ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

                 สมาร์ทโฟนเรือธงที่จะมากอบกู้ชื่อของตระกูล Galaxy Note ของ Samsung ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยรอบนี้ต้องบอกเลยว่าใหญ่จริงๆ เพราะด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.3 นิ้ว แถมอัดเน้นด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมาย อย่างกล้อง Note8ที่มาพร้อมกับระบบกันสั่น Dual OIS ตัวแรกของโลกที่เป็นจุดแข็งนั้น ไม่ธรรมดาจริงๆ ตามไปเจาะลึกกันค่ะว่า มือถือ กล้องคู่ นี่มันดียั...

 


ประกันเงินออม

                ปัจจุบันประกันเงินออม เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย บางคนอาจจะซื้อกับพนักงานธนาคารไปแล้วโดยไม่ได้ศึกษาข้อมูลก่อน หรือบางคนยังลังเลว่าจะซื้อดีหรือไม่ เพราะเงินจะอยุ่ในกองประกันนานหลายปีเลยทีเดียวสำหรับใครที่ยังลังเล บทความนี้อาจจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ

ข้อดีและข้อเสียของประกันเงินออม

  • ข้อดี คือการออมเ...

 


อยากทําบัตรเครดิต

                โดยปกติถ้าอยากทำบัตรเครดิตนั้น จะมีเงื่อนไขคล้ายๆกันคือ เป็นพนักงานประจำ มีเงินเดือน หรือมีรายได้ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด สำหรับ กลุ่มนักเรียน นักศึกษา ที่ประสงค์จะสมัคร บัตรเครดิต ในปัจจุบันนี้ยังไม่สามารถสมัครได้ เพราะไม่เข้าเงื่อนไข ตามที่ธนาคารกำหนด แต่ก็ไม่ได้หมดหวังซะทีเดียว ยังมีช่องทางที่นักศึกษาจะสามารถหาบัตรเครดิต นักศึกษามา...

 


                   ปัจจุบันมูลค่าตลาดน้ำอ่มในประเทศไทยมากกว่า 20,000 ล้านบาท มีการเติมโดตขึ้นประมาณมาณร้อยละ 8 และคาดว่ายังมีการขยายตัวเพิ่มขึ้น ตามความต้องการของผู้บริโภคที่ชื่อชอบความสะดวกรวดเร็วและสะอาดปลอดภัย แต่เนื่องจากปัจจุบันมีประชาชนเพียงร้อยละ 30 ที่ซื้อน้ำดื่มบริโภคเป็นประจำทุกวัน ส่วนร้อยละ 70 ยังสามารถจัดหาน้ำดื่มได้เองจากแหล่งธรรมชาติ ซึ่ง...

 

 

               สาวๆอย่างเรา ก็ต้องการที่จะมีหน้าดูเด็กอ่อนกว่าวัยอยู่แล้วใช่ไหมคะ ซึ่งเคล็ดลับให้ดูอ่อนกว่าอายุจริงนั่นคือ การต้องทาครีมกันแดดหลังขั้นตอนการบำรุงผิวช่วงเช้าเป็นประจำทุกวัน อย่างที่สาวๆ  หลายคนถือคติ  ‘กันไว้ดีกว่าแก้’  นั้น ยังใช้ได้จริงเสมอนะคะ เพราะครีมกันแดดสามารถช่วยป้องกันผิวคล้ำเสีย มีฝ้า กระ ริ้วรอยที...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย