ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

หากสาว ๆ กำลังกลุ้มใจอยู่กับปัญหาสิวบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผด และปัญหาจุดด่างดำที่เกิดจากสิว หรือปัญหาผิวหนังต่างๆ เช่น แมลงกัด เชื้อราบนผิวหนัง ผิวหนังอักเสบ ผดผื่นคัน วันนี้มีรีวิว สบู่รักษาสิวตัวเริ่ดๆ ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อมาแนะนำกันจ้า

สบู่ที่ว่านั่นก็คือ Oxe'cure SULFUR SOAP สบู่อ๊อกซีเคียวตัวนี้ดังมาสักพักแล้ว เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิวเหมาะ...

 


            เมื่อพูดถึงรถยนต์ไฮบริดแล้ว หลายๆ คนอาจจะยังกังวลถึงระบบต่างๆ ที่มองแล้วเครื่องยนต์มีความซับซ้อนกว่ารถยนต์สันดาปภายใน ทำให้ยากแก่การดูแลและซ่อมบำรุงไหนจะกังวลเรื่อง ราคา แบตเตอรี่ รถยนต์ ไฮบริด ว่าแพงแต่วันนี้อยากอัพเดทให้ฟังว่าปัจจุบันรถยนต์ HYBRID ไม่แพงอย่างที่คิดแล้วนะคะ เพราะจากการสนับสนุนของรัฐบาล และการพัฒนาของเทคโนโลยีทำให้รถ HYBRID ...

 


แคลเซียม เป็นแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกายที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะมีส่วนสำคัญในการรักษาความแข็งแรงของกระดูกและฟัน เราอาจจะเคยได้ยินกันมาว่าการดื่มนมเยอะ ๆ และการรับประทานผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมจะทำให้ได้รับแคลเซียมอย่างเพียงพอ แต่รู้หรือไม่คะว่านอกจากนมวัวแล้ว ยังมีอาหารที่มีแคลเซียมสูง หาได้ง่ายๆ และใกล้ตัวคุณอยู่ จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

อาหารที่มีแคลเซียมสูง

1. น้ำส้ม นอก...

 


มือถือ


ซื้อของและรับจ่ายด้วย QR CODE กันทั่วไทย

การใช้มือถือจ่ายเงินได้ฮิตขึ้นมากในไทยด้วยระบบ QR Code ซึ่งปลายปี 2017 ที่ผ่านมาเป็นช่วงแจ้งเกิด และน่าจะฮิตสุดๆ ในปีใหม่ 2018 นี้ ผู้ให้บริการหลักก็คือธนาคารทั้งหลาย รวมถึงบริษัทบัตรเครดิต ที่จะออกรหัส QR Code ให้ทางร้านค้าติดไว้ในร้านส่วนฝ่ายผู้ซื้อ ก็ต้องโหลดแอพฯ Mobile banking ของธนาคารที่ตัวเองมีบัญชีอย...

 


รู้หรือไม่คะว่ากาแฟแก้วโปรดที่เราดื่มเพื่อให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่านั้น ในกาแฟมักจะมีส่วนผสมของ ครีมเทียมข้นหวาน เพื่อเพิ่มความเข้มข้น หอม มัน ของกาแฟแต่คอกาแฟอย่างเราก็ยังคาใจเรื่องปัญหาความปลอดภัยในการบริโภคครีมเทียมข้นหวานกันอยู่ใช่มั๊ยล่ะ? วันนี้มาไขความลับของครีมเทียมข้นหวาน ว่าแท้จริงแล้วมันอันตรายต่อร่างกายหรือไม่กันค่ะ

ครีมเทียมข้นหวาน

ครีมเทียมคือ ผลิตภัณฑ์ที...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย