ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

              เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าลูกน้อยจะได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน พ่อแม่จึงตั้งคำถามว่ากินอะไรให้ลูกฉลาดเพราะทุกพัฒนาการและการเรียนรู้ของลูกทำให้หัวใจของแม่พองโต ไม่ว่าจะเป็น การพลิกตัวครั้งแรก หัดคลาน การพูด นั่นหมายถึงพัฒนาการด้านร่างกายและสมองทำงานสอดประสานกัน ซึ่งมีผลต่อการเรียนรู้ของลูกน้อยให้เติบโตในระดับที่มากขึ้น สมอง ทำหน้าที่ควบคุมการทำงา...

 


เพราะแสงแดดคือต้นเหตุของปัญหาผิวหน้ามัน หน้าเยิ้มของสาวๆ และตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวหน้ามัน เมคอัพเยิ้มก็คงหนีไม่พ้นครีมกันแดด ไม่ว่าจะเนื้อบางเบาแค่ไหน เมคอัพก็ยังเยิ้มอยู่ดี แต่จะไม่ทาก็คงไม่ได้ สำหรับสาวๆที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี วันนี้เลยขอแนะนำ “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++” ที่เค้าว่ากันว่าแดดร้อนแค่ไหน ห...

 


การเลือกครีมกันแดดหน้าอย่างไรให้เหมาะกับสภาพผิว สาวๆที่หน้ามัน หน้าแห้ง หน้าหมองคล้ำ เคยสงสัยไหม ว่าทำไมคนสองคนที่ใช้ครีมกันแดดชนิดเดียวกัน แต่ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน นั่นเป็นเพราะสภาพผิวที่ต่างกันไปของแต่ละบุคคลนั่นเอง จนไม่รู้จะเลือกใช้ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดีแล้ว...ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักกับสภาพผิวก่อนว่าแบ่งเป็นกี่ชนิด และแต่ละคนมีสภาพผิวอย่างไร...

 


ในวัย 3-6 ปี เด็กส่วนใหญ่เริ่มเข้าเรียนชั้นอนุบาล ซึ่งเขาจะได้เรียนรู้การช่วยเหลือตนเอง การอยู่ร่วมกับผู้อื่น พัฒนาการเด็กจะมีการพัฒนาการด้านภาษาอย่างรวดเร็ว ทั้งด้านการพูด และได้เริ่มต้นเรียนรู้การอ่าน เขียน เรียนรู้จากสิ่งแวดล้อมได้มาก การมีพัฒนาการสมวัยเป็นเครื่องแสดงว่าเด็กเจริญเติบโตอย่างสมบูรณ์พร้อม ซึ่งพัฒนาการของเด็กจะดำเนินไปตามช่วงวัย ซึ่งคุณแ...

 


ตอนเด็กๆ เราถึงถูกปลูกฝังให้กินอาหารให้ครบห้าหมู่พร้อมดื่มนมให้เยอะๆ เพราะว่านมนั้นมีความสำคัญมากในการเสริมสร้างและบำรุงรักษาร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ อีกทั้งมีแคลเซียมเยอะ ช่วยให้กระดูกแข็งแรง และเพิ่มความสูงอีกด้วยวันนี้เลยขอแนะนำ 5 ยี่ห้อนมเด็กที่กินแล้วสูงโดยไม่เรียงลำดับมาฝากกันค่ะ

นมตราหมี

นมตราหมี (อังกฤษ: Bear Brand) เป็นยี่ห้อนมผงและเครื่อง...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย