ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

ประกันผู้สูงอายุ

          “ไม่ต้องตรวจสุขภาพและไม่ต้องตอบถามคำถามสุขภาพ” เป็นคำโฆษณาของ ประกันผู้สูงอายุ ที่เรามักจะได้ยินตามสื่อโฆษณาต่างๆ ใช่ไหมคะ ซึ่งอาจจะทำให้ผู้สูงอายุในครอบครัว หรือคนที่กำลังจะตัดสินใจจะทำให้ผู้สูงอายุในบ้าน เกิดความเข้าใจผิดกับโฆษณาการทำประกันแบบนี้ก็เป็นได้ และทำไม่ได้รับเบี้ยประกันตามสัญญาในกรมธรรม์ วันนี้เรามาทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับ...

 


เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่

เหลือเวลาอีกไม่นานแล้ว กับการเปิดตัวมือถือเรือธงรุ่นใหม่ ช่วงต้นปี 2018 ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ซึ่งจากเว็บต่างๆในอินเตอร์เน็ตได้คาดว่ามือถือรุ่นใหม่นี้ จะมาพร้อมกับการอัปเกรดชุดใหญ่ และฟีเจอร์ที่จัดเต็มกว่าเดิมอย่างแน่นอน มาดูสรุปสเปกที่คาดการกันอย่างไม่เป็นทางการ ก่อนดีกว่าว่ามีอะไรโดนเด่นในรุ่นนี้บ้างค่ะ

  • หน้าจอแสดงผล Super AMOLED แบบไร...

 


ประมูลรถที่ไหนดี

          แม้จะมีรถยนต์รุ่นใหม่เปิดตัวติดๆกันมาในช่วงต้นปีนี้ ซึ่งราคานั้นมีราคาค่อนข้างสูงเกินงบประมาณของใครหลายๆคนไป หนึ่งในทางออกสำหรับคนที่กำลังมองหารถยนต์คันใหม่สักคัน คือการไปหาซื้อรถที่เขาทำการประมูลอยู่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกันค่ะ เพราะการประมูลรถยนต์นั้นมีรถยนต์ให้เลือกมากมายหลายรุ่น อีกทั้งยังมีราคาถูก แต่ก็มีคำถามเกิดขึ้นว่า “ปร...

 


เราอาจจะเคยได้ยินกันมาหนาหูว่า การทำประกันชีวิต สามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้ เพราะช่วยในการลดหย่อนภาษีและได้ผลตอบแทนไปพร้อมๆกัน ซึ้งประกันชีวิตที่สามารถลดหย่อนภาษีได้ นั้นแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือประกันชีวิตแบบทั่วไป และประกันบำนาญ บทความนี้เราจะมาดูข้อควรรู้ก่อนวางแผนลดหย่อนภาษี กันค่ะ

ประกันบำนาญ

1. ประกันชีวิตได้สิทธิลดหย่อนภาษี รวมทั้งสิ้นสูงสุด 300,000 บาท โดยแบ่...

 


เริ่มแล้ว !! Thailand Mobile Expo มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เดินทางมาถึงปีที่ 12 แล้วนะคะ โดยครั้งนี้งาน Thailand Mobile Expo 2018 มีกำหนดจัดงานขึ้นในวันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เหมาะสำหรับท่านที่กำลังจะถอยโทรศัพท์ใหม่สักเครื่องเป็นอย่างมาก วันนี้เลยมี ทริคเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับการเลือกซื้อโทรศัพท์ในงาน TME 201...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย