ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

ประกันชีวิตเด็ก

 

                 เนื่องจากเด็กเล็กภูมิต้านทานยังไม่แข็งแรง มีภาวะแทรกซ้อนและความเสี่ยงได้มากมาย เมื่อเจ็บป่วยจึงจำเป็นได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดกับแพทย์เฉพาะทาง ทั้งค่ารักษาพยาบาลและค่าใช้จ่ายส่วนต่าง ๆ ค่อนข้างแพง เพราะค่ารักษาพยาบาลเด็กมีรายจ่ายสูงมาก ประกันชีวิตเด็ก มีข้อดีคือ ผู้ทำประกันจะได้รับ สิทธิประโยชน์ค่ารักษาพยาบาล ความคุ้มครองก็จะประกอบ...

 


โทรศัพท์มือถือ, โทรศัพท์, มือถือ

                หลังจากที่ทราบผลการประมูลคลื่นความถี่ ทั้งบนคลื่น 1800 MHz ซึ่งเป็นคลื่นมาตรฐาน 4G ยอดนิยม และ คลื่น 900 MHz ในยุค 4G แบบนี้ไหนๆก็ซื้อแล้วทั้งที ก็น่าจะให้รองรับ 4G ได้ไปเลยจะคุ้มกว่า  ไม่เช่นนั้น ก็ไม่สามารถใช้ 4G ได้ถึงแม้ในบริเวณนั้นๆจะมีบริการ 4G ก็ตาม ซึ่งปัจจุบันนี้ โทรศัพท์มือถือที่รองรับ 4G ก็มีราคาลดลงมาก ประมาณสองพันบาทก็สามา...

 


             สำหรับ สวนสไตล์โมเดิร์น มักเป็นตัวเลือกต้นๆ สำหรับผู้ต้องการจัดสวน ในบ้านสไตล์โมเดิร์น แต่มีเวลาไม่มากนัก ด้วยรูปแบบที่ตอบโจทย์หลายด้าน ทั้งการใช้พรรณไม้น้อยชนิด ดูแลง่าย การนำฮาร์ดสเคปเข้ามาเป็นองค์ประกอบหลัก รวมทั้งการใส่ฟังก์ชันต่างๆ เข้าไปในสวนให้สามารถใช้งานได้เต็มที่มากยิ่งขึ้นเรามาดูไอเดีย เทรนด์การจัดบ้านและสวนของเราให้สวยสดชื่นตลอด...

 


กันแดดทาตัว,กันแดด NIVEA,เซรั่มกันแดด

                สาวๆ หลายคนมักเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ กันแดด กันแดดทาตัว ครีมบำรุง บีบีครีม ต่างๆ ที่มีส่วนผสมของสารกันแดดมาใช้กันมากขึ้น เพราะแดดประเทศไทยนี่ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ เลย พ.ศ.นี้ ต้องบอกเลยว่ากันแดดที่มาในรูปแบบสเปรย์นี่มากแรงจริงๆ นะ หลายแบรนด์ก็ออกผลิตภัณฑ์มาดวลกันใหญ่นับว่าเป็นสงครามขนาดย่อมในตลาดเครื่องสำอางเลยทีเดียว เอ้า!! พี่นีเวีย ของเรา...

 


บัตรเครดิต,การทําบัตรเครดิต,วิธีสมัครบัตรเครดิต

                บัตรเครดิตในปัจจุบัน มักจะมีโปรโมชั่นต่างๆมากมาย ติดมาด้วยตอนที่เราทำการสมัครบัตรเครดิต เช่น ให้สะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัล, ไมล์สะสมเพื่อแลกตั๋วเครื่องบิน หรือบัตรคืนเงิน เป็นต้น ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ที่ใช้บัตรเครดิต  เช่น เราเป็นคนชอบท่องเที่ยว เราก็อาจจะเลือกการทําบัตรเครดิตที่เน้นการสะสมแอร์ไมล์ เป็นต้น วันนี้เราจะมาดูเทคนิคการรูดบัตร...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย