ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

ทำบัตรผ่อนสินค้า

            บัตรผ่อนสินค้า คือบัตรที่ทำหน้าที่เหมือนตัวแทนในการซื้อสินค้าให้เราผ่านตัวแทนหรือพันธมิตรของบัตรนั้นๆ จากนั้นเราก็มีหน้าที่ผ่อนชำระหนี้ที่เกิดขึ้น โดยการทำบัตรผ่อนสินค้านี้ไม่สามารถกดเงินสดได้ ทำได้แค่ผ่อนสินค้าเพียงอย่างเดียวเหมาะมากกับคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน รายได้ยังไม่สูงมาก การเอาบัตรผ่อนสินค้ามาใช้แล้วค่อยเอาเงินที่ได้จากการทำงานทยอย...

 

 

                  ชีวิตที่ง่ายและสะดวกสบายกว่าแต่ก่อน กับแท่นชาร์จมือถือ Smartphone ไร้สาย ซัมซุงไวร์เลส ชาร์จจิ้ง มอนิเตอร์ (Wireless Charging Monitor) แท่นชาร์จไร้สาย Samsung รูปแบบ Built-in  หมดกังวลสายไฟสายชาร์จแบตเตอรี่ที่น่าเกะกะ  ลืมอุปกรณ์มือถือที่ต้องพกพาหลายๆชิ้นไปได้เลย 

มือถือ , Smartphone , ซัมซุง

                ความสามารถในการใช้งานง่ายนิดเดียว  เพียงวางมือถือ ...

 


ครีมกันแดดหน้า

                แสงแดดแรงๆ ในปัจจุบันเป็นศัตรูตัวสำคัญในการทำลายผิวหน้าของเรา ทำให้ผิวคล้ำ เกิดฝ้า กระ และรอยเหี่ยวย่นตามมา เราจึงต้องหาช่วยตัวมาสู้กับแสงแดดกันนั่นก็คือ ครีมกันแดดหน้า ที่นิยมใช้กันในปัจจุบันนั่นเอง แล้วเจ้าครีมกันแดดที่เราใช้อยู่เป็นประจำใช้ถูกวิธีหรือยังนะ ไปดูกันค่ะ

                การทำงานของครีมกันแดด คือทำหน้าที่ในการปกป้องผิวห...

 


 

               ลูกเป็นผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง เราจะรู้ได้อย่างไร ปัจจุบันอาการเกิดภูมิแพ้ผิวหนังของเด็กเล็ก เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยอาการของโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังนั้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการสืบทดจากพันธุกรรมจากรุ่นพ่อแม่ ส่งต่อยังลูกน้อยซึ่งภูมิคุ้มกันทางผิวหนังยังไม่แข็งแรงพอ รวมทั้งปัจจัยต่างๆ ทำให้เกิดการกระตุ้น เช่น อาหาร ข้าวของเครื่องใช้ อากาศ มลภาวะ สิ...

 


วิธีสมัครบัตรเครดิต

 

- ใครสามารถทำบัตรเครดิตได้บ้าง?  วิธีสมัครบัตรเครดิต โดยปกติแล้วจะต้องเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติที่มีใบอนุญาติทำงาน อายุระหว่าง 20 – 60 ปีและมีรายได้อย่างน้อย 15,000 ต่อเดือน ซึ่งขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละธนาคารด้วยค่ะ

 

- การสมัครบัตรเครดิตใช้เวลานานเท่าไร?  โดยทั่วไปจะอยู่ที่ระหว่างหนึ่งอาทิตย์ถึงหนึ่งเดือน โดยผู้สมัครจะรับทราบผลการอนุมัติล่วงหน...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย