ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 


            สาว ๆ จ๋า หลังจากที่เราเผชิญมลภาวะจากแดด ความร้อน หรือการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเครียด ป่วยหรือทำงานหนัก ไม่มีเวลาดูแลตัวเองมาแล้วทำให้หน้าพัง วันนี้จะขอมานำเสนอ Item กู้หน้าพังฉบับเร่งด่วนที่ช่วยชีวิตไว้ในอาทิตย์นี้กับรีวิวจากเว็บ jeban กันเลยค่ะ

           เกริ่นก่อนเลยว่าช่วงนี้นอนน้อยมากถึงมากที่สุดและทำงานหนัก ค่อนข้างเครียด เพิ่งจะถูกหา...

 


          ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้กระแสครีมบำรุงผิวที่มาในรูปแบบซองกำลังมาแรงมากๆ เพราะพกพาง่าย สะดวกสบายและหาซื้อได้ง่ายตามเซเว่นใกล้บ้านอีก แถมครีมเซเว่นบางตัวยังมีประสิทธิภาพดีเหมือนกับใช้ครีมในห้างเลยก็มีนะคะ วันนี้เลยจะขอแนะนำไอเท็มบำรุงผิว ที่ถูกและดีนั่นก็คือ ครีมมะเขือเทศดำ มาให้ดูกันแบบครบๆเลยค่ะ

1. KISSA Whitening Aura Cream

ครีมบำรุงผิวหน้า...

 


          รถยนต์ได้กลายเป็นสินค้าจำเป็นสำหรับคนรุ่นใหม่ เห็นได้ชัดจากจำนวนรถยนต์ใหม่ที่จดทะเบียนในช่วง 5 ปีที่ผ่านมามีปริมาณเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในเขตกรุงเทพมหานคร และถึงแม่ว้าราคาน้ำมันจะมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น ก็ไม่ได้ทำให้จำนวนรถยนต์ในเขตเมืองหลงลดลงเลย ด้วยจำนวนที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้อุตสาหกรรมยานยนต์ถูกมองว่าเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดป...

 


          สิวเสี้ยน ปัญหากวนใจของใครหลายคน มองไกลๆ ก็คงจะไม่เห็นชัดเท่าไหร่ แต่มันก้เป็นปัญหากวนใจของสาวๆอย่างเราอยู่ดีใช่ไหมคะ เพราะมันทำใบหน้าโดยเฉพาะตรงจมุกของเราไม่เรียบเนียน จนเกิดความรู้สึกคันไม้คันมือหาวิธิกำจัดออก หนึ่งวิธีที่นิยมใช้กันก็คือการ “ลอกสิวเสี้ยน” แต่ก็มีกระแสมาอีกว่าลอกสิวเสี้ยนบ่อยๆเป็นสาเหตุให้รูขุมขนกว้าง ซึ่งทำให้สาวๆอย่างเราเกิ...

 


            สาวคนไหนมีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด เมคอัพหลุดลอกระหว่างวัน เป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกเลยจริงๆ จะดีสักแค่ไหนถ้าเราแต่งหน้าทาแป้งปัดบลัชออนแล้วเครื่องสำอางติดทน กลืนเนียนไปกับผิวไม่หลุดลอกระหว่างวัน ปัญหานี้จะหมดไปถ้าเราเตรียมผิวที่ดีก่อนแต่งหน้านั่นเองค่ะ รวมไปถึงลำดับการทา ครีมทาก่อนแต่งหน้า สกินแคร์ต่างๆ พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

ครีมทาก่อนแต่งหน้า

1. สเปรย์น้ำแร่ หลังจ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย