ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

              บ้านโครงการหรือบ้านจัดสรร เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่คนภายในเมืองหรือชานเมืองเลือกที่จะพักอาศัย เนื่องจากสามารถเข้าไปอยู่ได้เลย ไม่จำเป็นต้องหาซื้อที่ดินให้ยุ่งยาก หรือมีความรู้เรื่องการสร้างบ้าน ขั้นตอนสำคัญจึงเป็นขั้นตอนของการเลือกซื้อ วันนี้เราจะตามไปดูเทคนิคการเลือกซื้อบ้านตามหลักฮวงจุ้ยที่ดีกันค่ะ

 ขายบ้าน แจ้งวัฒนะ, บ้าน ดอนเมือง

1. ทางเข้าโครงการเชื่อมต่อกับถนนส...

 

 

โทรศัพท์รุ่นใหม่,มือถือรุ่นใหม่

                ในยุคนี้โทรศํพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่แทบจะไม่ห่างจากตัวเราเลย ไม่ว่าจะกิน เดิน หรือแม้กระทั่งจะนอน ซึ่งไม่ใช้เรื่องที่ดีเลยโดนเฉพาะกับตอนที่เรากำลังจะนอน เพราะเราปิดไฟเตรียมพักผ่อนแล้ว ก็มักจะหยิบโทรศัพท์รุ่นใหม่มาเช็คเฟส ตอบไลน์อยู่ดี ซึ่งพฤติกรรมแบบนี้ส่งผลเสียอะไร ต่อดวงตาของเราบ้างไปดูกันค่ะ

 

1. เสี่ยงต่ออาการแสบตา ตาแห้ง น้ำต...

 


                ประกันสะสมทรัพย์หรือประกันเงินออม คือ การที่บริษัทจะจ่ายเงินให้กับผู้เอาประกันภัย เมื่อมีชีวิตครบกำหนดสัญญา หรือจ่ายเงินให้แก่ผู้รับผลประโยชน์เมื่อผู้เอาประกัยชีวิตในเวลาประกัน ส่วนเรื่อของการออมทรัพย์ คือ การที่ผู้เอาประกันจะได้รับเงินคืนเมื่อสัญญาครบกำหนด คือเบี้ยประกัน แต่ถ้าเรายกเลิกก่อนครบสัญญาก้จะไม่ได้รับเงินคืนเลย โดยประกันเงินออ...

 


ประกันชีวิตเด็ก

 

                 เนื่องจากเด็กเล็กภูมิต้านทานยังไม่แข็งแรง มีภาวะแทรกซ้อนและความเสี่ยงได้มากมาย เมื่อเจ็บป่วยจึงจำเป็นได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดกับแพทย์เฉพาะทาง ทั้งค่ารักษาพยาบาลและค่าใช้จ่ายส่วนต่าง ๆ ค่อนข้างแพง เพราะค่ารักษาพยาบาลเด็กมีรายจ่ายสูงมาก ประกันชีวิตเด็ก มีข้อดีคือ ผู้ทำประกันจะได้รับ สิทธิประโยชน์ค่ารักษาพยาบาล ความคุ้มครองก็จะประกอบ...

 


โทรศัพท์มือถือ, โทรศัพท์, มือถือ

                หลังจากที่ทราบผลการประมูลคลื่นความถี่ ทั้งบนคลื่น 1800 MHz ซึ่งเป็นคลื่นมาตรฐาน 4G ยอดนิยม และ คลื่น 900 MHz ในยุค 4G แบบนี้ไหนๆก็ซื้อแล้วทั้งที ก็น่าจะให้รองรับ 4G ได้ไปเลยจะคุ้มกว่า  ไม่เช่นนั้น ก็ไม่สามารถใช้ 4G ได้ถึงแม้ในบริเวณนั้นๆจะมีบริการ 4G ก็ตาม ซึ่งปัจจุบันนี้ โทรศัพท์มือถือที่รองรับ 4G ก็มีราคาลดลงมาก ประมาณสองพันบาทก็สามา...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย