รีวิว ครีมกันแดดหน้าขาวแต่ไม่วอก นีเวียสูตรขาวบางเบาพิเศษ

  โพสเมื่อ 2017-02-06 16:40:35 โดย liqueur

                เจ้ากันแดดที่กำลังจะมาเล่าสรรพคุณและความดีงามของมันให้เพื่อนๆอ่านนั่นก็คือ กันแดดหน้านีเวียสูตรขาวบางเบาพิเศษ ชื่อเต็มๆคือ NIVEA SUN Protect & White Super Serum SPF50+ PA+++ คือเราอ่ะ ตามหากันแดดหน้าที่ขาวแต่ไม่วอกมานานมาก สุดท้ายมาเจอตัวนี้ คือตอบโจทย์! ลองอ่านดูก่อนค่ะว่าตอบโจทย์ยังไง

กันแดดหน้า, ครีมกันแดด, กันแดด เนื้อบางเบา

                เจ้าตัวนี้ให้ความขาวที่ถูกใจมากคือกำลังพอดิบพอดี มีความขาวและไม่วอก ไม่ลอย ไม่โอเวอร์ คือเกลี่ยแล้วเข้ากับสีผิวได้ง่ายจริงจัง ที่สำคัญคือเป็นครีมกันแดดที่เนื้อบางเบามากกก ชอบตรงนี้สุด เห็นบางคนทากันแดดแล้วแบบ เห๊ย มันขาวเกินคอไปหรือเปล่า ส่วนตัวเลยไม่ชอบความขาวที่เกินพอดี ซึ่งใช้นีเวียแล้วดูเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถแต่งหน้าทับได้เลยเพราะมันเป็นเมคอัพเบสอีกด้วย

 

                เซรั่มป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า ใช้ได้ทุกวัน เนื้อกันแดด เนื้อบางเบาพิเศษ ปรับสีผิวให้ดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตันรูขุมขนแถมตัวนี้ยังใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้คือที่นางเคลมมา ซึ่งจากการใช้จริง ก็โอเคนะ เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ดูเป็นธรรมชาติและเป็นเมคอัพเบสได้จริง

 

                มาดูเนื้อครีมกันค่ะ กันแดดตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่มขาวๆกำลังดี ด้วยความเป็นเนื้อเซรั่มมันจึงซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและไว! ดูจากรูปได้ว่าเกลี่ยแล้วเนียนสนิทไม่เป็นคราบ

 

กันแดดหน้า, ครีมกันแดด, กันแดด เนื้อบางเบา

                ใครที่กำลังมองหากันแดดหน้าที่หลอดเดียวก็จบทุกสิ่งเราขอแนะนำครีมกันแดดทาหน้าเนื้อเซรั่มตัวนี้เลยเพราะเจ้าตัวนี้ช่วยปกป้องผิวจากทั้ง UVA และ UVB แถมยังปกป้องได้ครอบคลุมแม้กระทั่งรังสี UVA1 ที่ทำร้ายผิวลึกที่สุดได้อีกด้วยที่สำคัญเลยคือเนื้อบางเบาซึมซับดีเยี่ยมไม่เหนียวเหนอะหนะและถึงแม้ว่าจะเป็นครีมกันแดดหน้าขาวก็เถอะแต่ทาไปก็ไม่ขาววอกอยู่แล้ว

แหล่งที่มา http://forum.thaiza.com/variety/เห่อของใหม่-อยากโชว์กันแดดหน้านีเวียสูตรขาวบางเบาพิเศษ/658215/

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น