ควบคุมน้ำหนักง่ายๆ.... เพียงแค่ดื่มนมช็อกโกแล็ตวันละ 2 แก้ว

  โพสเมื่อ 2011-05-23 21:30:08 โดย kunloads


ความอ้วนเกิดขึ้นได้อย่างไร
เมื่อ คนเรารับประทานอาหารเข้าไป ร่างกายจะเปลี่ยนอาหารเหล่านี้ให้อยู่ในรูปพลังงานเพื่อที่จะทำให้อวัยวะ ตางๆสามารถทำงานได้ (หัวใจเต้นก็ต้องใช้พลังงาน ปอดจะทำงานได้ก็ต้องใช้พลังงาน แม้แต่การนึกคิดของสมองก็ต้องใช้พลังงาน) แต่เมื่อไหร่ก็ตาม หากอาหารที่รับประทานเข้าไปนั้นไม่ได้ถูกนำไปใช้เป็นพลังงานทั้งหมด ร่างกายก็จะเปลี่ยนส่วนที่เหลือเหล่านั้นให้กลายเป็นไขมันส่วนเกิน แล้วนำไปสะสมตามส่วนต่างของร่างกาย โดยเฉพาะ หน้าท้อง ต้นขา และต้นแขน ส่งผลให้ร่างกายของคนเราอ้วนขึ้นอ้วนขึ้น!

Kolla mailk ช่วยคุณได้อย่างไร
Kolla Mill ไม่ใช่ยาลดความอ้วน แต่เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดผงชงดื่มรสนมผสมช็อกโกแลตที่ได้รับการวิจัย และพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการในประเทศญี่ปุ่นสำหรับผู้ที่ต้องการควบ คุมน้ำหนักหรือลดน้ำหนักส่วนเกินอย่างค่อยเป็นค่อยไปโดยเฉพาะ โดยมีสารอาหารหลากชนิดที่จะช่วยทำงานส่งเสริมซึ่งกันและกันเพื่อทำให้สามารถ ควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

1 สารสกัดจากถั่วขาว ป้องกันการสร้างไขมันส่วนเกิน
ถั่ว ขาวเป็นพืชสมุนไพรพื้นเมืองของประเทศในแถบยุโรปที่ถูกนำมาใช้นานกว่าพันปีมา แล้ว และไม่นานมานี้วงการวิทยาศาสตร์ด้านโภชนาการต่างตื่นเต้นที่ได้พบว่าสารสกัด จากถั่วขาวนี้สามารถช่วยควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ชื่อ Alpha-Amylase Enzyme ซึ่งมีหน้าที่สำคัญในกระบวนการย่อยสารอาหารประเภทแป้งและน้ำตาล ทำให้สารอาหารเหล่านี้ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายน้อยลง และขับถ่ายออกทางอุจจาระแทน ส่งผลให้ร่างกายลดอัตราการสร้างไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ (ปกติ ถ้าร่างกายได้รับสารอาหารประเภทแป้งและน้ำตาลมากจนเกินไป และสารอาหารเหล่านี้ไม่ได้ถูกร่างกายเผาผลาญจนหมด มันจะถูกแปรรูปให้กลายเป็นไขมันส่วนเกินโดยอัตโนมัติ แล้วถูกนำไปสะสมตามส่วนต่างๆของร่างกายแทน)

เป็นโปรตีนธรรมชาติที่ ประกอบไปด้วยอะมิโนโปรตีนหลากชนิด เป็นตัวแปรสำคัญที่ช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญไขมันในร่างกาย (Metabolism) เพื่อส่งผลให้ร่างกายเปลี่ยนสภาพไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ในร่างกายให้กลาย ไปเป็นโปรตีน แล้วนำโปรตีนที่ได้นี้ไปซ่อมแซมและเสริมสร้างอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกาย ทำให้ปริมาณไขมันสะสมในร่างกายลดน้อยลง สัดส่วนกระชับขึ้น และเนื่องจากคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสำคัญของผิวหนังชั้นหนังแท้ หรือประมาณ 70% โดยประมาณ การรับประทานสารอาหารประเภทนี้ นอกจากจะช่วยลดไขมันส่วนเกินแล้ว ยังไปช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้น ดูสดใส เปล่งปลั่ง และกระชับขึ้น นับว่าเป็นอีกทางที่ช่วยให้ผิวของคุณสวยขึ้นได้อีกต่างหาก

โครเมี่ ยมถือว่าเป็นเกลือแร่ชนิดหนึ่งที่มีความจำเป็นต่อกระบวนการชีวเคมีของร่าง กายและร่างกายจะขาดเสียมิได้ มีส่วนสำคัญอย่างมากในการทำให้ขบวนการเผาผลาญน้ำตาลกลูโคสในร่างกายทำงานได้ อย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดเป็นปกติ ทำให้ร่างกายลดอัตราการสร้างกรดไขมันส่วนเกินได้อย่างทรงประสิทธิภาพ และช่วยลดความอยากอาหารได้อีกด้วย นอกจากนี้จากหลักฐานงานวิจัยที่ผ่านมา พบว่าโครเมี่ยมยังสามารถลดระดับคลอเลสเตอรอลในร่างกาย ช่วยลดความเสี่ยงต่ออาการเส้นเลือดอุดตัน โรคหัวใจ กล้ามเนื้อหัวใจตาย และหัวใจขาดเลือดได้อีกด้วย

นมผงคืนรูปพร่องมันเนย เป็นนมชนิดผงที่ทำขึ้นจากน้ำนมโคสด แยกส่วนที่เป็นไขมันทิ้ง ระเหยน้ำออก แล้วทำให้เป็นผง แต่ยังมีการรักษาสัดส่วนของสารอาหารและเกลือแร่ต่างๆไว้เหมือนนมโคสดทุก ประการ

ในสมัยก่อน มีความเชื่อว่าการดื่มนมมากๆจะทำให้อ้วนง่าย แต่ไม่นานมานี้ ด๊อกเตอร์ไมเคิล ซี เมล ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการแห่งมหาวิทยาลัยเทนเนสซี่ ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมารายงานผลการวิจัยว่า การดื่มนมในปริมาณที่เหมาะสมเป็นประจำ นอกจากจะให้สารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายแล้วยังช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญ ไขมันส่วนเกินได้ดียิ่งกว่าสารอาหารประเภทอื่นๆ ยิ่งกว่านั้น หากคุณดื่มนมน้อยลงหรือรับประทานอาหารที่มีแคลเซียมน้อยจนเกินไป ร่างกายที่ขาดแคลเซียมก็จะไปกระตุ้นฮอร์โมนที่ชื่อ Calcitriol ให้ไปสร้างเซลล์ไขมันเพื่อไปฝังตัวตามอวัยวะต่างๆมากขึ้นกว่าเดิมอีกต่างหาก

ผงโกโก้คุณภาพสูงจากประเทศเบลเยี่ยม (หนึ่งในประเทศทีทำช็อกโกแลตได้อร่อยที่สุดในโลก) มีปริมาณไขมันค่อนข้างต่ำมากๆเนื่องได้มีการสกัดเอาส่วนที่เป็นไขมันที่ เรียกว่า "โกโก้บัทเทอร์" ออกไปแล้ว ช่วยเพิ่มรสชาดให้อร่อยขึ้นโดยแทบจะไม่ทำให้คอเลสเตอรอลเพิ่มขึ้น และที่สำคัญ ช็อกโกแลตสามารถช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญอาหารในร่างกาย(Metabolism)ได อย่างอ่อนๆอีกด้วย อีกทั้งไม่นานมานี้ ก็มีผลวิจัยออกมาว่า ช็อกโกแลตช่วยป้องกันโรคหัวใจได้อีกด้วย
ผลิตภัณฑ์ Kolla Mill มีส่วนประกอบสำคัญต่างๆดังต่อไปนี้ค่ะ
ผงโกโก้ (ผงช็อกโกแลต) 5.50%
นมผงคืนรูปพร่องมันเนย 29.47%
สารสกัดจากถั่วขาว 1.67%
คอลลาเจนจากปลาทะเล 6.67%
โครเมี่ยม พิโคลิเนต 0.01%
ครีมเทียม 34.63%
ฟรุคโตส 22.07%

เพื่อ ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในการควบคุมน้ำหนัก เราขอแนะนำให้ดื่มนมช็อกโกแลต Kolla Mill อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ดื่มแทน อาหารเช้า: นอกจากจะรู้สึกอิ่มและได้รับคุณค่าบำรุงจากการดื่มนมแทนอาหารเช้าแล้ว Kolla Mill ยังจะไปช่วยลดอัตราการดูดซึมสารอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต (แป้งและน้ำตาล) ในมื้อเที่ยงได้อีกด้วย

ดื่มก่อนรับประทานอาหาร เย็นประมาณ 30 นาที: การดื่ม Kolla Mill ก่อนอาหารมื้อเย็นสักพัก จะช่วยลดอัตราการดูดซึมสารอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาลในอาหารมื้อเย็นได้อย่าง ดีที่มา : narak.com

 

 กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น