

 
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยครบ 50 ปี 
ในปี พ.ศ. 2555 ในโอกาสนี้ ได้จัดทำภาพยนต์โฆษณา ชุด ?Generation of happiness? ภายใต้แนวคิด ?50 ปี บนเส้นทางแห่งความผูกพันจากรุ่นสู่รุ่น ที่ทำให้ทุกช่วงเวลาเป็นช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มและความสุขที่กาลเวลาไม่อาจลบ เลือนตลอด 50 ปี พร้อมเติมเต็มความสุขเคียงข้างกันนับจากนี้และตลอดไป? ซึ่งเน...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย