ผิวสวยใส แลดูอ่อนวัย ทำได้จริงหรือ?

  โพสเมื่อ 2011-05-22 15:06:58 โดย kretyunop

ผิวสวยใส แลดูอ่อนวัย ทำได้จริงหรือ?

    คุณผู้หญิงที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป คงเริ่มวิตกกังวลถึงการเปลี่ยนแปลงของใบหน้าที่เสื่อมลงไปตามกาลเวลา อาทิ ริ้วรอย ความหม่นหมอง ตกกระ ด่างดำ ผิวหย่อนยาน ใบหน้าบางจนเห็นเส้นเลือด สาเหตุก็มีด้วยกันหลายประการ อาจเป็นเพราะ การปฏิบัติตนอย่างไม่ถูกวิธี หรือเป็นผลมาจากสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะแสงแดด, มลภาวะ, บุหรี่, การพักผ่อนไม่เพียงพอ รวมถึงความเครียด ยิ่งคุณผู้หญิงที่อายุ 50-70 ปี ความเสื่อมของผิวหน้าก็ยิ่งมากขึ้นเป็นทวีคูณ

    ความเปลี่ยนแปลงดังกล่าว บางครั้งเป็นมากจนขาดความมั่นใจในตนเอง บางคนถึงกับไม่อยากไปออกงานสังคม ปัญหาที่สร้างความวิตกกังวลเหล่านี้มีทางแก้ไขได้หรือไม่? คำตอบก็คือ สบายใจได้ สามารถทำได้แน่นอนค่ะ

    คุณผู้หญิงยุคปัจจุบันค่อนข้างจะโชคดีที่เทคโนโลยีทางการแพทย์เจริญก้าวหน้า มาก จนสามารถฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมไปตามวัย ให้กลับมาแลดูสดใส มีชีวิตชีวา แลดูอ่อนวัย ด้วยวิธีการที่เรียกว่า Photorejuvenation หรือ Photofacial โดยใช้คลื่นแสงธรรมชาติ IPL ซึ่งเป็นคลื่นแสงคุณภาพที่มีประโยชน์สูง และปลอดภัย ไม่มีรังสีอุลตร้าไวโอเลต นำมาใช้ฟื้นฟูสภาพผิวได้ผลดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวของคนไทยและคนเอเชีย

สำหรับกรรมวิธีในการ รักษา แพทย์จะใช้เจลเย็นทาบริเวณใบหน้าก่อนที่แสงจะผ่านเจลลงไปรักษาผิวพรรณจากภาย ใต้ผิวหนัง โดยไม่มีร่องรอยหรือบาดแผลบนผิวหนังให้เห็นเหมือนการใช้เลเซอร์ ดังนั้นจึงสามารถแต่งหน้าได้ทันที ไปไหนมาไหนได้ตามปกติ ไม่ต้องหยุดงาน ไม่เจ็บ การรักษาจะทำทุก 3 สัปดาห์ ใช้เวลาในการทำประมาณครึ่งชั่วโมง หลังทำจะไม่มีใครทราบว่าคุณไปทำอะไรมา แต่เมื่อฟื้นฟูสภาพผิวไปสักระยะหนึ่งเพื่อนๆหรือคนรอบข้างจะทักว่า "ระยะนี้หน้าตาดูสดใส ไปทำอะไรมา"

ให้ความสนใจกับปัญหาที่แก้ไขได้ ของใบหน้าคุณ เพราะเมื่อใบหน้าแลดูดี บุคลิกก็จะดีตามไปด้วย ซึ่งจะเพิ่มความเชื่อมั่นในตัวคุณ และเป็นการเติมสีสันความมีชีวิตชีวาให้คุณและคนรักที่มา : orientalprincess

 

 กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น