ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

ข้อคิดดีๆ ก่อนคิดจะหึง

  โพสเมื่อ 2011-05-27 17:53:17 โดย kretyunop

1. คิดให้ตกว่า ความหึง เป็นสิ่งที่ทำให้เสียเวลา
แทน ที่คู่รักมัวแต่จับผิดกันว่า เดี๋ยวจะมีใครมาชอบแฟนตูรึเปล่าว่ะ หรือไม่งั้นก็กังวลว่า ทำมั้ยทำไมแฟนเราชอบเหล่มองคนอื่นอยู่เรื่อย แถมมองไม่มองเปล่า แต่มองด้วยสายตาเจ้าชู้ ซึ่งน่าตื้บหรอกนะ แต่คิดดูดิ ว่าจะเอาเรื่องแค่นี้มาใส่ใจไปทำไม? ในเมื่อเค้าก็ได้แต่มองล่ะว้า...นี่พูดถึงคนที่ชอบมองอย่างเดี...

 


มีเมื่อพร้อม
กามารมณ์ หรือเพศสัมพันธ์นั้น แม้ว่าจะเป็นทางออกที่เรียบง่ายในการบอกคำว่า 'รัก' ด้วยภาษากายที่ตอบสนองซึ่งกันและกัน แต่การจะบอกรัก ด้วยภาษากายนี้ ต้องการตอบสนองด้วยการกระทำ ไม่ใช่เพียงการบอก 'รัก' ออกจากปาก

ดัง นั้น ถ้ายังไม่พร้อมอย่าเพิ่งไปมี เพราะจะทำให้การตอบสนองไม่เป็นไปตามธรรมชาติ และยังจะเครียดด้วย ระหว่างที่กิจกรรมแห่...

 

รัก 4 แบบ ที่ไม่ควรเอาแบบอย่าง

  โพสเมื่อ 2011-05-27 17:45:52 โดย kretyunop


     "เชื่อเถอะว่าการมีรักไม่ต่างจาการมีทุกข์(แต่ก็สุขมากนั่นแหละ) แต่หลายๆ เหตุผลที ผู้หญิงอย่างเราต้องจมอยุ่กับน้ำตาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ก็เพราะติดอยู่ในวังวนของความรัก แบบผิดๆ (วิธีคิด) ปฐมฉบับครั้งนี้เราเลยรวบรวมรปู แบบรักที่ผู้หญิงควรขอลาขาด อย่าง น้อยก็ทำให้คุณทุกข์น้อยลง (และสุขมากขึ้น ตาม ประสาคน ปรารถนารักแท้ให้เกิดขึ้นจริง ในชีวิต...

 

เวลาอกหักอย่าทำแบบนี้เลย

  โพสเมื่อ 2011-05-27 17:43:10 โดย kretyunop

อยากร้องไห้ ร้องไปเลย
ร้อง ให้พอ แล้วปรับตัวปรับใจมาเริ่มต้นใหม่กันดีกว่า พยายามหางานทำ ทำงานที่ต้องรับผิดชอบให้ดีที่สุด เอาเวลาเอาสมอง ไปคิดสิ่งที่เป็นประโยชน์ดีกว่านะคะ อย่าไปหมกหมุ่นกับสิ่งที่ทำให้เราเสียสุขภาพจิตเลยค่ะ

อย่าคิดทำร้ายตัวเอง
พ่อ แม่รักเรา เลี้ยงเรามา แทบตายนะคะ ทำไมกับ ผู้ชายห่วยแตกคนเดียว ใครที่ไหน ก็ไม่รู้ เค้าทำให้...

 

ทำไมผู้หญิงชอบผู้ชายเลวๆ

  โพสเมื่อ 2011-05-26 23:12:03 โดย kretyunop

Fallen for ' BAD' ทำไมผู้หญิงชอบผู้ชายเลวๆ

คำถามนี้มันผุดโผล่ขึ้นมาจากห้วงความน้อยเนื้อต่ำใจของผมบ่อยครั้ง ยามเห็นสาวสวย เดินควงกับหนุ่มหน้าโจร หรือผู้ชายท่าทางกวนซ่งทีน

ผู้ เชี่ยวชาญทางจิตให้เหตุผลค่อนข้างเข้าท่า ว่า แบดบอยเป็นสิ่งต้องห้ามเหมือนสมัยเด็กที่แม่ห้ามไม่ให้กินขนมหวานเยอะ แต่พอแม่เผลอ เราต้องแอบกินปั๊บ และได้รู้ว่ามัน ‘โค-...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย