ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

 

สภาพแวดล้อมสังคมปัจจุบันนี้ถูกปกคลุมไปด้วยสื่อเทคโนโลยี เด็กที่เกิดมาในยุคนี้จึงเติบโตควบคู่กับสื่อ “Social Media” เช่นคุณแม่ได้ซื้อโทรศัพท์มือถือให้ลูกและเปิดคลิปการ์ตูนให้ลูกดู แต่หารู้ไม่ว่า สิ่งนั้นกำลังทำให้ความสัมพันธ์ที่มีระหว่างคุณแม่กับลูกนั้นแย่ลง และเมื่อเด็กเติบโตขึ้น การใช้สื่อเทคโนโลยีที่ทันสมัยดูเหมือนจะเป็นแฟชั่นที่นิยม เพื่อจะได้รับก...

 


กันแดด ที่ดีที่สุด

 

สาวๆเคยแปลกใจกันไหมคะ ทำไมน้าทั้งๆ ที่เราก็ทาครีมกันแดดแล้ว แต่ผิวก็ยังหมองคล้ำอยู่ นอกจากนี้ยังมีรอยไหม้แดดสีแดงเป็นปื้น ๆ เต็มไปหมด ซึ่งอาการเหล่านี้เองคืออาการของการเลือกและทาครีมกันแดดผิดวิธีนั่นเอง ซึ่งหลายคนอาจคิดว่าคงไม่ส่งผลกระทบกับผิวเท่าไรเพราะว่าเราก็ทาครีมกันแดดไม่แล้วนิน่า แต่รู้ไหมคะว่าประสิทธิภาพของครีมกันแดดลดลงไปกว่าครึ่งถ้าเลือกัน...

 


ประกันผู้สูงอายุ

 

                ประกันผู้สูงอายุ เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามโดยเฉพาะครอบครัวใดที่มีญาติผู้ใหญ่ที่ต้องมีค่าใช้จ่ายเรื่องค่ารักษาพยาบาลหรือแม้แต่ความคุ้มครองเรื่องของอุบัติเหตุ การต้องจ่ายเงินให้แก่อนาคตที่ยังไม่แน่นอนนั้น มักทำให้เกิดความกังวลว่าซื้อประกันตอนแก่จะทันไหม ทำอย่างไรจึงจะได้ประกันที่คุ้มค่า และตรงใจที่สุด เพราะทุกวันนี้มีประกันผู้สูงอายุ...

 


ครีมกันแดด

 

           ออกไปไหนก็ต้องเผชิญกับแสงแดดแรงจัดกันได้ทุกวัน เล่นเอาหลายคนผิวไหม้ หรือคล้ำกันไปเลยทีเดียว แสงแดดเป็นตัวการทำลายผิวที่สำคัญ ทำให้เกิดผิวหนังไหม้ คล้ำ เกิดกระ ฝ้า หรือรอยเหี่ยวย่น การปกป้องด้วยครีมกันแดดจึงกลายมาเป็นทางเลือกที่จำเป็น ไปดูคุณสมบัติของครีมกันแดดที่ดีว่ามีอะไรบ้างกันค่ะ

1. สามารถกรองแสงได้ทั้ง ยูวีเอ และ ยูวีบี เพราะเป็นรั...

 


ผื่นขึ้นหน้า

 

                เครื่องสำอางทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสูตรเคมี หรือสูตรธรรมชาติแบบเต็มร้อย ก็สามารถทำให้ผิวแพ้ มีอาการผื่นขึ้นหน้าได้ทั้งนั้น เพราะผิวของเรามีปฏิกิริยาต่อสารแต่ละตัวไม่เหมือนกัน ยิ่งคนที่ผิวบองบางแพ้ง่ายด้วยแล้ว ถือเป็นตัวแม่เลยที่ทำให้เกิดผื่นขึ้นหน้า ผื่นแดง และผิวหลุดลอก ทั้งหลาย วันนี้เรามาสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวบองบางกลับมาแข็งแรงกันค...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย