ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

เกิดเป็นผู้หญิงนั้นแสนลำบาก ไหนจะต้องดูแลผิวหน้าให้เป๊ะตลอดเวลา ผิวกายก็ต้องขาวเนียน อีกหนึ่งปัญหาที่สาวๆอย่างเราต้องกังวลก็คือผิวใต้วงแขน ไหนจะรักแร้ดำ เป็นหนังไก่ ทำให้ขาดความมั่นใจไม่กล้าใส่เสื้อโชว์ใต้วงแขน จะปล่อยปะละเลยก็คงจะไม่ได้ วันนี้เรามาหยุดรักแร้ดำแล้วเปลี่ยนให้กลับมาขาวเนียนด้วยวิธีต่อไปนี้กันค่ะ

ครีมทาใต้วงแขน

หยุดรักแร้ดำ...

1. หยุดถอนหรือแว็กซ์ขนร...

 


หูฟังบลูทูธ

ในยุคปัจจุบันมีเทคโนโลยีให้เลือกใช้กันอย่างมากมายเพื่ออำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ซึ่งในส่วนของการใช้งานโทรศัพท์หรือสมาร์ทโฟนก็มีเทคโนโลยีออกมารองรับเช่นกัน ซึ่งเป็นอุปกรณที่นิยมกันมากและใช้งานกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันนั่นก็คือ หูฟังbluetooth นั่นเองเพราะมีความสะดวกสบายในการใช้งาน ที่ใช้ได้ทั้งการสนทนาโทรศัพท์ ฟังเพลงและในปัจจุบันยังรองรับโซลเชียลมีเดี...

 


สำหรับเมืองไทยไม่ว่าผ่านไปกี่ฤดู สิ่งหนึ่งที่อยู่คู่กับคนไทยในทุกวันก็คือ “แสงแดด” ยิ่งหน้าร้อนดูเหมือนว่าแสงแดดจะยิ่งแรงเป็นพิเศษ สำหรับสาวๆคนไหนที่มีเพลนไปเที่ยวทะเลในช่วงหน้าร้อนนี้ คงต้องใส่แขนยาวขายาวสักหน่อยเพื่อป้องกันแสงแดด แต่อยากจะแต่งตัวให้สวยโชว์ผิว ถ่ายรูปสวยๆมาลงโซเซียลสักหน่อยใช่ไหมละคะงั้นไปดูวิธีเตรียมตัวไปเที่ยวทะเลยังไงไม่ดำ เพื่อจะได...

 


              ใครจะคิดว่าสิ่งเล็กๆ อย่าง ‘ฝุ่นละออง’ จะกลายเป็นต้นเหตุของปัญหาใหญ่ระดับโลกได้ เพราะในช่วงนี้เราต่างประสบปัญหากับวิกฤตฝุ่นละอองที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก โดยในกรุงเทพดค่าฝุ่นละอองได้ PM2.5 เลยทีเดียว หนึ่งในสาเหตุหลักของการเกิดปรากฏการณ์นี้ คือการเผาไหม้ของเครื่องยนต์อย่างไม่มีประสิทธิภาพ

ทางเลือกอย่างหนึ่งสำหรับผู้ใช้รถยนต์ในประ...

 


ทำรู้จักกับเครื่องมือแพท
          สำหรับผู้สูงอายุในวัย 60 ปีขึ้นไป อาจใช้ชีวิตประจำวันได้ไม่คล่องตัวเหมือนเดิม เพราะร่างกายเริ่มเกิดความเสื่อมตามวัย จึงจำเป็นต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากคนในครอบครัว ซึ่งก็ต้องพึ่งเครื่องมือแพทย์เข้ามาช่วยในการดูแล หรือสังเกตุอาการผิดปกติต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เพื่อจะได้ดูแลสุขภาพและติดตามอาการป่วยต่างๆได้อย่างทันท่วงที ซึ่งเครื่องมือแ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย