เปรียบเทียบ !! คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสําอาง nivea cleansing water ทั้งสูตรเก่าและสูตรใหม่

  โพสเมื่อ 2016-12-06 15:26:13 โดย liqueur

สวัสดีค่ะ สาวกนีเวียทั้งหลาย วันนี้จะมาขอพูดถึง nivea cleansing water (Oil Control) คลีนซิ่งยี่ห้อเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือสูตรใหม่นั่นเอง เอ๊ะๆๆ สาวกนีเวีย คงอยากรู้กันแล้วล่ะสิ อย่าพูดพร่ำทำเพลงไป มาดูรีวิวเน้นๆ ของทั้งสูตรเดิมและสูตรใหม่ไปพร้อมๆ กันดีกว่า

สูตรเก่า  >>>  ชื่อเต็มๆว่า NIVEA Bright Acne Oil Control Make up Cleansing Water เราใช้ตัวสีเขียวค่ะ อันนี้พึ่งใช้หมด ทิ้งขวดไปไม่นานเอง ขออนุญาติยืมรูปรีวิวของคุณเมมี่นะคะ เมื่อก่อนเค้าจะมีแค่สองสูตร สำหรับสูตรเก่าจะมีสีชมพูเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และสีเขียวสำหรับผิวแต่งหน้าจัดเต็ม มัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย 

nivea cleansing water, คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสําอาง, NIVEA Micellar Water

 

คุณสมบัติ : ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสําอางสูตรน้ำ สำหรับผิวแต่งหน้าจัดเต็ม มัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย แตกต่างด้วยนวัตกรรมไมเซล่า ออกซิเจน บูสท์ สลายเมคอัพกันน้ำ พร้อมเติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นและออกซิเจนสู่ผิว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างเด้ง ใส ไกลสิว ประกอบด้วยสารทำความสะอาดและมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวรวม 10 ชนิด

ขนาด 200 ml

ราคา 189 บาท

 

สูตรใหม่  >>> ชื่อเต็มๆว่า NIVEA Micellar Water Oil Control  สูตรใหม่นี้เราเลือกใช้สูตรออยคอนโทลค่ะ คิดว่ามันเหมาะกับเรามากที่สุด ความจิงเค้าจะมีทั้งหมดสามสูตรเพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพผิว สูตรสีเขียวเป็นสูตรออยล์ คอนโทรล สำหรับผิวผสมหรือผิวมัน  ส่วนสีม่วงเป็นสูตรแอคเน่แคร์สำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย และสีชมพูเป็นสูตรเอ็กซ์ตร้าไบร์ท สำหรับผิวธรรมดา หมองคล้ำ

nivea cleansing water, คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสําอาง, NIVEA Micellar Water

คุณสมับติ : เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ให้ผิวสะอาดหมดจด ด้วยพลังอนุภาคไมเซล่า ออกซิเจน บูสท์ ลงลึกถึงร่องรูขุมขน เพื่อดูดจับเมคอัพติดทน เช่น รองพื้น บีบี อายไลเนอร์ เคมีเมคอัพ และสิ่งสกปรกตกค้างให้หลุดออกอย่างง่ายดาย พร้อมเติมออกซิเจนสู่ผิว ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของสิว และฟื้นบำรุงเซลล์ในชั้นผิว ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น รูขุมขนดูกระชับ ไม่มัน ไกลปัญหาสิว ไม่ระคายผิวรอบดวงตา ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและอุดตัน

ขนาด 200 ml

ราคา 189 บาท

 

 

        สรุปสุดท้าย เมื่อเทียบกันทั้ง 2 สูตร ส่วนผสมหลักๆ อาจจะเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าสูตรเก่าจะเช็ดไม่สะอาดนะ แต่สูตรใหม่เค้าปรับปรุงมาเพื่อแต่ละสภาพผิวโดยเฉพาะ เลยลำเอียงแอบเทใจให้ของใหม่มากกว่า เพราะรู้สึกว่าประสิทธิภาพมันดีขึ้นกว่าเดิมด้วย เพียงแค่ชุบ แช่ เช็ด ก็สามารถทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างหมดจด และรู้สึกว่ามันอ่อนโยนกว่าเดิมอีก และด้วยความที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่ต้องกลัวหน้าพัง และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำอีกด้วย

ที่มา http://webboard.women.sanook.com/forum/index.php?topic=4571377.new

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น