ทายนิสัยจากชื่อนเล่น

  โพสเมื่อ 2009-10-06 00:44:40 โดย junior2

 kapook_19017.gif

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร A นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยจะโรแมนติกสักเท่าไหร่ คุณจะแสดงออกทางการกระทำอยู่บ่อยๆ ดูออกจะเป็นนักธุรกิจเสียมากกว่า ประมาณว่าคุณจะต้องได้ในสิ่งที่คุณปรารถนาเสมอ แต่ดูท่าคุณจะไม่ค่อยมีความอดทนในการจีบใครสักเท่าไหร่หรอกนะ(จริงหรือเปล่า เอ่ย ?) คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเปิดเผยและชอบมองคนที่รูปร่าง มีสัญชาติญาณในการไล่ล่าสิ่งที่ท้าทาย เป็นคนที่ติดอยู่ในความลุ่มหลงงมงาย และชอบผจญภัยมากซะด้วยสิ แต่ก็อย่าไปอวดสรรพคุณเหล่านี้ให้ใครฟังเลยนะ เพราะความต้องการของคุณเป็นสิ่งสำคัญเหนือกว่าสิ่งอื่นใดอยู่แล้ว มิใช่หรือ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร B นั่นหมายความว่า
คุณดูเป็นนักโรแมนติคตัวยงเชียวล่ะ ชอบงานสังสรรค์ คุณดูมีความสุขมากเวลาที่คุณได้รับของขวัญของกำนัลจากคนที่คุณรัก เพราะมันเป็นวิธีการบอกรักแบบประทับใจคุณมากเลย คุณชอบที่จะถูกตามใจและตามใจคนอื่น ชอบที่จะแสดงความรักกันแบบสองต่อสอง คนอื่นไม่เกี่ยว ชอบที่จะหาประสบการณ์อะไรใหม่ๆ ให้กับความรักของคุณ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร C นั่นหมายความว่า
คุณเรียกได้ว่าเป็นนักสังคมเลยนะ ชอบที่จะมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้อื่น คุณชอบที่จะได้รับการยอมรับจากสังคมรอบข้าง และตัวคุณเอง จะต้องดูดีเสมอ คุณมองคนรักเหมือนเพื่อน คุณชอบที่จะให้คนอื่นยกยอปอปั้นเทิดทูนคุณ คุณสามารถบังคับความรู้สึกและจิตใจคุณเองได้เป็นอย่างดี เวลาคุณออกสังคม

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร D นั่นหมายความว่า
เมื่อคุณรู้สึกว่า คนนี้แหละใช่เลย คุณจะใส่เกียร์เร่งสปีดพุ่งเข้าหาเธออย่างเต็มเหนี่ยว คุณมิอาจห้ามจิตใจของคุณได้ง่ายๆ เพราะคุณเติบโตขึ้นมาอย่างถูกดูแลเอาใจมาโดยตลอด คุณค่อนข้างที่จะจริงจังกับสิ่งที่คุณกำลังทำและบางทีก็ออกจะหวงในสิ่งที่คุณมี แบบชนิดที่ว่า คนอื่นแตะต้องไม่ได้เลยนอกจากคุณคนเดียว

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร E นั่นหมายความว่า
ความต้องการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณคือ การที่ได้พูด เพราะฉะนั้น คู่ของคุณก็จะต้องเป็นผู้ฟังที่ดี และก็จะต้องฉลาดๆเลยนะ คุณต้องการเพื่อนที่สามารถเป็นคนรักได้ด้วยภายในคนๆเดียวกัน คุณเกลียดความยุ่งวุ่นวายแต่คุณกลับสนุกกับการทะเลาะโต้เถียง.. แปลกจัง!!! คุณชอบที่จะจีบไปทั่ว เพราะคุณคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับคุณ แต่ถ้าคุณให้ใจไปกับใครแล้ว คุณก็จะซื่อสัตย์ต่อรักนั้น แต่ถ้าคุณยังไม่เจอใครที่ใช่เลยแล้วล่ะก็ คุณก็จะมีชีวิตที่มีความสุขได้กับหนังสือดีๆสักเล่ม แค่นี้ก็ทำให้คุณสบายใจแล้ว..

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร F นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนช่างเพ้อฝันและโรแมนติกมากเลย ถ้าคุณรักใคร คุณก็จะเทิดทูนเธอจนหมดหัวใจเลย คุณพยายามที่จะค้นหา สิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวคุณ ชอบที่จะเฟิร์ทกับคนอื่นไปทั่ว แต่ถ้ารักใครแล้วก็จะรักจริงๆ โดยภายนอกแล้ว ดูคุณเป็นที่ชอบจะแสดงออก ติดหรู ดูเจ้าชู้ อย่างคุณนี่เรียกได้เลยว่าโรแมนติคมาตั้งแต่กำเนิด (ว้าว...!!!) คุณชอบดูหนังประเภทรักโรแมนติก

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร G นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนที่จู้จี้จุกจิก พิถีพิถันกับการค้นหาสิ่งที่ดีๆให้ทั้งตัวคุณเองและคู่รักของคุณ คุณชอบที่จะให้คู่รักของคุณเป็นคนที่ฉลาดทัดเทียมหรือเก่งกว่าคุณเลยก็ได้ เพราะมันจะทำให้คุณรู้สึกว่า คุณได้สิ่งที่ดีๆมาคู่ครอง หน้าที่และการงานของคุณ มาเป็นอันดับ 1 ยิ่งกว่าความรักเลยนะ คุณค่อนข้างขี้อายที่จะแสดงความรักต่อคู่ของคุณ อย่าอายเลยนะแสดงมัน เข้าไปเถอะ ถ้ามันจะทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้น

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร H นั่นหมายความว่า
คุณจะหาแต่คนรักที่สามารถเสริมสร้างชื่อเสียงของคุณ เรียกง่ายๆว่า ชอบคนดัง ว่างั้นเถอะ ถ้าคุณได้มีข้อตกลง ข้อผูกมัดกับเธอแล้ว คุณก็จะใจดีกับเธอเชียวล่ะ ของขวัญที่คุณให้กับคู่รักของคุณเรียกว่าเป็นเพียงการลงทุนอย่างนึง ตราบใดที่คุณยังไม่ได้มีข้อผูกมัดกับคนๆนั้นของคุณ คุณก็จะเป็นคนที่ค่อนข้างมัถยัสถ์ อีกทั้งใจเย็นอีกต่างหาก

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร I นั่นหมายความว่า
คุณมีความต้องการที่จะได้รับความรัก การยกย่อง และเทิดทูน เป็นคนค่อนข้างฟุ่มเฟือย คุณจะค้นหาคู่รักที่สามารถรู้ว่า คุณกำลังทำอะไรอยู่ คุณไม่สนใจพวกสมัครเล่นทั้งหลายหรอก นอกเสียจากเขาจะสอนอะไรคุณได้ คุณนะ จู้จี้น่าดูเลย และชอบทำตามที่ใจตัวเองปรารถนา ชอบที่จะทดลองสิ่งใหม่ ๆต่าง ๆ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร J นั่นหมายความว่า
พลังงานที่เต็มเปี่ยมในตัวคุณ เป็นสิ่งพิเศษที่คุณมีมาตั้งแต่กำเนิด ชอบอะไรที่ตื่นเต้น คุณสามารถที่จะจินตนาการถึงสิ่งโรแมนติกต่างๆตลอดเวลา หัวใจคุณจะล่องลอยไปไม่มีพัก จนคุณเองจะต้องเป็นฝ่ายที่ดึงมันกลับมาเอง คุณสามารถที่จะรักษาความรักที่มีระยะทางอันไกลห่าง ๆได้เป็นอย่างดี เป็นคนที่ช่างเพ้อฝัน และเชื่อมั่นในความรัก

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร K นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะลึกลับ ไม่สุงสิงกับใครและขี้อาย แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนเซ็กซี่มากๆเลยล่ะ แต่คุณไม่ค่อยให้ใครเห็นหรอก คุณเป็นคนฉลาด รู้ทันเกม และจริงจังกับความรัก คุณใจเย็นและมีความอดทนที่จะรอใครสักคนที่ถูกบัญชามาจากเบื้องบนเพื่อเป็นคู่คุณ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร L นั่นหมายความว่า
เมื่อใดที่คุณถูกล้อมรอบด้วยรัศมีแห่งความรักแล้ว คุณก็จะโรแมนติกเอามากๆเลย การที่ได้มีคู่รัก เป็นสิ่งที่สำคัญมากในชีวิตคุณ คุณชอบที่จะแสดงความรักต่อคู่รักของคุณ ต้องการความรัก ความอบอุ่น การเอาใจและการยกย่อง จากคู่รัก ของคุณตลอดเวลา

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร M นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนอ่อนไหว เมื่อคุณเริ่มมีความสัมพันธ์กับใครสักคน คุณจะทุ่มเทกับมันมากเลย ไม่มีอะไรสามารถหยุดคุณได้ คุณชอบที่จะลองทุกสิ่งทุกอย่าง และแสดงตัวเป็น พ่อพระ - แม่พระกับคู่ของคุณ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร N นั่นหมายความว่า
โดยภายนอกของคุณดูอ่อนโยน ไม่อวดดี ขี้อาย แต่รูปลักษณ์ภายนอกสามารถหลอกกันได้ คุณก็รู้ใช่ป่ะ คุณมีความอยากได้ ไม่รู้จักพอ ชอบที่จะติ วิจารณ์คู่รักของคุณ และพยายามค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดทั้งในตัวเขาและตัวคุณ รู้มั๊ยว่า ยากมากเลยนะ ที่จะหาคนที่จะตรงตามสเป็กของคุณได้ เพราะคุณออกจะตั้งสเป็กไว้ซะเลิศเลอเพอเฟกซ์ซะ... ด้วยความขี้อายของคุณ จึงทำให้คุณไม่ค่อยกล้าที่จะแสดงความรักออกมาซักเท่าไหร่

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร O นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนที่ลึกลับและไม่กล้าที่จะทำตามที่ตัวเองต้องการ คุณพยายามที่จะค้นหาสิ่งต่างๆที่สามารถเสริมอำนาจบารมีคุณได้ คุณมีแนวโน้มที่จะครองโสดอีกนาน คุณต้องการคนที่มีเสน่ห์ และมีเมตตามาเป็นคู่ของคุณ บางทีความลุ่มหลงของคุณ ก็ทำให้คุณดูเป็นคนที่เห็นแก่ตัวเชียวล่ะ แบบว่าของๆข้าใครอย่าแตะ!

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร P นั่นหมายความว่า
อย่างคุณเรียกได้ว่า เป็นหนุ่ม - สาวสังคมตัวยงเชียวล่ะ ประมาณที่ว่าไม่ยอมทำอะไรที่ทำให้ตัวเองขายหน้าหรือเสียชื่อเสียงเป็นอันขาด และคุณก็ชอบคนที่มีบุคคลิกลักษณะภายนอกดูดีซะด้วย คู่ของคุณจะต้องเป็นคนฉลาด คุณชอบที่จะเฟิร์ทไปทั่วและชอบที่จะทำตามใจตัวเอง

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร Q นั่นหมายความว่า
คุณเปี่ยมไปด้วยพลังงานในร่างกาย พร้อมที่จะทำอะไรๆตื่นเต้นให้ตัวเองตลอดเวลา เป็นคนที่กระตือรือร้นและน่าดึงดูดใจคนนึงเลยนะ รู้ตัวหรือเปล่า คุณชอบความโรแมนติก ชอบหัวใจและดอกไม้ ชอบที่จะพูดคุยกับคนรอบข้าง

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร R นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนที่มีสาระ ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ชอบคนที่ตามคุณทัน ฉลาดเท่าทันคุณหรือเหนือกว่า คุณชอบที่จะใช้สมองมากกว่าที่จะลงมือทำเอง รูปลักษณ์ภายนอกเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจมากเลยสำหรับคุณ โดยส่วนตัวคุณเองเป็นคนที่เซ็กซี่ แต่ไม่มีวันที่คุณจะให้คนอื่นเห็นหรอก

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร S นั่นหมายความว่า
ถ้ามีเรื่องการงานธุรกิจมาเกี่ยวข้อง คุณจะเครียดมากๆเลย แต่การงานก็คือ สิ่งบันเทิงใจสำหรับคุณ คุณเป็นคนที่มีจินตนาการในความรักมากมาย แต่คุณก็ควบคุมตัวเองได้เสมอ คุณค่อนข้างจะรอบคอบมากก่อนที่คุณจะรักใครสักคน แต่ถ้าคุณรักใคร แล้ว คุณก็จะติดเขาหนึบยิ่งกว่ากาวตราช้างเชียวล่ะ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร T นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนอ่อนไหวและเก็บตัว ชอบคู่รักที่เป็นผู้นำ ชอบฟังเพลง จุดเทียนและนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศ ช่างจินตนาการ และตกหลุมรัก ใครๆได้ง่าย เวลาที่คุณมีความรัก คุณจะเป็นคนที่สุดแสนจะโรแมนติก เพ้อฝันและเปลี่ยนตัวคุณเองอย่างสิ้นเชิง แต่คุณก็ยังมีความเชื่อมั่นในตัวคุณและความรู้สึกของคุณเอง คุณสามารถที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้ทุกอย่าง มันอยู่ในหัวของคุณหมดแล้วหนิ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร U นั่นหมายความว่า
คุณมีความกระตือรือร้นและเพ้อฝันมาก เวลาคุณตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก แต่เวลาที่คุณไม่ได้รักใคร คุณก็จะพยายามที่จะค้นหาใครก็ตามที่ให้คุณอ้อนได้ คุณเห็นความโรแมนติกเป็นสิ่งที่น่าท้าทาย ชอบที่จะผจญภัย ความตื่นเต้นและอิสระ คุณชอบที่จะให้ของขวัญคนอื่น ชอบที่จะเห็นคนที่คุณรักดูดี มีความสุข คุณจะยอมให้คนที่คุณรักมีความสุข ถึงแม้ว่า คุณจะต้องทนทุกข์ก็ตาม แบบเพื่อเธอ...อะไรทำนองเนี้ย..

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร V นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนสันโดษ ชอบอิสระ และความตื่นเต้น คุณจะรอให้รู้จักเขาดีก่อนที่คุณจะยอมผูกมัดตัวเอง คุณอยากจะรู้ ทุกสิ่งทุกอย่างที่มีอยู่ในหัวของเขา รู้มั๊ยว่า คุณน่ะ ดึงดูดพวกที่ประหลาดๆนะ บ่อยครั้งที่อายุของคุณกับคู่รักจะห่างกัน ความสนุกสนาน อะไรก็ตามจะทำให้คุณสนุกไปด้วย ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้มีส่วนร่วมกับมันก็ตามเถอะ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร W นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนที่ภาคภูมิใจในความเป็นตัวของคุณเอง มีอีโก้สูง ไม่ยอมให้ใครมาชักนำความรักของคุณ นอกจากตัวคุณเอง คุณโรแมนติกและช่างเพ้อฝัน บ่อยครั้งที่คุณจะตกหลุมรัก โดยไม่สนใจว่าเขา หรือ เธอเป็นใครมาจากไหน คุณจะจริงจังกับความสัมพันธ์มาก ไม่มีอะไรและสิ่งใดเลิศเลอไปกว่าคู่รักของคุณอีกแล้ว จงสนุกสนานกับเกมรักของคุณต่อไปเถอะ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร X นั่นหมายความว่า
คุณชอบสิ่งที่กระตุ้นเร้าอารมณ์คุณอยู่บ่อยๆ เพราะคุณเป็นคนที่ขี้เบื่อง่าย คุณสามารถที่จะจับปลายหลายมือและหลายตัวได้ในเวลาเดียวกัน และทำได้ดีซะด้วยสิ คุณไม่ชอบที่จะปิดกั้นตัวเอง และชอบที่จะเป็นผู้นำ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร Y นั่นหมายความว่า
นิสัยที่รักอิสระ เป็นบุคคลิกที่โดดเด่นของคุณ ถ้าคุณทำอะไรไม่ได้ด้วยวิธีของคุณเองแล้วล่ะก็ คุณก็จะไม่สนใจมันอีกเลย คุณชอบที่จะเป็นผู้นำในความสัมพันธ์ของคุณ แต่มันก็ออกมาไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่อยู่บ่อยๆ ไม่ใช่หรือ?? คุณชอบที่จะเรียนรู้ สำรวจสิ่งต่างๆ ถ้าคุณมีโอกาสที่จะหาเงิน คุณก็จะยอมละทิ้งความสุขส่วนตัวของคุณไปเพื่อหาเงินเข้ากระเป๋าก่อน คุณต้องพิสูจน์ตัวคุณเองให้คนรักของคุณได้เห็น แต่ก็ยังดีนะที่คุณยังชอบฟังความคิดเห็นจากคนรอบข้าง

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร Z นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนที่โรแมนติกมากๆ ช่างเพ้อฝัน และบางครั้งคุณก็เชื่อว่า ความรักคือความเจ็บปวด คุณคิดว่า ตัวคุณเองเป็นคนที่เกิดมาเพื่อบูชาความรัก เป็นคนที่จริงใจ มีความทะเยอทะยาน คุณห้ามตัวเองที่จะตกหลุมรักใครสักคนไม่ได้ จินตนาการของคุณนั้น บ่อยครั้งที่มาจากภาพยนตร์หรือนิตยสารที่คุณดู คุณไม่มีวันที่จะเปิดเผยความลับของตัวเองให้คนอื่นรู้โดยเด็ดขาด

 

kapook_19179.gif

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


LOVE TONG แม่นมาก

#80 โดย fa
เมื่อ 2013-08-31 22:31:39

ชอบๆตรงเสย 55

#79 โดย พีแอลที
เมื่อ 2013-02-11 19:28:21

ดีมาก

#78 โดย ชลิดา
เมื่อ 2013-02-01 18:12:55

ดีมาก

#77 โดย เเก้ม
เมื่อ 2012-12-27 19:10:17

ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง แต่ก็แม้นดีนะ ^ ^ ^ ^ ~ ไอกิ้งขอชม ^ ^

#76 โดย ไอกิ้ง
เมื่อ 2012-12-07 20:58:00

มันก็ตรงอยู่นะก็ดีอ่ะ

#75 โดย มุก
เมื่อ 2012-11-17 21:03:13

ก็ดีนะจะเปิดอ่านทุกวันเลย

#73 โดย นิก
เมื่อ 2012-09-11 16:25:14

ตรงเหมือน กัลนะคร๊...

#72 โดย แจน
เมื่อ 2012-09-03 17:56:35

สุดยอดเลยอ่ะ

#71 โดย หนิง
เมื่อ 2012-05-26 14:18:01

ตรงที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

#70 โดย lux
เมื่อ 2012-05-26 14:14:48

55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555+

#69 โดย เดย์
เมื่อ 2012-04-10 14:43:47

55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555+

#68 โดย เดย์
เมื่อ 2012-04-10 14:43:45

55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555+

#67 โดย เดย์
เมื่อ 2012-04-10 14:43:44

55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555+

#66 โดย เดย์
เมื่อ 2012-04-10 14:43:43

55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555+

#65 โดย เดย์
เมื่อ 2012-04-10 14:43:42

55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555+

#64 โดย เดย์
เมื่อ 2012-04-10 14:43:42

55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555+

#63 โดย เดย์
เมื่อ 2012-04-10 14:43:41

55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555+

#62 โดย เดย์
เมื่อ 2012-04-10 14:43:39

55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555+

#61 โดย เดย์
เมื่อ 2012-04-10 14:43:35

ค่อนข้างตรง

#60 โดย Kwwang
เมื่อ 2012-04-06 11:00:26

ดีมาก

#59 โดย kuy
เมื่อ 2012-03-20 20:51:02

ตงไหมคร้าาาา

#58 โดย ชญาทิพย์
เมื่อ 2012-03-20 17:09:19

ตรงมากค่ะ p

#57 โดย เนน่า
เมื่อ 2012-03-13 11:28:39

สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยละ

#56 โดย เนน่า
เมื่อ 2012-03-13 11:25:40

รักมะขามอยู่นะ

#55 โดย บิ๊ก
เมื่อ 2012-03-11 11:36:31

ตรงอ่ะ!

#54 โดย จิ๊บ จิ๊บ
เมื่อ 2012-03-07 11:57:03

ตรง บ้าง ข้อ แต่ก้ ตรง มาก กว่า 1 ข้อ

#53 โดย เบบี้
เมื่อ 2012-02-29 19:30:45

โดนมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกเลยยยยยยยยยยยยยยค่ะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะโดนจัยอย่างแรง

#52 โดย โจ
เมื่อ 2012-02-27 14:39:45

โตรค

#51 โดย รนสาว้ยาสว
เมื่อ 2012-02-17 11:42:59

จริงหรอ

#50 โดย รัตนาภรณ์
เมื่อ 2012-02-06 14:00:13

จริงหรอ

#49 โดย รัตนาภรณ์
เมื่อ 2012-02-06 14:00:11

เจ๋ง.....

#48 โดย เอิง
เมื่อ 2012-01-18 19:43:48

ัเดา่เสดกนา่ิ้สด

#47 โดย ปาง
เมื่อ 2012-01-17 15:40:14

ัเดา่เสดกนา่ิ้สด

#46 โดย ปาง
เมื่อ 2012-01-17 15:38:21

จริงป่าว

#45 โดย พัชราภรณ์
เมื่อ 2011-12-24 23:16:29

จริงป่าว

#44 โดย พัชราภรณ์
เมื่อ 2011-12-24 23:16:16

ไม่ทันแล้ว ไม่ต้องโฟสหรอก มันเป็นจริงไปแล้ว

#43 โดย Mercury
เมื่อ 2011-10-19 13:16:27

จริงเหรอ ไม่ค่อยจะรู้สึกเลยนะเนี่ย

#42 โดย นิรนาม
เมื่อ 2011-10-19 13:08:55

good

#41 โดย good
เมื่อ 2011-10-14 18:16:29

ตรงค่ะ แต่คนบางคนตรงความเห็นไม่ต้องตรวจนิสัยที่ตัวอักษรนำหน้า แค่ดูลักษณะการพิมพ็ก็รู้ถึงสันดานแล้ว

#39 โดย บี
เมื่อ 2011-10-03 16:45:56

อยากบอกแร้ว!! เดี๋ยวไปเมืองนอกแล้วน้ะ

#38 โดย tae
เมื่อ 2011-10-01 22:12:38

ตรงมากเลย

#37 โดย นู๋
เมื่อ 2011-08-25 20:51:15

ตรงมากเลย

#36 โดย นู๋
เมื่อ 2011-08-25 20:51:12

5555+ีรี

#35 โดย กีน
เมื่อ 2011-08-10 16:50:06

5555+"" "" [k

#34 โดย bolnakad
เมื่อ 2011-07-19 21:01:51

กูอ่านกูรู้ราจขิง บาย

#33 โดย ตูน
เมื่อ 2011-07-19 20:58:24

จิงจิงเรามันจัย

#32 โดย เพลง
เมื่อ 2011-07-19 20:55:20

จิงจิงเรามันจัย

#31 โดย เพลง
เมื่อ 2011-07-19 20:55:17

จริงป่ะ

#30 โดย นู๋ดรีม
เมื่อ 2011-06-27 13:38:49

จริงป่ะ

#29 โดย นู๋ดรีม
เมื่อ 2011-06-27 13:38:46

เเจ๋ว

#28 โดย อรรถพล ลือกิจ
เมื่อ 2011-06-14 08:41:04

อ่รั๊ยอ่แม่นดีไหมเนี่ย

#27 โดย in
เมื่อ 2011-05-11 21:37:07

เป็นหมอดูหรือหมอเดา กันว่ะ

#26 โดย นัส
เมื่อ 2011-05-01 15:33:07

ดี ว่ะ
เเต่ไม่เเม่น

#25 โดย เฟิร์น
เมื่อ 2011-05-01 15:31:35

เเม่นจริงป่าวนี่ หวังว่าคงเเม่นจริงน่ะย่ะ

#24 โดย นุ่น
เมื่อ 2011-04-22 10:15:03

ตัวpได้สาวสังคม

#23 โดย พาย
เมื่อ 2011-04-11 23:58:01

พิมพ์สิถ้าอยากรู้

#22 โดย มะปราง
เมื่อ 2011-04-07 18:33:27

อยากรู้นิสัยของคนเราแอบรัก

จะทามงั้ยดี

อ่ะ

#21 โดย มายมิ้น
เมื่อ 2011-03-28 21:33:45

ทำไมมันตรงอย่างงี้

#20 โดย violean
เมื่อ 2011-03-28 16:48:04

รักเบนซ์วัด4ป5/2

#19 โดย เอ
เมื่อ 2011-03-19 18:36:04

ดพ่ร้ำพรีนส

#18 โดย เอ
เมื่อ 2011-03-19 18:34:20

ก็โอเคนะ

#17 โดย เบนซ์
เมื่อ 2011-03-19 18:33:40

ก็โอนะ

#16 โดย เมย์
เมื่อ 2011-02-26 23:08:41

ตรงดี

#15 โดย 555+
เมื่อ 2011-01-28 22:14:35

ก็มีตรงบ้าง

#14 โดย ฝน
เมื่อ 2010-12-29 14:06:15

ตรงบ้างบางจุดนะ

#13 โดย รมมี่(ที่รัก)
เมื่อ 2010-10-18 10:52:26

ตรงอย่างแรงเลยอ่ะ5555+

#12 โดย 555+
เมื่อ 2010-09-27 12:43:57

ตรงอย่างแรงเลยอ่ะ5555+

#11 โดย 555+
เมื่อ 2010-09-27 12:43:54

ตรงเป๊ะเลยอ่ะ

#10 โดย new
เมื่อ 2010-09-25 17:39:16

มั้วทั้งนั้น ไม่เหมือนเลย ล่อเล่นจริงหมดเลยค่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

#9 โดย ชูชิ
เมื่อ 2010-09-08 14:05:31

ไม่เห้นจะเหมือนเลยอีควาย

#8 โดย เสือก
เมื่อ 2010-08-17 18:06:25

ตรงเป็นบางอย่างค่ะ

#7 โดย ธนิตา
เมื่อ 2010-07-26 12:40:10

ตรงจริงๆเลย

#6 โดย best
เมื่อ 2010-07-04 17:22:50

จริงหรือว่าไม่จริงมันก็ขึ้นอยู่กับตัวเรา

#5 โดย ying
เมื่อ 2010-06-23 18:46:19

...ไม่ตรงเลยหวะ...ใครดูก็โง่...แต่เราก็ดู...
...ฮาปะ

#4 โดย พิม
เมื่อ 2010-04-21 12:38:54

...ไม่ตรงเลยหวะ...ใครดูก็โง่...แต่เราก็ดู...
...ฮาปะ

#3 โดย พิม
เมื่อ 2010-04-21 12:38:53

ก็ดี...แต่งงไปหน่อย...

#2 โดย อุนต้าแมน
เมื่อ 2010-04-21 12:35:06

สำหรับเราตรงมากๆเลย และคิดว่าน่าจะตรงกับหลายๆ คนนะ รู้ไว้ไม่เสียหายอะไร

#1 โดย may1524
เมื่อ 2008-03-03 17:00:15